Master Degree

Education New Zealand เตรียมจัด "งานนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์" ที่ประเทศไทยปลายเดือนสิงหาคมนี้

          งานนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ ปีที่ 23 เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง Education New Zealand : ENZ หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ และสถาบันการศึกษาชั้นนำของนิวซีแลนด์อีกกว่า 40 สถาบัน เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์กับการศึกษาแนวใหม่ในต่างแดน โดยจะยกห้องเรียนต้นแบบจากนิวซีแลนด์มาไว้ที่นี่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสกับห้องเรียนจำลองแบบนิวซีแลนด์แท้ๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จำลองบรรยากาศเหมือนเราได้นั่งเรียนอยู่ที่นั่นจริงๆ ด้วยระบบการศึกษาที่เน้นให้ผู้เรียนมีส่วนร่วม โดยนำเทคโนโลยีการสอนที่ทันสมัยเข้ามาช่วยผ่านรูปแบบการเรียนการสอนแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ (interactive) สอนให้แก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และมีการตอบโต้ซึ่งกันและกัน อีกทั้งภายในงานยังได้มีการจัดสัมมนาเรื่องการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ แชร์ประสบการณ์ต่างๆ และการใช้ชีวิตประจำวันที่นิวซีแลนด์อีกด้วย
 


          สถาบันการศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีให้เลือกมากมายหลายระดับไม่ว่าจะเป็น สถาบันสอนภาษา, High School, University และ Work&Travel นอกจากนี้ทางสถาบันการศึกษาที่เข้าร่วมยังมีทุนการศึกษา และข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจไปเดินทางไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ รวมไปถึงส่วนลดหลักสูตรเรียนภาษาหรือหลักสูตรปรับพื้นฐานต่างๆ ก็ให้เลือกสรรเช่นกันค่ะ


 

งานจะมีในวันที่ 26 ส.ค. 2560 เวลา 11.00 - 17.00 น.

ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.studyinnewzealand.govt.nz/th/nzfair

 


 

รีวิวหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง

สาขาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (FILM AND DIGITAL MEDIA) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ในการเรียนการสอน จะมุ่งเน้นการบูรณาการในแต่ละวิชา โดย ...

สาขาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย (Contemporary Performing Arts Communication) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัยมุ่งเน้นผลิตบัณฑิตเพื่อรองรับการเติบโตของแวดวงในสายงานอุตสาหกรรมบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังโดยการเรียนการสอนนั้นเน้นไปที่การเรียนการแสดงทางเวทีเป็นพื้นฐานหลักและนำสิ่งที่ได้เรียนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในชั้นเรียนนั้นนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานในหน้าที่ต่างๆรวมถึงประยุกต์ใช้กับสื่อร่วมสมัยอย่าง ...

สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา, การจัดการกีฬาและนันทนาการเพื่อสุขภาพ (Science Program in Sports Science, Art Program in Sport and Recreation Management for Health) มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา หรือสาขาการจัดการกีฬาและนันทนาการเพื่อสุขภาพ ...