สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...สถาบันกันตนาเปิดรับตรง 40 ที่นั่ง 3 สาขา คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าเรียนได้เลยสิงหาคมนี้

ในขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองหลาย ๆ คน กำลังรอลุ้นกับผลการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในสถานศึกษา ตามที่ตั้งใจไว้นั้น ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสาหรับการเรียนรู้ยุคไทยแลนด์ ...


โอกาสของ “นวัตกร” รุ่นเยาว์มาถึงแล้ว! Thailand Innovation Awards 2018

Thailand Innovation Awards 2018 ✨โอกาสของนวัตกรรุ่นเยาว์มาถึงแล้ว ✨ เคยไหม มีไอเดีย มีฝัน แต่ไม่รู้จะเริ่มทำมันอย่างไร ❓ อยากทำเป็นธุรกิจ ควรจะเริ่มจากตรงไหน ...


รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า

รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า พร้อมกิจกรรม สนุกสุดฮา ที่รับรองเลยว่า “มันส์” แน่นอน!! กรอกใบสมัครได้ที่ >> https://goo.gl/forms/ye35ZFjrGK3crlgG2 ...


อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ชีวิตยาก ง่าย สบาย หรือสนุก

น้องๆ คนรุ่นใหม่ ที่ใฝ่ฝัน อยากสร้างธุรกิจนวัตกรรมของตัวเอง เพราะคิดว่าชีวิตพนักงานรับประทานเงินเดือน อาจไม่ใช่ทางของน้อง มาทดลองใช้ชีวิตเป็นผู้ประกอบการกัน ...


สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติจัดกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ในวันนักประดิษฐ์

วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2561ที่ผ่านมา สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติได้จัดกิจกกรมงานวันนักประดิษฐ์ ซึ่งเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ ทั้งภายในบูธกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ...


ACT เปิดเวทีกระตุ้นคนไทยร่วมปกป้องคนเปิดโปงคอร์รัปชัน สร้างพลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดเสวนาชวนสังคมร่วมปกป้อง พลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง เลขาธิการ ป.ป.ท. ย้ำสามมาตรการ ปราบปราม ป้องกัน คุ้มครอง ด้านอธิการบดี ม.หอการค้าฯ ...


ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น แอดไลน์ @innergy ก่อนวันที่ 31 มี.ค. 61

แอดไลน์ @innergy แล้วลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น 130 mg ไปดื่มฟรี 1 ลัง รู้แล้วอย่ารอช้า เพ...


สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง

สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง สจล. จับมือ รพ.สิรินธร ...


เปิดรับสมัครแล้ว ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 เตรียมตัวให้พร้อมกับ “ก้าว” ที่สำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต

ค่ายสำหรับน้อง ๆ ม.ปลายที่ปังที่สุดในธรรมศาสตร์ ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ซึ่งปีนี้เรามาในธีม “เตรียมก้าว : Your future is loading…” ...


จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัคร ป.โท และ ป.เอก

ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีพิเศษ ป. โท ภาคนอกเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ...


MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4 พร้อมรับส่วนลด หรือทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80,000 บาท

ผู้นำขององค์กรในยุคปัจจุบัน ต้องมีความเข้าใจในการบริหารคน การบริหารผลงาน การวางแผนพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรและกลยุทธ์หลักขององค์กร หลักสูตรปริญญาโท ...


ค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับโครงการ Mini Open House แล้วพบกันที่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

Mini Open House รวมหัวรวมตัว สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อ มาค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับโครง...


รวมสุดยอด 24 ติวเตอร์ ติวฟรี รอบสุดท้ายของปีนี้ กับ BRAND’s Summer Camp ครั้งที่ 30

ชวนน้อง ม.ปลายมาติวฟรี รอบสุดท้ายของปีนี้ กับ BRAND’s Summer Camp ครั้งที่ 30 หลังจากที่ระบบการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเปลี่ยนระบบใหม่มาเป็น TCAS ทำให้น้องๆมีเวลาเตรียมตัวสอบกันค่อนข้างน้อย ...


ร่วมค้นหาคำตอบพร้อมกัน "ทำไมต้อง 2 ปริญญา" พบกันวันที่ 30 มกราคมนี้ ที่งานเปิดบ้าน SUIC ปี 2561

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร และสถาบันร่วมในต่างประเทศได้กำหนดจัดนิทรรศการ “เปิดบ้าน SUIC ปี 2561” เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร ...


มอบของขวัญเด็กไทย เตรียมเสนอจัดสรรงบสนับสนุนงานวิจัย ให้ ร.ร.ทั่วประเทศ

ปัจจุบันโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในโลกของการทำงานและการนำเอาความรู้ไปใช้ในทางธุรกิจทั้งปัจจุบันและอนาคต มีการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ...


Mega Education Expo มหกรรมการศึกษารวมทางลัด เก่งครบ จบที่เดียว พบกันวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 09.00 - 20.00 น.

ขอเชิญน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่ ร่วมงาน Mega Education Expo มหกรรมการศึกษารวมทางลัด เก่งครบ จบที่เดียว วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 09.00 - 20.00 น. @โรงละครเคแบงค์ ...


AdmissionPremium.com รับฝากข่าว PR กิจกรรม รับสมัคร รับตรง ฟรี!!

เรียนเชิญ ทีมงานมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษา ฝากข่าว PR กิจกรรม รับสมัคร รับตรง เพื่อลงเว็บไซต์ AdmissionPremium.com (สมาชิกนักเรียน ครู ผู้ปกครอง จำนวน ...


พบกัน 13 ม.ค. นี้ที่ Mega Education Expo มหกรรมรวมสุดยอดทางลัด เรียนเก่งครบ จบที่เดียว

ค้นพบทางลัด สู่เส้นชัยแห่งความสำเร็จ มาก่อนรู้ก่อนใคร ในงาน “มหกรรมรวมสุดยอดทางลัด เรียนเก่งครบ จบที่เดียว (Mega Education Expo)” มหกรรมการศึกษาสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปี ...


ใครอยากเป็น STARTUP หรือ FUTURE LEADER รุ่นใหม่ ต้องไม่พลาดงานนี้ MBA Mini Open House 2017 ครั้งที่ 2

หลักสูตรปริญญาโท MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ขอเชิญท่านผู้สนใจศึกษาต่อ ร่วมงานเปิดบ้านแนะนำหลักสูตรและแนะแนวทางศึกษาต่อ MBA Mini Open House 2017 ครั้งที่ ...


จำนวนจำกัด 75 ที่นั่งเท่านั้น !! โครงการเปิดกลยุทธ์พิชิตเรียงความภาษาอังกฤษ ISC ประจำปีการศึกษา 2560

โครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ หลักสูตรนานาชาติ สาขาวิทยาศาสตร์อุตสาหการและการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เชิญชวนนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ...