สอบเข้ามหาวิทยาลัยมางานนี้รับคอร์สเรียนฟรี 11 รายวิชาแห่งยุค ในงาน" KMITL Open House & Innovation Expo 2023 "

#อยากสอบติดลาดกระบัง ต้องมางานนี้ KMITL Innovation Expo ลงทะเบียนฟรี! > https://bit.ly/KMITLexpo มางานนี้รับคอร์สเรียนฟรี 11 รายวิชาแห่งยุคในงาน" ...


อยากเรียนต่อต่างประเทศ ต้องห้ามพลาดงานนี้ STUDY OVERSEAS & FAMILY TRIP

STUDY OVERSEAS & FAMILY TRIP ลูกไปเรียนต่อ พ่อแม่ไปเที่ยวด้วย ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 22-23 เม.ย.66 เวลา 10.30 - 17.30 น. ศูนย์การค้า The Market ...


เฝ้ามอง เฝ้ารอ ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมลูกที่งาน Wonder Life Fest 2023

ไม่อยากให้ลูกเล่นมือถือ เล่นไอแพด แล้วจะให้ลูกเล่นอะไร? ปล่อยให้เล่นทั้งวันไม่ได้เรียนหนังสือเลยแล้วลูกจะฉลาดทันคนอื่นเขาหรือ? วันๆแค่ทำงานบ้านกับงานส่วนตัวก็หมดเวลาแล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปเล่นกับลูก? ...


10 เทรนด์งานในอนาคตปี 2568 ในงานมหกรรมเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ พร้อมกิจกรรมและบูธรู้จักตัวเอง

เทรนด์งานในอนาคตปี 2568 จากสำนักงานสถิติแรงงานแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2022 โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์ฯ ...


DEK66 ไม่ควรพลาด!! เปิดบ้านธรรมศาสตร์ THAMMASAT OPEN HOUSE 2022

มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดบ้านธรรมศาสตร์ เมืองแห่งความยั่งยืน พื้นที่เรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุด THAMMASAT OPEN HOUSE 2022 พบกันวันที่ 16 - 17 ...


#DEK66 ห้ามพลาด ใกล้สอบเต็มที จัด Mock Exam 2022 ฟรี!!

MonkeyEveryday จัดสอบ Mock Exam #ฟรี สมัครได้แล้ววันนี้!!​ มีทุกรอบ ทุกวิชา พร้อมของรางวัลสำหรับ 10 อันดับแรก มีจัดสอบทั้ง TGAT TPAT A – Level ...


มาแล้วกับ Adobe Back to School Campaign พร้อมโปรโมชั่นสุดปังเพื่อน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

โปรแกรม Adobe Creative Cloud หรือเรียกย่อ ๆ ว่า Adobe CC เป็นชุดครีเอทีฟซอฟต์แวร์ที่ประกอบไปด้วยซอฟต์แวร์/แอปกว่า 20 รายการที่ครอบคลุมงานแต่งรูปภาพ สร้างคอนเทนต์วิดีโอ ...


นักเรียนและคุณครู ซื้อ Mac & iPad ราคาเพื่อการศึกษา พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง สูงสุด 10,500.- !!

ที่ทาง บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด ( มหาชน ) ออกโครงการนี้มาเพื่อเป็นโครงการสนับสนุนการศึกษา เพื่อส่งเสริมเทคโนโลยีให้เข้าถึงโรงเรียน นักเรียน และคุณ...


กสพท.แถลงข่าวการสอบคัดเลือกเขาศึกษาของ TCAS66

กสพท.แถลงข่าวการสอบคัดเลือกเขาศึกษาของ TCAS66 ต่อ ในรอบที่ 3 ( Admission ) และการสอบTPAT1 ( วิชาเฉพาะ กสพท ) - หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต - หลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต ...


ฟรี!!! พบกับกิจกรรมสุดปัง " SAT CHECKING DAY X PROMPT " รอบ 2

ผลตอบรับดีเกินคาดกับ “ SAT CHECKING DAY X PROMPT ” จนพี่ ๆ ทีมงานรับเพิ่มไม่ไหว วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิดกิจกรรม SAT CHECKING DAY X PROMPT ...


KU x depa Machine Learning Training course 2022 เปิดคอร์ส Machine Learning ออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีใบรับรองการอบรม

KU x depa Machine Learning Training course 2022คอร์ส Machine Learning ออนไลน์ อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีใบรับรองการอบรม ** โดยมีเงื่อนไข ผู้อบรมต้องเข้าอบรมครบถ้วนตลอดระยะเวลาอบรม ...


ขอขอบคุณโครงการดี ๆ สำหรับอบรมออนไลน์ เฉพาะคุณครูแนะแนว Canva For school guidance counsellor

ขอขอบคุณโครงการดี ๆ สำหรับอบรมออนไลน์ เฉพาะคุณครูแนะแนว Canva For school guidance counsellor ที่มาให้ความรู้คำแนะนำกับคุณครูแนว สำหรับเทคนิคการทำคลิป ...


วางแผนสอบ TCAS65 ง่าย ๆ กับ MonkeyEveryday

น้อง ๆ หลาย ๆ คน คงมีปัญหา การเตรียมตัวสอบที่ต้องแข่งกับเวลาและปัญหาการเริ่มเตรียมตัวสำหรับการสอบไม่ทัน หรือเวลาที่เหลือไม่มากการวางแผนการเตรียมอย่างเป็นระบบจึงเป็นทางออกและตัวช่วยในโค้งสุดท้าย ...


มาเติมอาหารสมองให้พร้อม พิชิตเกรด 4

มาเติมอาหารสมองให้พร้อมด้วยนมเมจิ บี คอมเพล็กซ์ แล้วไปพิชิตเกรด 4 ที่ WE by The Brain พร้อมรับโปรโมชัน ส่วนลดค่าคอร์สเรียน 300 บาท!! กติกาง่าย...


Virtual Seminar สัมมนาครู ครั้งแรกในเมืองไทย

ศูนย์แนะแนวสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 ร่วมกับ Admission Premium ขอเชิญคุณครูเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะครูแนะแนวด้านดิจิทัลเพื่อการศึกษาต่อ ...


สอนน้องจัดอันดับ #TCAS64 จัดแบบนี้ไม่มีพลาด!

สอนน้องจัดอันดับ #TCAS64 จัดแบบนี้ไม่มีพลาด! (รอบ 3 แอดมิชชัน 2) . ปักหมุดไว้เลย 17.00 น. เจอกัน EP.3 วันที่ 30 เม.ย. 64 ปรึกษาการจัดอันดับ ฟร...


DPU Open House Online รับทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดบ้าน จัด OPEN HOUSE ONLINE ครั้งที่ 2 ชวน Dek64 มาค้นหาสาขาเรียนที่ใช่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัด Open House Open He...


พลาดไม่ได้! งานเปิดบ้านวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ “CIM OPEN HOUSE ครั้งที่ 1” มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

มาแล้ว! กิจกรรมดีๆสำหรับน้องๆที่สนใจด้านสุขภาพ ความงาม พบกับ งานเปิดบ้านวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ “CIM OPEN HOUSE ครั้งที่ 1” วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ...


ห้องเรียนติวเข้ม 7 วัน 7 วิชาสำคัญ กับ 7 ติวเตอร์ชื่อดัง รวมกันที่นี่ที่เดียว!

ข่าวดีสำหรับน้องๆที่อยากเรียนออนไลน์ ALTV สนับสนุนการเรียนในภาวะวิกฤตที่ไม่สามารถเรียนในระบบโรงเรียน ปกติและการเรียนพิศษนอกเวลาได้ เพื่อให้เด็กนักเรียนยังมีโอกาสได้เรียนเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ...


พิธีลงนามจัดตั้งโรงเรียนนานาชาติจีนแห่งแรกในประเทศไทย หลักสูตรการเรียนการสอนที่ถอดแบบมาจากประเทศจีน

พิธีลงนามจัดตั้งโรงเรียนนานาชาติจีนแห่งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดพิธีลงนามจัดตั้งโรงเรียนนานาชาติจีนแห่งแรกในประเทศไทย ...