สอบเข้ามหาวิทยาลัย


ค้นพบสิ่งที่ใช่ กับตัวจริง ประสบการณ์จริง

ค้นพบสิ่งที่ใช่ กับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม สมัครเรียนได้ที่ >> https://bit.ly/3al9rmI อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3bloGfo ...


ม.คริสเตียน มอบส่วนลด 20,000 บาท เพียง สมัคร - สัมภาษณ์ - ขึ้นทะเบียน ออนไลน์

เราเข้าใจในสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างดี แต่ในเมื่อชีวิตต้องดำเนินต่อไป...เพื่อจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน สำหรับน้องๆ #Dek63 สมัคร - สัมภาษณ์ - ขึ้นทะเบียน ...


ปิดมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ 14 วัน ป้องกัน COVID-19

ด่วน ! กระทรวงอุดมศึกษาฯ ประกาศสั่งปิดมหาวิทยาลัย เป็นเวลา 14 วัน เพื่อให้สถาบันอุดมศึกษาปรับเปลี่ยนการเรียนการสอน เป็นแบบออนไลน์โดยสามารถเรียนและปฏิบัติการที่บ้านได้ ...


4 วิธีต้องห้ามพลาด! ป้องกัน COVID-19 ตอนไปสอบ 9 วิชาสามัญ

สทศ. ประกาศมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในการทดสอบวิชาสามัญในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม และ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม ของสนามสอบทั่วประเทศเพื่อเป็นมาตรการป้องกันและแนวทางปฏิบัติสำหรับน้องๆ ...


รุ่นพี่ TNI ทีม CarreraZ Racing คว้าแชมป์ Student Formula EV รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทีม CarreraZ Racing ชมรมเกียร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) คว้าแชมป์ Student Formula EV รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ...


ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้

ข่าวดี! จุฬาฯ เตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ "แพทยศาสตร์นานาชาติ" ปี 64 วุฒิป.ตรี ทุกสาขา สามารถเรียนต่อแพทย์ได้ ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ...


สุดช๊อก! ม.6 รร.เตรียมอุดมศึกษา ฝึกภาคสนาม นศท. ก่อนสอบ GAT/PAT แค่ 4 วัน

กำหนดการ การฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2562 น้องๆ ม.6 รร. อื่นล่ะคะ ฝึกภาคสนาม นศท.กันวันไหนบ้าง? ตารางสอบ ...


Humanities KU​ Open​ House​ 2019​ กับTheme "มะนุดติดไซเรน"

"คณะมนุษยศาสตร์ มก. เปิดสอนสาขาอะไรบ้างน้า" "ทำไมคณะมนุษยศาสตร์ มก. ถึงมีคนเลือกเยอะติด TOP10 ตลอดเลย" "คณะมนุษยศาสตร์ มก. มีทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศมากมาย ...


แคมปัสใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

แคมปัสใหม่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ แคมปัสใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคต ...


สทศ. ประกาศรายชื่อสนามสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2563

มาแล้ว! สทศ. ประกาศรายชื่อสนามสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2563 น้องๆ สามารถเข้าดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ สทศ. โดย >> คลิกที่นี่ << ลิงก์สำหรับเข้าระบบสมัครสอบ ...


จิตรลดาเปิดบ้านวิชาการ เรียนคู่งาน 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงาน CDTI Academic Activity Study & work Showcase 2019 จิตรลดาเปิดบ้านวิชาการ เรียนคู่งาน 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 พบกิจกรรมการเรียนรู้ ...


อบรม เทคโนโลยี AI เตรียมผลงานไว้ใส่ Portfolio

ขอเชิญ อบรม เทคโนโลยี AI หัวข้อต่าง ๆ ตค. - ธค. 62 ขอเชิญ ท่านผู้สนใจทั่วไป, ศิษย์เก่า, หรือ ศิษย์ปัจจุบัน (นศ. ม. เอเชียฯ) อบรมเสริมสร้างความ...


ครม. ประกาศวันหยุดพิเศษ วันที่ 4-5 พ.ย. 62 เฉพาะ กรุงเทพ-นนทบุรี 62 นี้

ครม. ประกาศหยุดกรณีพิเศษ 4-5 พฤศจิกายน 2562 นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล แถลงว่า ที่ประชุม ครม. อนุมัติ จันทร์ที่ 4 และ อังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ...


โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ปีการศึกษา 2563

TCAS รอบที่ 2 โควตา โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน(CPIRD) คณะแพทยศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ - จำนวนรับ 105 คน (เท่ากับปีที่แล้ว) ปีนี้ไม่รับภูมิลำเนา ...


รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563

รวม โครงการครูรักษ์ถิ่น ของเด็กภาคเหนือ ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ปีการศึกษา 2563 น้องๆอย่าลืมตรวจสอบภูมิลำเนาของตัวเองด้วยนะคะว่าสามารถสมัครได้หรือไม่ได้กันด้วยนะคะ ...


ข่าวดี ก.ค.ศ. ประกาศจัดสรรคืนอัตราเกษียณฯ 24,319 อัตรา พร้อมบรรจุ #ครูคืนถิ่น วันที่ 4 ต.ค. นี้

หลังจากที่มีประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ! สำหรับโครงการครูรักษ์ถิ่น สาขาวิชาประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา “โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการครูรักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 #dek63

มาแล้วค่ะ สำหรับน้องๆที่สนใจสมัครโครงการครูรักษ์ถิ่น ปี2562 ที่เปิดรับสมัครเป็นปีแรก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาวิชาที่รับสมัคร หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ...


ข่าวด่วน! จากสพฐ. ครูคืนถิ่น ปี 62 เลื่อนบรรจุไปก่อนจนกว่า ก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่าง

ประกาศจาก สพฐ. ครูคืนถิ่น เลือนบรรจุแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากอยู่ในระหว่างก.ค.ศ.จะมีมติจัดสรรคืนอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการ


โครงการครูรักษ์ถิ่น โอกาสสำหรับนักเรียนที่อยากเป็นครู ได้ทุนเรียนครู+บรรจุ เปิดรับ #dek63 เป็นรุ่นแรก เตรียมตัวให้พร้อม!‬

ข่าวดีสำหรับน้องๆ #dek63 กองทุนเพื่อความสเมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประกาศระเบียบการ โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ...


โครงการสอบชิงทุน สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ปีการศึกษา 2563

มาแล้ว! โครงการสอบชิงทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากจะเข้าศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร น้องๆที่สนใจสามารถสมัครได้เลยนะคะ กำหนดการรับสมัคร ...