สอบเข้ามหาวิทยาลัย

หลักสูตรสร้างวัยรุ่นพันล้านรุ่นใหม่

#ลาดกระบัง เปิดรับ 280 ที่นั่ง วิศวะและเชฟ อินเตอร์ น้องๆ สนใจลงชื่อสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค.นี้ #หลักสูตรนานาชาติ . 1.วิศวกรรมชีวการแพทย์ รับ ...Check ให้ชัวร์ 3 รูปแบบ PORTFOLIO

น้อง ๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกมหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดการรับสมัครที่ไม่เหมือนกัน น้องต้องอ่านและศึกษาระเบียบการสมัครก่อน ว่ามหาวิทยาลัยนี้กำหนดยังไง รับ ...


เปิดระบบให้โรงเรียนตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ O-NET ทุกระดับชั้น (รอบที่ 1) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้เปิดระบบให้โรงเรียนนำส่งข้อมูลนักเรียนสอบ O-NET ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 โดย สทศ. ...


"ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ให้ไปได้ไกลด้วยนวัตกรรม" ททท. ประกาศผลและมอบรางวัล “TAT Startup ผู้ประกอบการยุคใหม่” พร้อมเปิดเวที TAT Startup TALK

24 กันยายน 2561 ณ ห้องบอลรูม ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร กรุงเทพมหานคร คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการประกาศผลและมอบรางวัล ...


สทศ. ประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ป.6 และ ม.3 ปีการศึกษา 2561 จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 2 สิงหาคมคม 2561 สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดการประชุมชี้แจงศูนย์สอบ O-NET ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา ...


กลับมาแล้ว!! กับกิจกรรม Open House ของทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลับมาแล้วสำหรับงานสัปดาห์เภสัชวิชาการ หรือ Open hous ในวันที่ 27-29 สิงหาคม 2561 นี้ งานที่จะได้ทั้งความรู้และความรัก รวมทั้งรวบรวมของดีๆไว้ที่นี้เต็มไปหมด ...


ร่วมค้นหาตัวเอง กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว

Workshop 6 วันที่จะเปลี่ยนไอเดียความคิดให้เป็นธุรกิจส่วนตัว กับคอร์สอบรมระยะสั้น “Toys are art” ผู้อบรมไม่ต้องมีพื้นฐานใดใดก็มาเรียนได้ จบคอร์สจะได้คาแรคเตอร์ต้นแบบของตัวเองกลับบ้านพร้อมรับประกาศนียบัตร!!! ...


สถาบันกันตนาเปิดรับตรง 40 ที่นั่ง 3 สาขา คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าเรียนได้เลยสิงหาคมนี้

ในขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองหลาย ๆ คน กำลังรอลุ้นกับผลการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในสถานศึกษา ตามที่ตั้งใจไว้นั้น ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสาหรับการเรียนรู้ยุคไทยแลนด์ ...


โอกาสของ “นวัตกร” รุ่นเยาว์มาถึงแล้ว! Thailand Innovation Awards 2018

Thailand Innovation Awards 2018 ✨โอกาสของนวัตกรรุ่นเยาว์มาถึงแล้ว ✨ เคยไหม มีไอเดีย มีฝัน แต่ไม่รู้จะเริ่มทำมันอย่างไร ❓ อยากทำเป็นธุรกิจ ควรจะเริ่มจากตรงไหน ...


รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า

รู้มากกว่า ลึกยิ่งกว่า มันส์แซ่บกว่า พร้อมกิจกรรม สนุกสุดฮา ที่รับรองเลยว่า “มันส์” แน่นอน!! กรอกใบสมัครได้ที่ >> https://goo.gl/forms/ye35ZFjrGK3crlgG2 ...


อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ชีวิตยาก ง่าย สบาย หรือสนุก

น้องๆ คนรุ่นใหม่ ที่ใฝ่ฝัน อยากสร้างธุรกิจนวัตกรรมของตัวเอง เพราะคิดว่าชีวิตพนักงานรับประทานเงินเดือน อาจไม่ใช่ทางของน้อง มาทดลองใช้ชีวิตเป็นผู้ประกอบการกัน ...


สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติจัดกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ในวันนักประดิษฐ์

วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2561ที่ผ่านมา สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติได้จัดกิจกกรมงานวันนักประดิษฐ์ ซึ่งเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ ทั้งภายในบูธกิจกรรมเครือข่ายนวัตกรรุ่นเยาว์ ...


ACT เปิดเวทีกระตุ้นคนไทยร่วมปกป้องคนเปิดโปงคอร์รัปชัน สร้างพลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดเสวนาชวนสังคมร่วมปกป้อง พลเมือง ตื่นรู้ สู้โกง เลขาธิการ ป.ป.ท. ย้ำสามมาตรการ ปราบปราม ป้องกัน คุ้มครอง ด้านอธิการบดี ม.หอการค้าฯ ...


ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น แอดไลน์ @innergy ก่อนวันที่ 31 มี.ค. 61

แอดไลน์ @innergy แล้วลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับ เครื่องดื่ม Innergy บำรุงสมองซ่าด้วยกาบาเข้มข้น 130 mg ไปดื่มฟรี 1 ลัง รู้แล้วอย่ารอช้า เพ...


สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง

สจล. โชว์หลักสูตร “แพทยศาสตรบัณฑิต” ยุคไฮเทคฯ ผสานศาสตร์วิชาชีพร่วมทักษะวิจัย - พัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง สจล. จับมือ รพ.สิรินธร ...


เปิดรับสมัครแล้ว ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 เตรียมตัวให้พร้อมกับ “ก้าว” ที่สำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต

ค่ายสำหรับน้อง ๆ ม.ปลายที่ปังที่สุดในธรรมศาสตร์ ค่ายเตรียมธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ซึ่งปีนี้เรามาในธีม “เตรียมก้าว : Your future is loading…” ...


จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัคร ป.โท และ ป.เอก

ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ป. โท ภาคในเวลาราชการ - รับด้วยวิธีพิเศษ ป. โท ภาคนอกเวลาราชการ - รับด้วยวิธีปกติ ...


MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4 พร้อมรับส่วนลด หรือทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80,000 บาท

ผู้นำขององค์กรในยุคปัจจุบัน ต้องมีความเข้าใจในการบริหารคน การบริหารผลงาน การวางแผนพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรและกลยุทธ์หลักขององค์กร หลักสูตรปริญญาโท ...


ค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับโครงการ Mini Open House แล้วพบกันที่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

Mini Open House รวมหัวรวมตัว สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อ มาค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับโครง...


รวมสุดยอด 24 ติวเตอร์ ติวฟรี รอบสุดท้ายของปีนี้ กับ BRAND’s Summer Camp ครั้งที่ 30

ชวนน้อง ม.ปลายมาติวฟรี รอบสุดท้ายของปีนี้ กับ BRAND’s Summer Camp ครั้งที่ 30 หลังจากที่ระบบการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเปลี่ยนระบบใหม่มาเป็น TCAS ทำให้น้องๆมีเวลาเตรียมตัวสอบกันค่อนข้างน้อย ...


ร่วมค้นหาคำตอบพร้อมกัน "ทำไมต้อง 2 ปริญญา" พบกันวันที่ 30 มกราคมนี้ ที่งานเปิดบ้าน SUIC ปี 2561

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร และสถาบันร่วมในต่างประเทศได้กำหนดจัดนิทรรศการ “เปิดบ้าน SUIC ปี 2561” เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร ...