สอบเข้ามหาวิทยาลัยสุดช๊อก! ม.6 รร.เตรียมอุดมศึกษา ฝึกภาคสนาม นศท. ก่อนสอบ GAT/PAT แค่ 4 วัน

กำหนดการ การฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2562 น้องๆ ม.6 รร. อื่นล่ะคะ ฝึกภาคสนาม นศท.กันวันไหนบ้าง? ตารางสอบ ...


Humanities KU​ Open​ House​ 2019​ กับTheme "มะนุดติดไซเรน"

"คณะมนุษยศาสตร์ มก. เปิดสอนสาขาอะไรบ้างน้า" "ทำไมคณะมนุษยศาสตร์ มก. ถึงมีคนเลือกเยอะติด TOP10 ตลอดเลย" "คณะมนุษยศาสตร์ มก. มีทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศมากมาย ...


แคมปัสใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

แคมปัสใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ แคมปัสใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคต ...


สทศ. ประกาศรายชื่อสนามสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2563

มาแล้ว! สทศ. ประกาศรายชื่อสนามสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2563 น้องๆ สามารถเข้าดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ สทศ. โดย >> คลิกที่นี่ << ลิงก์สำหรับเข้าระบบสมัครสอบ ...


จิตรลดาเปิดบ้านวิชาการ เรียนคู่งาน 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงาน CDTI Academic Activity Study & work Showcase 2019 จิตรลดาเปิดบ้านวิชาการ เรียนคู่งาน 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 พบกิจกรรมการเรียนรู้ ...


อบรม เทคโนโลยี AI เตรียมผลงานไว้ใส่ Portfolio

ขอเชิญ อบรม เทคโนโลยี AI หัวข้อต่าง ๆ ตค. - ธค. 62 ขอเชิญ ท่านผู้สนใจทั่วไป, ศิษย์เก่า, หรือ ศิษย์ปัจจุบัน (นศ. ม. เอเชียฯ) อบรมเสริมสร้างความ...


ครม. ประกาศวันหยุดพิเศษ วันที่ 4-5 พ.ย. 62 เฉพาะ กรุงเทพ-นนทบุรี 62 นี้

ครม. ประกาศหยุดกรณีพิเศษ 4-5 พฤศจิกายน 2562 นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล แถลงว่า ที่ประชุม ครม. อนุมัติ จันทร์ที่ 4 และ อังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ...


โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ปีการศึกษา 2563

TCAS รอบที่ 2 โควตา โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน(CPIRD) คณะแพทยศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ - จำนวนรับ 105 คน (เท่ากับปีที่แล้ว) ปีนี้ไม่รับภูมิลำเนา ...


รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563

รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ของเด็กภาคเหนือ ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ปีการศึกษา 2563 น้องๆอย่าลืมตรวจสอบภูมิลำเนาของตัวเองด้วยนะคะว่าสามารถสมัครได้หรือไม่ได้กันด้วยนะคะ ...


ข่าวดี ก.ค.ศ. ประกาศจัดสรรคืนอัตราเกษียณฯ 24,319 อัตรา พร้อมบรรจุ #ครูคืนถิ่น วันที่ 4 ต.ค. นี้

หลังจากที่มีประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ! สำหรับโครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา “โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

มาแล้วค่ะ สำหรับน้องๆที่สนใจสมัครโครงการครูรักษ์ถิ่น ปี2562 ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาวิชาที่รับสมัคร หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ...


ข่าวด่วน! จากสพฐ. ครูคืนถิ่น ปี 62 เลื่อนบรรจุไปก่อนจนกว่า ก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่าง

ประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ


โครงการครูรักษ์ถิ่น โอกาสสำหรับนักเรียนที่อยากเป็นครู ได้ทุนเรียนครู+บรรจุ เปิดรับ #dek63 เป็นรุ่นแรก เตรียมตัวให้พร้อม!‬

ข่าวดีสำหรับน้องๆ #dek63 กองทุนเพื่อความสเมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประกาศระเบียบการ โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการสอบชิงทุน สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ปีการศึกษา 2563

มาแล้ว! โครงการสอบชิงทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากจะเข้าศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร น้องๆที่สนใจสามารถสมัครได้เลยนะคะ กำหนดการรับสมัคร ...


โครงการค่ายส่งเสริมนักเรียนเรียนดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาต่อ คณะเทคนิคการแพทย์ ปีการศึกษา 2563

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการค่ายส่งเสริมนักเรียนเรียนดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะเทคนิคการแพ...


เปิดตัวหลักสูตร HARBOUR.SPACE @UTCC ครั้งแรกในเอเชีย

ม.หอการค้าไทย หรือ UTCC มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยทางด้านการค้าและธุรกิจการบริการของอาเซียน ร่วมกับ ฮาร์เบอร์สเปซ มหาวิทยาลัยแถวหน้าทางด้านการบริหารธุรกิจ ...


รวมงาน "Open House" เดือนสิงหาคม 2562

กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อน้องๆ นั่นก็คืองาน Open House นั่นเอง มาทำความรู้จักแล้วร่วมหาตัวตน ผ่านการชมคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบกันค่ะ งานนี้ฟรี ใครสะดวกไปวันไหน ...


วันสอบ BMAT ปีการศึกษา 2562 #dek63

หลายคนสงสัย ว่าการสอบ BMAT นั้นคืออะไร BMAT คือการสอบเฉพาะทางสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในสาขาการแพทย์ จัดทำโดย Cambridge Assessment Admissions Testing ...


Check ให้ชัวร์ 3 รูปแบบ PORTFOLIO

น้อง ๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกมหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดการรับสมัครที่ไม่เหมือนกัน น้องต้องอ่านและศึกษาระเบียบการสมัครก่อน ว่ามหาวิทยาลัยนี้กำหนดยังไง รับ ...