สอบเข้ามหาวิทยาลัยครม. ประกาศวันหยุดพิเศษ วันที่ 4-5 พ.ย. 62 เฉพาะ กรุงเทพ-นนทบุรี 62 นี้

ครม. ประกาศหยุดกรณีพิเศษ 4-5 พฤศจิกายน 2562 นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล แถลงว่า ที่ประชุม ครม. อนุมัติ จันทร์ที่ 4 และ อังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ...


โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ปีการศึกษา 2563

TCAS รอบที่ 2 โควตา โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน(CPIRD) คณะแพทยศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ - จำนวนรับ 105 คน (เท่ากับปีที่แล้ว) ปีนี้ไม่รับภูมิลำเนา ...


รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563

รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ของเด็กภาคเหนือ ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ปีการศึกษา 2563 น้องๆอย่าลืมตรวจสอบภูมิลำเนาของตัวเองด้วยนะคะว่าสามารถสมัครได้หรือไม่ได้กันด้วยนะคะ ...


ข่าวดี ก.ค.ศ. ประกาศจัดสรรคืนอัตราเกษียณฯ 24,319 อัตรา พร้อมบรรจุ #ครูคืนถิ่น วันที่ 4 ต.ค. นี้

หลังจากที่มีประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ! สำหรับโครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา “โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

มาแล้วค่ะ สำหรับน้องๆที่สนใจสมัครโครงการครูรักษ์ถิ่น ปี2562 ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาวิชาที่รับสมัคร หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ...


ข่าวด่วน! จากสพฐ. ครูคืนถิ่น ปี 62 เลื่อนบรรจุไปก่อนจนกว่า ก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่าง

ประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ


โครงการครูรักษ์ถิ่น โอกาสสำหรับนักเรียนที่อยากเป็นครู ได้ทุนเรียนครู+บรรจุ เปิดรับ #dek63 เป็นรุ่นแรก เตรียมตัวให้พร้อม!‬

ข่าวดีสำหรับน้องๆ #dek63 กองทุนเพื่อความสเมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประกาศระเบียบการ โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการสอบชิงทุน สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ปีการศึกษา 2563

มาแล้ว! โครงการสอบชิงทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากจะเข้าศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร น้องๆที่สนใจสามารถสมัครได้เลยนะคะ กำหนดการรับสมัคร ...


โครงการค่ายส่งเสริมนักเรียนเรียนดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาต่อ คณะเทคนิคการแพทย์ ปีการศึกษา 2563

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการค่ายส่งเสริมนักเรียนเรียนดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะเทคนิคการแพ...


เปิดตัวหลักสูตร HARBOUR.SPACE @UTCC ครั้งแรกในเอเชีย

ม.หอการค้าไทย หรือ UTCC มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยทางด้านการค้าและธุรกิจการบริการของอาเซียน ร่วมกับ ฮาร์เบอร์สเปซ มหาวิทยาลัยแถวหน้าทางด้านการบริหารธุรกิจ ...


รวมงาน "Open House" เดือนสิงหาคม 2562

กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อน้องๆ นั่นก็คืองาน Open House นั่นเอง มาทำความรู้จักแล้วร่วมหาตัวตน ผ่านการชมคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบกันค่ะ งานนี้ฟรี ใครสะดวกไปวันไหน ...


วันสอบ BMAT ปีการศึกษา 2562 #dek63

หลายคนสงสัย ว่าการสอบ BMAT นั้นคืออะไร BMAT คือการสอบเฉพาะทางสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในสาขาการแพทย์ จัดทำโดย Cambridge Assessment Admissions Testing ...


Check ให้ชัวร์ 3 รูปแบบ PORTFOLIO

น้อง ๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกมหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดการรับสมัครที่ไม่เหมือนกัน น้องต้องอ่านและศึกษาระเบียบการสมัครก่อน ว่ามหาวิทยาลัยนี้กำหนดยังไง รับ ...


เปิดระบบให้โรงเรียนตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ O-NET ทุกระดับชั้น (รอบที่ 1) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้เปิดระบบให้โรงเรียนนำส่งข้อมูลนักเรียนสอบ O-NET ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 โดย สทศ. ...


"ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ให้ไปได้ไกลด้วยนวัตกรรม" ททท. ประกาศผลและมอบรางวัล “TAT Startup ผู้ประกอบการยุคใหม่” พร้อมเปิดเวที TAT Startup TALK

24 กันยายน 2561 ณ ห้องบอลรูม ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร กรุงเทพมหานคร คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการประกาศผลและมอบรางวัล ...


สทศ. ประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ป.6 และ ม.3 ปีการศึกษา 2561 จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 2 สิงหาคมคม 2561 สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดการประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา ...


กลับมาแล้ว!! กับกิจกรรม Open House ของทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลับมาแล้วสำหรับงานสัปดาห์เภสัชวิชาการ หรือ Open hous ในวันที่ 27-29 สิงหาคม 2561 นี้ งานที่จะได้ทั้งความรู้และความรัก รวมทั้งรวบรวมของดีๆไว้ที่นี้เต็มไปหมด ...


ร่วมค้นหาตัวเอง กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว

Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” ผู้อบรมไม่ต้องมีพื้นฐานใดใดก็มาเรียนได้ จบคอร์สจะได้คาแรคเตอร์ต้นแบบของตัวเองกลับบ้านพร้อมรับประกาศนียบัตร!!! ...


สถาบันกันตนาเปิดรับตรง 40 ที่นั่ง 3 สาขา คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าเรียนได้เลยสิงหาคมนี้

ในขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองหลาย ๆ คน กำลังรอลุ้นกับผลการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในสถานศึกษา ตามที่ตั้งใจไว้นั้น ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสาหรับการเรียนรู้ยุคไทยแลนด์ ...