หน้าแรก เรียนอินเตอร์

ข่าว/บทความ

เพราะนักเรียนมีผลสอบดีขึ้น!? รัฐบาลฝรั่งเศสประกาศแบนการใช้มือถือในโรงเรียนตลอดวัน

"โทรศัพท์มือถือ" กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคน ทุกเพศทุกวัยไปแล้ว แม้แต่เด็กประถม ก็ต้องมีมือถือติดตัวกันแทบทุกคน แต่ประเทศฝรั่งเศสเล็งเห็นว่า การใช้โทรศัพท์มือถือในโรงเรียนนั้นเป็นปัญหามากกว่าประโยชน์ ...

เปิดแล้ว โรงเรียนปั้นไอดอล K-POP International School โดย SM Entertainment และสถาบันจงโร

ในปัจจุบัน โรงเรียนประเภท Art School หรือโรงเรียนศิลปะ เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ จากความสำเร็จอย่างมหาศาลของอุตสาหกรรม K-POP ในช่วงสิบปีทีผ่านมา เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ วัยรุ่นที่สนใจและรักในด้านดนตรีศิลปะ ...

3 เทคนิค ฟังยังไงให้เข้าใจง่าย เคล็ดลับสำหรับคนที่อยากเก่งภาษาอังกฤษ

"เพราะการฟัง คือพื้นฐานของการเรียนรู้" โดยเฉพาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ได้ผลดีนั้น ควรที่จะเริ่มต้นจากการฟังก่อน จึงจะค่อยๆ พัฒนาไปสู่การพูด การอ่าน และการเขียนเป็นขั้นตอน การที่เราเก่งภาษาอังกฤษก็จะทำให้เราได้เปรียบคนอื่นได้มากทั้งด้านการเรียน ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการจัดการโรงแรม

ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเดินทางเข้ามาท้องเที่ยวในประเทศไทยหลายล้านคน มีสนามบินนานาชาติคอยรองรับนักท่องเที่ยวอยู่ในทุกภูมมิภาคของประเทศ มีธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทอยู่ทุกจังหวัด มีสถานที่ท่องเที่ยวกระจ่ายตัวอยู่ในทุกอำเภอ ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการบริหารธุรกิจ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการธุรกิจแบบองค์รวม ครอบคลุมถึงการบริหารจัดการ การเงิน การบัญชีการตลาด การผลิต การบริหารทรัพยากรมนุษย์ การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและการบริหารจัดการสารสนเทศเมื่อสําเร็จหลักสูตรนี้ ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการจัดการธุรกิจการบิน

อุตสาหกรรมการบิน เป็นอุตสาหกรรมหนึ่งที่เป็นเครื่องมือสำคัญของการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีความสำคัญและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง อันเนื่องมาจากความต้องการในการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วขึ้น ...

6 วิธีเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร? ให้ไม่น่าเบื่อ!

"ถ้าเอาแต่มองสิ่งที่เราขาด แล้วเมื่อไหร่จะเห็นสิ่งที่เรามี" แค่ในบ่งครั้ง เราก็ต้องมีสิ่งที่เราขาด เพื่อโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ พี่เชื่อว่าน้องๆ หลายคนอาาจคิดว่า ...

5 อาชีพน่าอิจฉา เงินเดือนสูง! โอกาสก้าวหน้าสูง!

"ทำงานผิดที่ สิบปีก็ไม่รวย" คำนี้ยังใช้ได้ดีในโลกปัจจุบัน เพราะโลกตอนนี้มีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ทุกอาชีพมีจุดหมายปลายทางอย่างเดียวกัน คือ "เงินตรา" เมื่อเราเรียนจบปริญญาตรีก็ต้องก้าวเข้าสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือน ...

ฝึกเขียนภาษาอังกฤษให้เก่งได้ง่ายๆ ด้วย 4 เทคนิคต่อไปนี้

"ตัวอย่างที่ดี มีค่ามากกว่าคำสอน" การใช้ชีวิตของคนเรานั้น มันต้องมีแบบอย่างดีในการดำรงชีวิต จะได้ไม่ไปผิดที่ผิดทาง เหมือนการฝึกฝนภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยากเลยหากเราฝึกอย่างสม่ำเสมอ และเอาเจ้าของภาษาเป็นตัวอย่าง ...

4 เทคนิคดีๆ ในการฝึกอ่านภาษาอังกฤษ

"รากของการศึกษาอาจขม แต่ผลของมันนั้นหวาน" การเรียนเป็นการชวยยกระดับความรู้ของตัวเราเอง ยิ่งเราเรียนรู้มากๆ มันก็ยิ่งเป็นผลดีต่อตัวเราเอง โดยเฉพาะการเรียนภาษาอังกฤษ หลายคนอาจจะเริ่มฝึกฝนอังกฤษจากการอ่าน ...

4 เคล็ดลับการพัฒนาภาษาอังกฤษให้เก่งอย่างรวดเร็ว

"อย่าละทิ้งความหวัง เพราะทุกสิ่งจะเกิดขึ้นได้เมื่อเรายังคาดหวังเสมอ" ความหวังที่เราจะเก่งภาษาอังกฤษนั้น คงไม่ไกลเกินไปสำหรับคนที่มีความตั้งใจจริงๆ มีหลายคน ณ ตอนนี้ที่กำลังเตรียมตัวสอบ IE...

4 อาชีพสุดแปลกในวงการวิทยาศาสตร์ที่คุณอาจไม่คาดคิดมาก่อน

"ก่อนจะรู้จักคนอื่น เราต้องรู้จักตัวเองก่อน" ในโลกของการทำงาน เราต้องรู้ว่าเราชอบอะไร จะได้หางานที่ตรงกับใจของเรา อาจจะมีอาชีพแปลกๆ อยู่จำนวนมากบนโลกใบนี้ อาชีพนักวิทยาศาสตร์ หลายคนอาจจพนึกถึงคนที่ใส่ชุดป้องกัน ...