สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...ข่าวดี! มหาวิทยาลัยเกริก มอบทุนการศึกษาปี 64 สมัครได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

มหาวิทยาลัยเกริก มอบทุนการศึกษาปี 64 โดยเปิดโอกาสให้น้อง ๆ เรียนดี และมีความสามารถได้เรียนฟรี ด้วยการมอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ ได้แก่ ทุนเรียนดี กิจกรรมเด่นให้น้อง ...


กำหนดการรับสมัคร สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2564

เตรียมตัวให้พร้อม! สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 เว็บไซต์มหาวิทยาลัย ...


ติวออนไลน์ ฟรี!!! "สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 23"

ใกล้เข้ามาแล้วกับโครงการ สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 23 เฟส 2 โครงการดี ติวฟรีออนไลน์ จัดทัพติวเตอร์ชื่อดัง ติดอาวุธความรู้ให้น้องม.ปลาย ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ...


ขอเชิญคณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานนวัตกรรมการท่องเที่ยว (รอบชิงชนะเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563

ขอเชิญคณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานนวัตกรรมการท่องเที่ยว (รอบชิงชนะเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563 และชมนิทรรศการผลงานนวัตกรรมการท่องเที่ยวของนิสิตชั้นปีที่ ...


ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เปิดรับสมัครสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ TOEFL-ITP

เปิดรับสมัครสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ TOEFL-ITP สำหรับน้องๆ หรือผู้ที่ที่สนใจ เปิดรับสมัครถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 นี้นะคะ สถานที่สอบ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ...


เชิญร่วมงาน “เปิดบ้านมหิดลอินเตอร์ ประจำปี 2563” Mahidol Open House: MUIC Expo 2020

ขอเรียนเชิญผู้บริหารโรงเรียน ครูแนะแนว นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ผู้ปกครอง และผู้สนใจ เข้าร่วมงาน “เปิดบ้านมหิดลอินเตอร์ ประจำปี 2563” ...


University Application หรือ U APP แอปโดนๆ จากธนาคารกรุงไทย ที่จะทำให้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของน้องๆ สะดวกขึ้น

เด็กยุคใหม่ใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้สะดวกขึ้นด้วยแอปโดนๆตอบโจทย์ Digital Lifestyle ได้อย่างครอบคลุมด้วย Krungthai University Application ที่เชื่อมต่อระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยกับ ...


ร่วมโหวตมหาวิทยาลัยยอดนิยม ประจำปี 2020 โหวตแล้วรับฟรี! คอร์สแกะรอยข้อสอบ TCAS คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ เจาะข้อสอบ TCAS มูลค่า 900 บาท

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคืออะไรแล้วทำไมต้องจัดอันดับ? การจัดอันดับมหาวิทยาลัยเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยชี้วัดคุณภาพและชื่อเสียงในด้านต่างๆ ของแต่ละมหาวิทยาลัย ...


Sahapat Admission ครั้งที่ 23 เสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ พบกับ สุดยอดติวเตอร์ พี่ช้าง พี่กอล์ฟ จาก We by The Brain และ พี่แท็ป A Lelvel by OnDemand

Sahapat Admission ครั้งที่ 23 เสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ! พบกับ สุดยอดติวเตอร์ คณิตศาสตร์ O-NET ,PAT1 ,สามัญ พี่ช้าง พี่กอล์ฟ จาก We by The Brain และ ...


Sahapat Admission ครั้งที่ 23 #ติวฟรีแบบใหม่อยู่ไหนก็ติวได้

. เริ่มแล้วจ้า สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 23 โครงการดี ติวฟรีออนไลน์ครั้งแรก จัดทัพติวเตอร์ชื่อดัง ติดอาวุธความรู้ให้น้องม.ปลาย ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ...


เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 13 หัวข้อ พลังแห่งนวัตกรรมมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ขอเรียนเชิญนักวิชาการ นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง (แบบออนไลน์ตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม) ในงานประชุมวิชาการวิจัยสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ...


นวัตกรรมสร้างอาหาร...โลกไม่มีวันหิวโหย กับแนวคิดของ 3 ผู้บริหารแนวคิดใหม่ ที่มองเห็นโอกาสในช่วง COVID-19 และปรับธุรกิจของตัวเองให้รอดมาได้อย่างสวยงาม

COVID-19 ไม่ได้ส่งผลเสียในทุกธุรกิจเสมอไป ธุรกิจอาหารเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่คาดการณ์ว่าจะได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ไม่แพ้กับธุรกิจอื่นๆ นอกจากนี้ ยังต้องเจอกับตัวแปรอื่นๆ ...


กิจกรรมอบรมออนไลน์ โครงการอบรมนิสิตสู่การเป็นผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยว

ภาพกิจกรรมอบรมออนไลน์ โครงการอบรมนิสิตสู่การเป็นผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ภาควิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ...


รีวิวสาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จากพี่ฟีส ภูรีภัทรประธานนักศึกษา คณะรัฐประศาสนศาสตร์ ที่โดดเด่นทั้งด้านการเรียนและกิจกรรม

รปศ.มธบ. จบแล้วมีโอกาสในสายงานที่มากกว่าอาทิเช่น.. สอบเข้ารับราชการในหน่วยงานภาครัฐ ทำงานรัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน หรือประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถทำได้ หากน้องๆ ...


แนะนำสาขาใหม่น่าเรียน สาขาวิทยาการการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

แนะนำสาขาใหม่น่าเรียน สาขาวิทยาการการดูแลผู้สูงอายุ เป็นหลักสูตรที่ต้องการของตลาดแรงงาน และหากน้องๆเรียนที่นี่ทางมหาวิทยาลัยมีทุนฝึกปฏิบัติงานต่างประเทศ ...


มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ มอบทุนการศึกษาให้น้องๆที่สมัครรอบ 5 ปีการศึกษา 2563

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียน ทางมหาวิทยาลัยมอบทุนการศึกษาสำหรับน้องๆนักศึกษาใหม่ เพื่อช่วยค่าครองชีพในช่วงวิกฤต Covid-19 1. ระดับปวส. / ...


Culinary Science and Foodservice Management (CuSfSeM) คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. ให้ทุนการศึกษา

วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารและการจัดการการบริการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นหลักสูตรนานาชาติที่บูรณาการวิทยาศาสตร์และศิลปะของการประกอบอาหารหลักสูตรแรกในประเทศไทย ...


ปริญญาโท ม.เอเชียอาคเนย์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทดลองเรียน พร้อมรับสิทธิ์ทุนการศึกษาปริญญาโท 15,000 บาท ฟรี!!!

ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต #ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และ #ทดลองเรียน พร้อมรับสิทธิ์ทุนการศึกษาปริญญาโท 15,000 ...


ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้

ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้ สำหรับผู้เรียนในกลุ่มที่จะเปิดรับเข้ามาครั้งนี้จะมีความรู้พื้นฐานที่แตกต่างกัน ...


รอบรับตรง หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

รอบรับตรง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ในรอบรับตรง ของมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ในหลักสูตร SAU M.B.A. Program ก้าวสู่การเป็นผู้นำในโลกยุคใหม่ที่ต้องปรับตัวให้ทันกระแส ...