สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...Top 10 ผู้ยื่นเลือกสูงสุดในโปรแกรมจำลองแอดมิชชัน #สถิติจากโปรแกรมจำลองแอดมิชชัน Admissions SIM

Top 10 อัตราการแข่งขันสูงสุด 2561 โปรแกรมจำลองแอดมิชชัน สถิติจากโปรแกรมจำลองแอดมิชชัน Admission Simmulator ณ เวลา 16:46 น. วันที่ 18/06/61 จากผู้ใช้ทั้งหมด ...


สมัครแอด 5.4 หมื่น ทปอ. ตั้งคณะกรรมการยกระดับการสอบเข้า ม. พร้อมเตรียมเปิดเวทีดึงนักศึกษาร่วมพัฒนา TCAS 62

กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน 2561- ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) จัดประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3/2561 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ...


วิธีส่งลิงก์ให้พี่ๆ ช่วยจัดอันดับ ในกิจกรรม "โค้งสุดท้ายช่วยน้องจัดอันดับ"

วิธีส่งลิงก์ให้พี่ๆ ช่วยจัดอันดับ ในกิจกรรม "โค้งสุดท้ายช่วยน้องจัดอันดับ" 1.เข้าใช้งานโปรแกรมประเมินโอกาสแอดติด >>ใช้งานโปรแกรม คลิก<< ...


อัปเดตแล้ว!! โปรแกรมประเมินโอกาสสอบติด Admission Genius 2561

Admission Genius เป็นอีกโปรแกรมที่จำลองสถานการณ์ในการแอดมิชชั่นให้กับน้อง โดยใช่สถิติคะแนนต่ำสุดในการแอดมิชชั่นปีที่ผ่านๆ มา ในการจำลอง วิเคราะห์ออกมาเป็นโอกาสในการสอบติดของน้องๆ ...


5 หลักสูตรของโลกยุคใหม่ ที่จบไปใคร ๆ ก็ชิงตัว

ใครจะเชื่อว่าวันนึงจะมีอาชีพเน็ตไอดอล รับรีวิวของใช้ ของกิน คิดค่ารีวิวแสนแพง เมื่อสิบปีก่อนก็คงไม่มีใครเชื่อว่าวัยรุ่นอายุน้อยจะสามารถตั้งตัวได้ด้วยการเป็นเจ้าของสตาร์ทอัพ ...


Top 10 จำนวนเลือกสูงสุดในโปรแกรมวิเคราะห์โอกาสสอบติด #สถิติจากโปรแกรมวิเคราะห์โอกาสสอบติด Admission Genius

Top 10 จำนวนเลือกสูงสุดในโปรแกรมวิเคราะห์โอกาสสอบติด ของมหาวิทยาเชียงใหม่ สถิติจากโปรแกรมประเมินโอกาสสอบติด Admission Genius ณ เวลา 12:28 น. วันที่ ...


ทปอ. เปิดศูนย์ “พี่ช่วยน้องสอบ TCAS” 9 แห่งทั่วประเทศ พร้อมระดมทีมให้คำปรึกษาการสมัครรอบ Admission

ทปอ. เปิดศูนย์ “พี่ช่วยน้องสอบ TCAS” 9 แห่งทั่วประเทศ พร้อมระดมทีมให้คำปรึกษาระบบคอมพิวเตอร์อำนวยความสะดวกเฉพาะกิจรองรับการสมัครรอบ Admission ...


8 เทคนิคพิชิตสอบสัมภาษณ์

มีน้องหลายคนกังวลเกี่ยวกับการเตรียมตัว วันนี้พี่เลยอยากมาแชร์เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการสอบสัมภาษณ์หน่อย เอาจริงๆ ผู้ใหญ่ไม่ได้คาดหวัง เด็กเก่งขั้นเทพ ...


8 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของไทย ในการจัดอันดับ QS World University Rankings 2019

8 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของไทย ในการจัดอันดับ QS World University Rankings 2019 Quacquarelli Symonds ('QS') องค์กรระดับโลกด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา ...


DPU พร้อมเปิดตัว DPU X: CRAFT YOUR FUTURE ศูนย์สร้างผู้ประกอบการสมัยใหม่ยุคธุรกิจดิจิทัล

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานเปิดตัว DPU X: CRAFT YOUR FUTURE (สถาบันเพื่อการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต) เพื่อสร้างบุคลากรที่ตอบโจทย์การทำงานในอนาคตโดยมีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญ ...


สุดยอดการเก็งคะแนน กสพท 61 ความแม่นยำ 96.5%

>> ใช้งานโปรแกรมปรเมินโอกาสสอบติด กสพท << ที่สุดของความแม่นยำกับโปรแกรมประเมินโอกาสสอบติด กสพท ของเว็บไซต์ AdmissionPremium ที่พัฒนาและทำการเก็งคะแนนโดย ...


ศูนย์ Innovation and Technology Lab พื้นที่เพื่อทำการค้นคว้า พัฒนาเทคโนโลยี และสร้างนวัตกรรมตอบโจทย์ Thailand 4.0

เมื่อเร็วๆนี้ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ได้เปิดตัวศูนย์ Innovation and Technology Lab เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสน...


จำนวนผู้สมัครที่เลือกคณะ/สาขาของเเต่ละมหาวิทยาลัย ใน TCAS รอบที่ 3

ทปอ. ยืนยัน ข้อมูลจำนวนผู้สมัครที่เลือกในคณะ/สาขาวิชานั้นๆ ของเเต่ละมหาวิทยาลัยในการสมัคร TCAS รอบที่ 3 (จำนวน 47 แห่ง) ส่วนจำนวนรับทั้งหมด น้องๆ ส...


อิสระของการเรียนรู้ ในมหาวิทยาลัยระดับโลก

เมื่อมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มีชื่อเสียงเรื่องการสร้าง “สตาร์ทอัพ” อย่าง สแตนฟอร์ด (Stanford University) เปิดเสรีให้นักศึกษา ป.ตรี ออกแบบวิชาเรียน ...


รู้จัก กสพท. ดีแล้วหรือยัง ?

สำหรับ Dek62 ที่กำลังจะวางแผนสมัครสอบ กสพท. ในปีการศึกษา 2562 ถามตัวเองก่อนว่าเรารู้จัก กสพท. ดีแล้วหรือยัง ? กสพท. หรือกลุ่มสถาบันแพทย์ศาสตร์แห่งประเทศไทย ...


​ใครอยากเป็นนักจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร ต้องไม่พลาดงานนี้ Dek-Farm Dek-Food สู่อุตสาหกรรมเกษตรยุคใหม่

ใครอยากเป็นนักจัดการฟาร์ม นักจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร ฟังทางนี้ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ชวนน้องม.ปลาย สายวิทย์ – คณิต ที่มีความสนใจเข้าสู่ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรยุคใหม่ ...


รวมคำไวพจน์ หมวดธรรมชาติ เรื่องง่าย ๆ ที่ #Dek62 มักพลาดในข้อสอบ

สวัสดีค่ะน้อง ๆ วันนี้พี่บิว AdmissionPremium ไปเจาะลึก "คำไวพจน์" ในหมวดธรรมชาติที่มักจะเจอในข้อสอบ จากครูพี่หมุย SociThai มาให้น้อง ๆ ได้เก็บไว้ ...


วันเสาร์ที่ 19 พ.ค. นี้เจอกัน มหกรรมติวฟรี ก.พ. ภาค ก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เชิญชวนผู้สนใจทุกท่านที่กำลังเตรียมตัวเสริมความพร้อมในสนามสอบราชการของสำนักงาน ก.พ. เพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) มาร่วมติวฟรีครั้งยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน ...


โรงเรียนจะช่วยนักเรียนอย่างไรในระบบ TCAS

เตรียมความพร้อม เริ่มตั้งแต่การทำให้นักเรียนรู้จักตัวเอง และสามารถตัดสินใจให้ได้เร็วที่สุดว่าจะเรียนในคณะสาขาอะไร เพราะในระบบรับเข้าศึกษา TCAS นั้นยิ่งน้องๆ ...


วางแผนพิชิต TCAS 62 ง่ายๆ เข้าใจได้ภายใน 5 นาที

"ติ๊กต๊อ ติ๊กต๊อก" เสียงเข็มนาฬิาการที่เดินหน้าทุกวินาที หมายความว่า เวลาในการเตรียมตัวของ Dek62 ก็ลดลงทุกนาทีเช่นกัน ถึงแม้ว่า รุ่นพี่ Dek61 ...