สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...Sahapat Admission ครั้งที่ 23 เสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ พบกับ สุดยอดติวเตอร์ พี่ช้าง พี่กอล์ฟ จาก We by The Brain และ พี่แท็ป A Lelvel by OnDemand

Sahapat Admission ครั้งที่ 23 เสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ! พบกับ สุดยอดติวเตอร์ คณิตศาสตร์ O-NET ,PAT1 ,สามัญ พี่ช้าง พี่กอล์ฟ จาก We by The Brain และ ...


Sahapat Admission ครั้งที่ 23 #ติวฟรีแบบใหม่อยู่ไหนก็ติวได้

. เริ่มแล้วจ้า สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 23 โครงการดี ติวฟรีออนไลน์ครั้งแรก จัดทัพติวเตอร์ชื่อดัง ติดอาวุธความรู้ให้น้องม.ปลาย ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ...


เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 13 หัวข้อ พลังแห่งนวัตกรรมมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ขอเรียนเชิญนักวิชาการ นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง (แบบออนไลน์ตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม) ในงานประชุมวิชาการวิจัยสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ...


นวัตกรรมสร้างอาหาร...โลกไม่มีวันหิวโหย กับแนวคิดของ 3 ผู้บริหารแนวคิดใหม่ ที่มองเห็นโอกาสในช่วง COVID-19 และปรับธุรกิจของตัวเองให้รอดมาได้อย่างสวยงาม

COVID-19 ไม่ได้ส่งผลเสียในทุกธุรกิจเสมอไป ธุรกิจอาหารเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่คาดการณ์ว่าจะได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ไม่แพ้กับธุรกิจอื่นๆ นอกจากนี้ ยังต้องเจอกับตัวแปรอื่นๆ ...


กิจกรรมอบรมออนไลน์ โครงการอบรมนิสิตสู่การเป็นผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยว

ภาพกิจกรรมอบรมออนไลน์ โครงการอบรมนิสิตสู่การเป็นผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ภาควิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ...


รีวิวสาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จากพี่ฟีส ภูรีภัทรประธานนักศึกษา คณะรัฐประศาสนศาสตร์ ที่โดดเด่นทั้งด้านการเรียนและกิจกรรม

รปศ.มธบ. จบแล้วมีโอกาสในสายงานที่มากกว่าอาทิเช่น.. สอบเข้ารับราชการในหน่วยงานภาครัฐ ทำงานรัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน หรือประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถทำได้ หากน้องๆ ...


แนะนำสาขาใหม่น่าเรียน สาขาวิทยาการการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

แนะนำสาขาใหม่น่าเรียน สาขาวิทยาการการดูแลผู้สูงอายุ เป็นหลักสูตรที่ต้องการของตลาดแรงงาน และหากน้องๆเรียนที่นี่ทางมหาวิทยาลัยมีทุนฝึกปฏิบัติงานต่างประเทศ ...


มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ มอบทุนการศึกษาให้น้องๆที่สมัครรอบ 5 ปีการศึกษา 2563

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียน ทางมหาวิทยาลัยมอบทุนการศึกษาสำหรับน้องๆนักศึกษาใหม่ เพื่อช่วยค่าครองชีพในช่วงวิกฤต Covid-19 1. ระดับปวส. / ...


Culinary Science and Foodservice Management (CuSfSeM) คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. ให้ทุนการศึกษา

วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารและการจัดการการบริการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นหลักสูตรนานาชาติที่บูรณาการวิทยาศาสตร์และศิลปะของการประกอบอาหารหลักสูตรแรกในประเทศไทย ...


ปริญญาโท ม.เอเชียอาคเนย์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทดลองเรียน พร้อมรับสิทธิ์ทุนการศึกษาปริญญาโท 15,000 บาท ฟรี!!!

ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต #ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และ #ทดลองเรียน พร้อมรับสิทธิ์ทุนการศึกษาปริญญาโท 15,000 ...


ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้

ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้ สำหรับผู้เรียนในกลุ่มที่จะเปิดรับเข้ามาครั้งนี้จะมีความรู้พื้นฐานที่แตกต่างกัน ...


รอบรับตรง หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

รอบรับตรง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ในรอบรับตรง ของมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ในหลักสูตร SAU M.B.A. Program ก้าวสู่การเป็นผู้นำในโลกยุคใหม่ที่ต้องปรับตัวให้ทันกระแส ...


ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 นักเรียนชายและหญิง "ไว้ผมสั้นหรือยาวก็ได้"

ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 นักเรียนชาย จะไว้ผมสั้นหรือยาวก็ได้ กรณีไว้ผมยาวด้านข้าง ด้านหลังต้องยาวไม่เลยตีนผม ...


สจล. คณะอุตสาหกรรมอาหาร “แห่งแรกของประเทศไทย”

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะอุตสาหกรรมอาหาร แห่งแรกของประเทศไทยที่เปลี่ยนชื่อมาจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นคณะที่ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมอาหารเป็นหลัก ...


มธบ.บูรณาการข้ามศาสตร์ โครงการ CIBA Mini Capstone ปั้นนักศึกษาสตาร์ทอัพรู้รอบด้าน

CIBA_มธบ. ผนึก นิติ-เศรษฐศาสตร์ บูรณาการข้ามศาสตร์ บ่มเพาะทักษะผู้ประกอบการแบบครบเครื่อง ปั้นนักศึกษาสตาร์ทอัพรู้รอบด้าน ผศ.ดร.ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี ...


ม.คริสเตียน มอบส่วนลด 20,000 บาท เพียง สมัคร - สัมภาษณ์ - ขึ้นทะเบียน ออนไลน์

เราเข้าใจในสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างดี แต่ในเมื่อชีวิตต้องดำเนินต่อไป...เพื่อจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน สำหรับน้องๆ #Dek63 สมัคร - สัมภาษณ์ - ขึ้นทะเบียน ...


ปิดมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ 14 วัน ป้องกัน COVID-19

ด่วน ! กระทรวงอุดมศึกษาฯ ประกาศสั่งปิดมหาวิทยาลัย เป็นเวลา 14 วัน เพื่อให้สถาบันอุดมศึกษาปรับเปลี่ยนการเรียนการสอน เป็นแบบออนไลน์โดยสามารถเรียนและปฏิบัติการที่บ้านได้ ...


4 วิธีต้องห้ามพลาด! ป้องกัน COVID-19 ตอนไปสอบ 9 วิชาสามัญ

สทศ. ประกาศมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในการทดสอบวิชาสามัญในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม และ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม ของสนามสอบทั่วประเทศเพื่อเป็นมาตรการป้องกันและแนวทางปฏิบัติสำหรับน้องๆ ...


รุ่นพี่ TNI ทีม CarreraZ Racing คว้าแชมป์ Student Formula EV รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทีม CarreraZ Racing ชมรมเกียร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) คว้าแชมป์ Student Formula EV รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ...


สุดช๊อก! ม.6 รร.เตรียมอุดมศึกษา ฝึกภาคสนาม นศท. ก่อนสอบ GAT/PAT แค่ 4 วัน

กำหนดการ การฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2562 น้องๆ ม.6 รร. อื่นล่ะคะ ฝึกภาคสนาม นศท.กันวันไหนบ้าง? ตารางสอบ ...