สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...TCAS รอบที่ 4 Admission จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2562

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกระเบียบการรับสมัคร TCAS รอบที่ 4 Admission โดยใช้เกณฑ์แต่ละสาขาเหมือนกันหมด น้องๆที่สนใจ อย่าลืม ศึกษาเกณฑ์ให้ดีก่อนนะคะ กำหนดการรับสมัคร ...


รวมคำถามที่พบบ่อยในการสมัคร TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน #dek62

น้องๆหลายคนกำลังพบกับปัญหาการสมัครระบบ TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน นี้ กันอยู่ใช่ไหมคะ ทปอ.ได้ออก Q&A ในการสมัครมาให้แล้ว น้องๆคนไหนที่พบปัญหา ทดลองแก้ปัญหาตามนี้ดูนะคะ ...


ทปอ. อัปเดต รวมระเบียบการจากสถาบันต่างๆที่เปิดรับ TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ปีการศึกษา 2562

>> เข้าระบบรับสมัคร TCAS รอบที่ 3 << เกณฑ์และองค์ประกอบ พิจารณาผู้สมัครจากเกณฑ์และองค์ประกอบตามเงื่อนไขของแต่ละมหาวิทยาลัยที่กําหนด น้องๆสามารถตรวจสอบเกณฑ์ ...


การสมัคร TCAS รอบที่ 3 และขั้นตอนการสมัคร

>> เข้าระบบรับสมัคร TCAS รอบที่ 3 << กำหนดการ – ทำการรับสมัคร และชำระเงิน ระหว่างวันที่ 17-29 เมษายน 2562 – ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาในวันที่ ...


คำนวณคะแนน TCAS รอบ 3 จุฬาฯ ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน ไม่ต้องมีเครื่องคิดเลข

TCAS รอบที่ 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำลังจะเปิดรับสมัคร ในวันที่ 17 – 29 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ น้องๆ หลายคนคงกำลังคำนวนคะแนนกันว่าแต่ละสาขาว่าจะได้คะแนนเท่าไหร่ ...


รวมคณะ/สาขา ที่ไม่ใช้ 9 วิชาสามัญ รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ปีการศึกษา 2562

รวมคำถามที่น้องๆถามเข้ามา เกี่ยวกับ 9วิชาสามัญไม่ทันทำไงดี สมัคร 9 วิชาสามัญไม่ครบทำไงดี ? ข่าวดีสำหรับน้องๆที่ สมัคร 9วิชาสามัญ ไม่ทัน ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ...


TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ม.เกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

มาแล้ว! ระเบียบการรับสมัคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยรอบนี้ เปิดรับหนักมากก รวมทุกวิทยาเขต รับเพิ่มจาก 5,426 เป็น 6,464 ที่นั่งเลยนะคะ เกณฑ์การรับสมัครบางสาขาก็ไม่โหดมาก ...


TCAS รอบที่ 4 Admission มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2562

TCAS รอบที่ 4 Admission มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2562 โดยคุณสมบัติตามองค์ประกอบ Admission น้องๆอย่าลืม! ศึกษาระเบียบการกันให้ดีด้วยนะคะ กำหนดการรับสมัคร ...


รับเพิ่ม ! TCAS รอบที่ 2 โควตาพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ม.ขอนแก่น ปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยขอนแก่นเปิดรับสมัคร TCAS รอบที่ 2 โควตาพื้นที่ โดยรับจากนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ม.6 หรือนักเรียนในระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ...


การตรวจสอบคะแนนสอบของ สทศ. ในระบบ TCAS62

การตรวจสอบคะแนนสอบของ สทศ. ในระบบ TCAS62 1. นักเรียนตรวจสอบคะแนนสอบของ สทศ. ได้ตั้งเเต่วันที่ 9 เมษายน 2562 - GAT/PAT - O – NET - V &nda...


ตรวจสอบ แก้ไข GPAX ในระบบ TCAS 62

การตรวจสอบคะแนน GPAX ในระบบ TCAS62 1. นักเรียนที่จบปีการศึกษา 2561 (นักเรียน ม.6 หรือเทียบเท่า) • GPAX 5 ภาคเรียน ถ้าผิด ให้แจ้งแก้ไขโดย Upload ...


รวมระเบียบการ 20 มหาวิทยาลัย TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน ปีการศึกษา 2562

รวม 20 มหาวิทยาลัย ที่จะเปิดรับ TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน สมัครเข้าศึกษาแต่ละมหาวิทยาลัย ที่ Website ของ ทปอ. ในวันที่ 17-29 เม.ย. 62 น้องๆเตรียมพร้อมแล้วรึยัง? ...


วิธีการคิดคะแนน TCAS รอบ 3 รับตรงร่วมกัน ม.เกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

วางแผนให้ดีก่อนสมัคร TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ใกล้เข้ามา ในวันที่ 17-29 เม.ย. 62 นี้ ก่อนที่น้องๆ จะเลือกสมัครของแต่ละวิชา ...


ประกาศผล ค่าสถิติพื้นฐาน คะแนนเฉลี่ย วิชาสามัญ 2562

สอบเสร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการสอบวิชาสามัญ 9 วิชา ซึ่งตอนนี้ทาง สทศ. ก็ได้ทำการประกาศผลสอบออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าน้องๆ คนไหน ยังไม่ทำการตรวจสอบผลคะแนน ...


TCAS รอบที่ 4 Admission มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

ระเบียบการรอบ Admission ม.ธรรมศาสตร์ มาแล้วนะ !! โดยรอบนี้ธรรมศาสตร์ เปิดรับกว่า 22 คณะ 2,040 ที่นั่ง น้องๆที่สนใจ อย่าลืมศึกษาระเบียบการให้ดีก่อนสมัครด้วยนะคะ ...


TCAS รอบที่ 4 Admission มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

มาแล้ว!!! ระเบียบการรับสมัคร รอบที่ 4 Admission ของ ม.เกษตรศาสตร์ โดยรอบนี้เปิดรับกว่า 4,668 ที่นั่ง!!!! เปิดรับสมัครพน้อมกัน ผ่านเว็บไซต์ ของทปอ. ในวันที่ ...


ประกาศผล คะแนนสูง - ต่ำ และสถิติย้อนหลัง กสพท ปีการศึกษา 2562

กสพท ประกาศคะแนน วิชาเฉพาะแพทย์ ในวันที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น. ประกาศออกมาแล้วกับผลสอบวิชาเฉพาะแพทย์ สำหรับใช้ในการคัดเลือก กสพท 62 มาพร้อมสถิติคะแนน ...


ประกาศผลสอบ, คะแนนเฉลี่ย, คะแนนต่ำสุด - สูงสุด และค่าสถิติพื้นฐาน GAT/PAT 62

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) ประกาศผลสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2562 ทางเว็บไซต์ www.gatpat.niets.or.th/GPS.Register.Web/Account/Login >> ...


ประกาศผลสอบ O-NET คะแนนเฉลี่ย สถิติย้อนหลัง ปีการศึกษา 2561

ตรวจสอบผลสอบ O-NET คลิกที่นี่ สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้ดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ...


TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปีการศึกษา 2562

มาแล้ว !!! ระเบียบการรอบรับตรงมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยรอบนี้เปิดรับ 1,765 ที่นั่ง ไม่กำหนด GPAX ด้วยนะ อย่าลืมศึกษาระเบียบการให้ดีก่อนสมัครด้วยนะ...