สอบเข้ามหาวิทยาลัย


ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...


รวมงาน "Open House" เดือนสิงหาคม 2562

กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อน้องๆ นั่นก็คืองาน Open House นั่นเอง มาทำความรู้จักแล้วร่วมหาตัวตน ผ่านการชมคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบกันค่ะ งานนี้ฟรี ใครสะดวกไปวันไหน ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น โอกาสสำหรับนักเรียนที่อยากเป็นครู ได้ทุนเรียนครู+บรรจุ เปิดรับ #dek63 เป็นรุ่นแรก เตรียมตัวให้พร้อม!‬

ข่าวดีสำหรับน้องๆ #dek63 กองทุนเพื่อความสเมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประกาศระเบียบการ โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


วันสอบ BMAT ปีการศึกษา 2562 #dek63

หลายคนสงสัย ว่าการสอบ BMAT นั้นคืออะไร BMAT คือการสอบเฉพาะทางสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในสาขาการแพทย์ จัดทำโดย Cambridge Assessment Admissions Testing ...


Check ให้ชัวร์ 3 รูปแบบ PORTFOLIO

น้อง ๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกมหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดการรับสมัครที่ไม่เหมือนกัน น้องต้องอ่านและศึกษาระเบียบการสมัครก่อน ว่ามหาวิทยาลัยนี้กำหนดยังไง รับ ...


เปิดระบบให้โรงเรียนตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ O-NET ทุกระดับชั้น (รอบที่ 1) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้เปิดระบบให้โรงเรียนนำส่งข้อมูลนักเรียนสอบ O-NET ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 โดย สทศ. ...


"ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ให้ไปได้ไกลด้วยนวัตกรรม" ททท. ประกาศผลและมอบรางวัล “TAT Startup ผู้ประกอบการยุคใหม่” พร้อมเปิดเวที TAT Startup TALK

24 กันยายน 2561 ณ ห้องบอลรูม ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร กรุงเทพมหานคร คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการประกาศผลและมอบรางวัล ...


สทศ. ประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ป.6 และ ม.3 ปีการศึกษา 2561 จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 2 สิงหาคมคม 2561 สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดการประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา ...


กลับมาแล้ว!! กับกิจกรรม Open House ของทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลับมาแล้วสำหรับงานสัปดาห์เภสัชวิชาการ หรือ Open hous ในวันที่ 27-29 สิงหาคม 2561 นี้ งานที่จะได้ทั้งความรู้และความรัก รวมทั้งรวบรวมของดีๆไว้ที่นี้เต็มไปหมด ...


ร่วมค้นหาตัวเอง กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว

Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” ผู้อบรมไม่ต้องมีพื้นฐานใดใดก็มาเรียนได้ จบคอร์สจะได้คาแรคเตอร์ต้นแบบของตัวเองกลับบ้านพร้อมรับประกาศนียบัตร!!! ...


สถาบันกันตนาเปิดรับตรง 40 ที่นั่ง 3 สาขา คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าเรียนได้เลยสิงหาคมนี้

ในขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองหลาย ๆ คน กำลังรอลุ้นกับผลการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในสถานศึกษา ตามที่ตั้งใจไว้นั้น ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสาหรับการเรียนรู้ยุคไทยแลนด์ ...


โอกาสของ “นวัตกร” รุ่นเยาว์มาถึงแล้ว! Thailand Innovation Awards 2018

Thailand Innovation Awards 2018 ✨โอกาสของนวัตกรรุ่นเยาว์มาถึงแล้ว ✨ เคยไหม มีไอเดีย มีฝัน แต่ไม่รู้จะเริ่มทำมันอย่างไร ❓ อยากทำเป็นธุรกิจ ควรจะเริ่มจากตรงไหน ...


รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า

รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า พร้อมกิจกรรม สนุกสุดฮา ที่รับรองเลยว่า “มันส์” แน่นอน!! กรอกใบสมัครได้ที่ >> https://goo.gl/forms/ye35ZFjrGK3crlgG2 ...


อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ชีวิตยาก ง่าย สบาย หรือสนุก

น้องๆ คนรุ่นใหม่ ที่ใฝ่ฝัน อยากสร้างธุรกิจนวัตกรรมของตัวเอง เพราะคิดว่าชีวิตพนักงานรับประทานเงินเดือน อาจไม่ใช่ทางของน้อง มาทดลองใช้ชีวิตเป็นผู้ประกอบการกัน ...


สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติจัดกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ในวันนักประดิษฐ์

วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2561ที่ผ่านมา สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติได้จัดกิจกกรมงานวันนักประดิษฐ์ ซึ่งเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ ทั้งภายในบูธกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ...


ACT เปิดเวทีกระตุ้นคนไทยร่วมปกป้องคนเปิดโปงคอร์รัปชัน สร้างพลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดเสวนาชวนสังคมร่วมปกป้อง พลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง เลขาธิการ ป.ป.ท. ย้ำสามมาตรการ ปราบปราม ป้องกัน คุ้มครอง ด้านอธิการบดี ม.หอการค้าฯ ...


ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น แอดไลน์ @innergy ก่อนวันที่ 31 มี.ค. 61

แอดไลน์ @innergy แล้วลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น 130 mg ไปดื่มฟรี 1 ลัง รู้แล้วอย่ารอช้า เพ...


สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง

สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง สจล. จับมือ รพ.สิรินธร ...


เปิดรับสมัครแล้ว ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 เตรียมตัวให้พร้อมกับ “ก้าว” ที่สำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต

ค่ายสำหรับน้อง ๆ ม.ปลายที่ปังที่สุดในธรรมศาสตร์ ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ซึ่งปีนี้เรามาในธีม “เตรียมก้าว : Your future is loading…” ...


จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัคร ป.โท และ ป.เอก

ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีพิเศษ ป. โท ภาคนอกเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ...


MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4 พร้อมรับส่วนลด หรือทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80,000 บาท

ผู้นำขององค์กรในยุคปัจจุบัน ต้องมีความเข้าใจในการบริหารคน การบริหารผลงาน การวางแผนพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรและกลยุทธ์หลักขององค์กร หลักสูตรปริญญาโท ...