สอบเข้ามหาวิทยาลัย


ปรับปรุงหลักสูตรรองรับ TCAS

สถาบันวิเคราะห์บุคลิกภาพและวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ม.4 - ม.6 กับ หลักสูตรรับรองผลสอบติดมหาวิทยาลัย สอบไม่ติดคืนเงิน ...


ตารางสอบ 9 วิชาสามัญและ GAT/PAT #dek63

9 วิชาสามัญ GAT/PAT ​​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ไฮไลท์ ! สอบเหมือนจริงมากที่สุดในประเทศ ...


โควตาพื้นที่ TCAS รอบ 2 รับนักเรียนจากจังหวัดไหนบ้าง? แยกตามมหาวิทยาลัยต่างๆ

ในบทความนี้พี่ๆ AdmissionPremium จะทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่รับนักเรียนของมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เปิดรับสมัครในระบบ TCAS รูปแบบที่ 2 การรับแบบโควตา ...


9 พ.ย. นี้ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรม SUIC Open House 2019

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดบ้านชวนน้องๆ มาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน พร้อมร่วมทำ workshop กิจกรรม หรือเล่นเกมส์เพื่อลุ้นรับของรางวัล รวมทั้งร่วมพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่จากแต่ละหลักสูตร ...


หยุดการ Bully เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องน่าขำ

หยุดการ Bully เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องน่าขำ เตรียมตัวเข้าสังคมแบบไม่โดนเกลียด อยากมีเพื่อนและเป็นเพื่อนที่ดี ต้องไม่ทำพฤติกรรมที่เรียกว่าการกลั่นแกล้ง ...


อย่าเครียดเกินไป ขอ cheat day 1 วัน ! ไปทำอะไรที่อยากทำบ้าง

เดินสับสะโพกที่ห้างแบบสวยๆ ช้อปปิ้งของกรุบกริบ ดูหนังที่อยากดู นอนดูซีรี่ย์ให้ตาแฉะ กินบุฟเฟต์แบบจุกๆ วันน้ำตาลโลก ตะเวนกินของหวานแบบจุใจ ...


อยากเรียน วิศวกรรมเคมี ต้องโฟกัสอะไรบ้าง?

​​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ไฮไลท์ ! สอบเหมือนจริงมากที่สุดในประเทศ ด้วยการสอบ GAT PAT 9 วิชาสามัญ ...


อยากเรียน วิศวกรรมเครื่องกล ต้องโฟกัสอะไรบ้าง?

​​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ไฮไลท์ ! สอบเหมือนจริงมากที่สุดในประเทศ ด้วยการสอบ GAT PAT 9 วิชาสามัญ ...


รวมตารางชีวิตวันที่สำคัญของ #Dek63 ครบทุกสนามสอบ

​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ไฮไลท์ ! สอบเหมือนจริงมากที่สุดในประเทศ ด้วยการสอบ GAT PAT 9 วิชาสามัญ ...


​ติวแน่น 6 วันเต็ม ! มหกรรมติวฟรีแห่งปี “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 22” ที่ ม.หอการค้าไทย

โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 22 จัดโดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ...


พร้อมสรุป ! จำนวนรับทุกคณะ DEK63 แผนการเรียนไหน! สมัคร กสพท. ได้บ้าง?

คณะเภสัชศาสตร์ คณะทันตแพทย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ...


โดนใจสายเชฟ "ทักษะใหม่ ในธุรกิจอาหาร เป็นได้มากกว่าที่คิด"

นักวิชาการ เผย “สตรีทฟู้ดไทย” สร้างเม็ดเงินเฉลี่ยต่อปีถึง 2.28 แสนล้านบาท ! พร้อมชูโมเดลต้นแบบ “สตรีทฟู้ดชุมพร” มาตรฐานใหม่อาหารริมทางอร่อย-ถูกสุขลักษณะ ...


วิเคราะห์ ทุกวิชาที่ #DEK63 จะสอบ กสพท ต้องเจอ!

วิชาสามัญ วิชาภาษาไทย วิชาสามัญ วิชาสังคมศึกษา วิชาสามัญ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาสามัญ วิชาคณิตศาสตร์ 1 วิชาสามัญ วิชาฟิสิกส...


ปิดเทอมนี้ ! 5 ไอเดีย อ่านหนังสือนอกสถานที่

ในสวน บ้านเพื่อน บ้านของเรา ร้านกาแฟ ห้องสมุด ​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ...


เปรียบเทียบกองทุนกู้เรียนต่อ ป.ตรี ในไทย กยศ. VS กรอ.

น้องๆ ที่กำลังจะเข้าสู่รั้วมหาลัยและมีความประสงค์ที่จะกู้เรียนในระดับปริญญาตรีควรศึกษาก่อนทางนี้ เพราะวันนี้ทาง Admission Premium ได้รวมข้อมูลโครงการสำหรับนักศึกษาที่ประสงค์จะกู้ยืมเพื่อนการเรียนมาให้น้องๆ ...


รวมตารางชีวิตวันที่สำคัญของ #Dek63

​​#Dek63 อยากรู้ว่าจะสอบติดไหม ? หาคำตอบก่อนสอบจริงที่ http://PRETCAS.com ไฮไลท์ ! สอบเหมือนจริงมากที่สุดในประเทศ ด้วยการสอบ GAT PAT 9 วิชาสามัญ ...


7 สิ่งควรทำก่อนนอน เพื่อวันพรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่

ผ่านไปได้แต่ละวันมันช่างยากเย็นและแสนจะเหนื่อยหน่าย โดยเฉพาะน้องๆ วัยเรียนวัยรุ่น ที่เต็มไปด้วยภาระการเรียน กิจกรรม และการสอบแข่งขันเข้ามหาวิทยาลัยร้อยแปดพันเก้า ...


การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อรับทุนเล่าเรียนหลวง ทุนรัฐบาลฯ และทุนอื่นๆ ประจำปี 2563 (ทุนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

สำนักงาน ก.พ. จะเปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อรีบทุนเล่าเรียนหลวง ทุนรัฐบาลฯ และทุนอื่นๆ ประจำปี 2563 (ทุนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย) ระหว่างวันที่ 19 กันยายน ...


รูปแบบและสัดส่วนข้อสอบ GAT/PAT ปีการศึกษา 2563

GAT เชื่อมโยง GAT ภาษาอังกฤษ PAT 1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์ PAT 2 ความถนัดทางวิทยาศาสตร์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ ...


รูปแบบและสัดส่วนข้อสอบ 9 วิชาสามัญ ปีการศึกษา 2563

9 วิชาสามัญ วิชาภาษาไทย 9 วิชาสามัญ วิชาสังคมศึกษา 9 วิชาสามัญ วิชาภาษาอังกฤษ 9 วิชาสามัญ วิชาคณิตศาสตร์ 1 9 วิชาสามัญ วิชาฟิสิกส์ ...


ม.หอการค้าไทยจับมือโรงพยาบาลกรุงเทพเปิดหลักสูตรผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ รองรับเป็นศูนย์กลางสุขภาพในอาเซียน

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และโรงพยาบาลกรุงเทพ ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเร่งผลิตและพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ ในส่วนของผู้ที่ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพหลังการรักษา ...