หน้าแรก เรียนนิเทศฯ

รุ่นพี่นิเทศฯ

รุ่นพี่สวยบอกต่อ “ซูพรีม” สาวสวยสาขาศิลปะการแสดง รั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ส่งท้ายสิ้นเดือนมิถุนายนด้วยบทความจาก รุ่นพี่สาวสวย "ซูพรีม" หรือ นภัสกร วัดเอก นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชื่อหรือไม่ว่า สาวสวยหน้าตาดีขนาดนี้ ก่อนที่จะเข้ามาเรียนสาขาศิลปะการแสดง ...

รุ่นพี่หล่อบอกด้วย เปิดใจหนุ่มเซอร์ "ไอซ์ ภานุวัฒน์" รุ่นพี่โฆษณาฯ ม.ศรีปทุม

สิ่งที่หลายคนอยากรู้มากสุด คือ มีแฟนหรือยัง พูดถึงความรักตอนนี้ก็คือ ยังโสดครับ ถ้าให้พูดถึงสเปคก็พูดถึงความสวยมันก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมองนะ ซึ่งทุกคนก็ชอบแหละคนสวย แต่ว่าจริงๆเป็นคนไม่มีสเปคที่ตายตัว ...

นักศึกษาไทยสุดเจ๋ง ตัวแทนประเทศไทย เต้นโชว์งานระดับโลก Cannes Film Festival

โอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้โอกาสเป็นหนึ่งในตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อเต้นโชว์ในงานระดับโลก "Cannes Film Festival" งานแสดงผลงานสร้างสรรค์และงานประกาศรางวัลด้านภาพยนตร์ซึ่งประเทศไทยได้รับเชิญให้ไปแสดงงานในครั้งนี้ ...

พี่คริสโตเฟอร์ เชฟ นักศึกษา สาขาวิชาโฆษณาประชาสัมพันธ์ยุคดิจิทัล ร่วมแสดงละคร " ชิงร้อยชิงล้าน "

YES.. SPU & Cool.. APD !!! นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ---------------------------- #APDSPU นักศึกษา สาขาวิชาโฆษณาประชาสัมพันธ์ยุคดิจิทัล ร่วมแสดงละคร " ชิงร้อยชิงล้าน " ...

อยากรู้ไหม? ความลับของ พี่พริ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาศิลปะการแสดง มีงานทำตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

ยังเรียนไม่จบก็ได้งานทำ วันนี้ พริ้ม จันทร์ทิพย์ แสงรังษี นักศึกษา สาขาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 2 เดินสายโปรโมท Single เพลงใหม่ล่าสุด ของพริ้ม กับค่าย GrandMusik GMM Grammy เพลง "ภาระ" ซึ่งสื่อโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ ...

เด็กฟิล์ม ใครเขาดูที่อายุ ทีม Art Gallery พิสูจน์ ผลิตผลงานสุดเจ๋ง คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดหนังสั้น

หนังสั้นเรื่อง แรงบันดาลใจ ชนะเลิศรับเงิน 150,000บาท ผลงานทีม Art Gallely นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เผยแพร่ทีวี ททบ.5 และถ่ายทอดไป 177 ประเทศ 6 ทวีปทั่วโลกขณะที่ทั้ง ...

ไม่ใช่การฝึกงาน แต่มันคือการทำงานจริง

พร้อมแล้วหรือยัง? สำหรับการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย วันนี้พี่ทีมงาน Admission Premium ก็มีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ สำหรับการเลือกครั้งที่สอง ในรั้วมหาวิทยาลัย เลือกครั้งที่สอง คืออะไรแล้วครั้งแรก คืออะไร...

ใครว่าเรียนจบนิเทศไม่มีงานทำ การันตีจากรุ่นพี่นิเทศทั้ง 11 คน เงินเดือน 18,000+

ในยุคดิจิทัลมีเดีย แค่คิดอย่างสร้างสรรค์ไม่พอ คุณต้องคิดให้แตกต่าง และทำงานอย่างมืออาชีพ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เราสอนให้คิดสร้างสรรค์อย่างแตกต่าง สร้างจินตนาการที่พัฒนาผลงาน อย่างมืออาชีพในโลกสื่อสารมวลชนยุคดิจิทัล ...

รุ่นพี่นิเทศ ม.ศรีปทุม สุดเจ๋ง ผ่านรอบแรกวิดีโอคลิป โครงการ Brand's Young Blood

ฝาก กด (Like และ Share) และเป็นกำลังใจให้นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาการออกแบบสื่อสารออนไลน์ ในการ ประกวด "วิดีโอคลิป" โครงการ Brand's Young Blood ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก ...

เผยทำไมนักเรียนต่างชาติ ถึงเลือกเข้ามาเรียนนิเทศฯในไทย

เราเคยได้อ่านบทสัมภาษณ์ต่างๆ มากมาย ถึงประเด็นที่ว่าทำไมเด็กไทยอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่เคยสังเกตไหมว่ามีชาวต่างชาติที่เข้ามาศึกษาต่อที่ประเทศไทยไม่น้อยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน หรือเข้ามาศึกษาต่อด้วยตัวเอง ...

พี่ปาล์ม เด็ก ปวช. ผ่านโครงการ To be number one สู่เส้นทางสายบันเทิง

“เรียนต่ออะไรดี” ประโยคคำถามที่น้องๆ หลายคนคงตั้งคำถามอยู่ในใจ เวลาใกล้จะจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แล้วเราจะหาคำตอบได้จากที่ไหนกันนะ น้องๆคงไม่สามารถเดินสวนกับคนข้างทางแล้วถามว่าเรียนต่ออะไรดี ...

อยากเข้าวงการบันเทิง ใครว่าต้องรอเรียนจบ เจาะลึกพี่โบว์ MISS GRAND ขอนแก่น 2016

ในยุคดิจิทัลมีเดีย แค่คิดอย่างสร้างสรรค์ไม่พอ คุณต้องคิดให้แตกต่าง และทำงานอย่างมืออาชีพ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เราสอนให้คิดสร้างสรรค์อย่างแตกต่าง สร้างจินตนาการที่พัฒนาผลงาน อย่างมืออาชีพในโลกสื่อสารมวลชนยุคดิจิทัล ...