Master Degree
  • บทความ

7 เคล็ดลับพิชิตทุน MBA

หลายๆ คนที่กำลังมองหาช่องทางการเรียนต่อในหลักสูตร MBA ก็มักมองหาทุนเรียนต่อไปพร้อมๆ กัน ซึ่งปัจจุบันมีหลายองค์กร/สถาบันที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถได้ทุนเรียนฟรี! ...

ดูรายละเอียด

Innovative Entrepreneurship MBA : ปั้นผู้ประกอบการยุคใหม่ด้วยความคิดต่างอย่างมีนวัตกรรม

เนื่องจากโลกธุรกิจการค้ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ขณะที่การแข่งขันนับวันก็จะยิ่งรุนแรงและซับซ้อนมากขึ้น หลายคนจึงเลือกที่จะรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ด้วยการความรู้เพิ่มพูนความสามารถในการทำงานของตัวเองโดยการเรียนบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(MBA) ...

ดูรายละเอียด

GLOBAL MBA มิติใหม่ของการเรียน "บริหารธุรกิจ ป.โท"

สำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบันนอกจากองค์ความรู้อย่างรอบด้านในการบริหารจัดการธุรกิจใดธุรกิจหนึ่ง “เครือข่ายความสัมพันธ์ (Connection/Network)” ถือเป็นอีกกุญแจสำคัญในการเปิดประตูธุรกิจและต่อยอดความสำเร็จ ...

ดูรายละเอียด

10 มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนต่อในอังกฤษ

อังกฤษเป็นอีกหนึ่งประเทศผู้นำด้านการศึกษาของโลกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยความเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของยุโรปและกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ จึงทำให้อังกฤษมีสถาบันการศึกษาหรือมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพมากกว่า ...

ดูรายละเอียด

ก้าวไกลสู่ระดับอินเตอร์! คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ. ติดอันดับคณะบริหารธุรกิจชั้นนำของโลก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับเลือกจากสถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษาทางด้านธุรกิจ (Association to Advance Collegiate ...

ดูรายละเอียด

3 เหตุผลที่คนถึงยังต้องการเรียน MBA

ทำไมการเรียน MBA ถึงมีผลต่อการดำรงชีวิตของคนในปัจจุบันนี้? คำถามนี้เป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมากในปัจจุบัน เพราะการเรียน MBA ถูกมองว่าเป็นปริญญาทางการบริหารจัดการทั่วไป ...

ดูรายละเอียด

MBA เรียนอย่างไรให้หางานง่าย

เมื่อขึ้นชื่อว่าเรียน MBA แล้วปัจจัยที่หลายคนต้องนึกถึงคือ การมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีฐานเงินเดือนที่สูงขึ้น สร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง เป็นที่ต้องการขององค์กร ...

ดูรายละเอียด

สร้างจุดแตกต่าง ด้วยทักษะงานจากการเรียน ป.โท สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม

“ประเทศไทยเป็นประเทศกำลังพัฒนา” เราเติบโตกับประโยคนี้มาโดยตลอด แต่เมื่อไม่นานมานี้น่าจะเป็นแสงสว่างที่รัฐบาลออกมาประกาศว่าเรากำลังก้าวเข้าสู่ ...

ดูรายละเอียด

นักบริหารความเสี่ยง อาชีพแห่งอนาคต โดย ศรายุทธ วิทยาการคอมพิวเตอร์ ม.เกษตรศาสตร์

ทำไมทุกองค์กรต้องมีหน้าที่ นักบริหารความเสี่ยง (Risk management) งานด้านบริหารความเสี่ยง เรามีหน้าที่จัดการความเสี่ยง ทั้งในกระบวนการในการระบุ วิเคราะห์ ...

ดูรายละเอียด

Graduated Idols : ทำเนียบ 6 ดาราไทยเรียนดี ที่สำเร็จการศึกษาในระดับ ป.โท/ป.เอก

เมื่อให้พูดถึงไอดอลหรือบุคคลต้นแบบหลายๆ คน อาจจะนึกถึงศิลปิน ดารา นักแสดงที่เราเห็นผ่านทางสื่อต่างๆ ในด้านที่เราสนใจ แล้วถ้าพูดถึงดาราที่เรียนต่อจนจบบัณฑิตศึกษา...เราจะนึกถึงใคร? ...

ดูรายละเอียด
1 2 3 4 5 6 7 8 9 Next Last