สอบเข้ามหาวิทยาลัยเปิดบ้านแห่งความสุข บ้านแห่งการเรียนรู้ บ้านของเรา ม.คริสเตียน

น้องๆ ที่สนใจมหาวิทยาลัยคริสเตียน เตรียมพบกับงานเปิดบ้าน “เปิดบ้านแห่งความสุข บ้านแห่งการเรียนรู้ บ้านของเรา ม.คริสเตียน” ในงานน้องๆ จะได้สนุกไปกับ ...


รวมค่ายการบิน

รวมค่ายการบิน สำหรับน้องๆ ที่อยากเป็นนักบิน อยากทำงานในธุรกิจการบิน หรือกำลังสนใจเรียนในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการบิน ค่ายเตรียมศึกษาต่อวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์ ...


รวมค่าย (สายฟรี!!) Part2 ไว้ใส่เป็นกิจกรรมใน Port สำหรับสมัคร TCAS รอบที่ 1 การรับแบบ Portfolio

MED SUT camp 10th ค่ายสู่ฝันหมดใหม่หัวใจชนบท รับสมัคร 5-20 กันยายน 2562 วันจัดกิจกรรม 26–28 ตุลาคม 2562 กิจกรรม การเข้าค่ายในครั้งนี้ ...


อัปเดตงานเปิดบ้าน Open House (ก.ย. 62)

OPEN HOUSE 2019 เปิดโลกแห่งการเรียนรู้…สู่บ้าน มทร.อีสาน 2562 วันที่ 5-6 กันยายนนี้ ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา รายละเอียด >> ...


รวมค่าย (สายฟรี!!) ไว้ใส่เป็นกิจกรรมใน Port สำหรับสมัคร TCAS รอบที่ 1 การรับแบบ Portfolio

"Biomedical Engineering Alternative Movement Camp 4" ค่ายวิศวกรรมชีวการแพทย์ ลาดกระบัง รับสมัคร 20 กรกฎาคม 2562 – 31 สิงหาคม 2562 ...


รวมงานเปิดบ้าน และเหตุผลที่ #dek62 ควรไปงาน Open House

งาน Open House หรือการเปิดบ้านแนะแนวการศึกษา ของมหาวิทยาลัยต่างๆ นอกจากที่น้องๆ จะได้ไปร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์กับอีกหลายอย่างสำหรับน้องๆ ...


Thinktank 9 ค่ายพัฒนาความคิดสู่นักกิจกรรมครั้งที่ 9

เคยสงสัยมั๊ยว่ายุค 90s คืออะไร ??? ถ้าอยากรู้ ก็ลงวันในปฏิทินให้พร้อม แล้วมาย้อนวันวานสู่ยุค 90s ไปกับพวกเรา " ค่ายพัฒนาความคิดสู่นักกิจกรรมครั้งที่ ...


ค่ายเปิดบ้าน "MiniSakura Open Camp #4" สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ค่ายที่จะทำให้น้องๆได้รู้จักกับ "สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น" สถาบันสไตล์ญี่ปุ่นที่เดียวในเมืองไทย ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยค่ายนี้จะพาน้องๆ ...


ค่ายยุวชนสาธารณสุข หรือ HEALTH CAMP ครั้งที่ 13 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ค่ายยุวชนสาธารณสุข หรือ HEALTH CAMP ครั้งที่ 13 จะขอเชิญชวนเหล่าพ่อมดแม่มดมาร่วมร่ายเวทมนตร์ไปกับพวกเรา ที่คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันที่ ...


เชิญชวนน้องๆ มารู้จักวิศวฯ ไฟฟ้ากันให้มากขึ้น กับค่าย E-camp2017 จัดโดยพี่ๆ ชมรมอิเล็กฯ ม.มหิดล

มาแล้วววว ค่าย Ecamp2017 โดยพี่ๆชมรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาไฟฟ้า มหาวิทยาลัยมหิดล ค่ายที่จะทำให้น้องๆรู้จักและรักในวิศวฯ ไฟฟ้ามากขึ้น ...


[UPDATE] จัดหนัดจัดเต็ม.. กับ Open House 8 มหาวิทยาลัย ในเดือนพฤศจิกายนนี้!

นอกเหนือจากค่ายต่างๆที่แต่ละมหาวิทยาลัยได้จัดให้น้องๆ ได้เข้าร่วมกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เรียนว่าน้องๆ ม.ปลาย หลายคนรอคอยคืองาน Open House หรืองานเปิดบ้าน ...


"SWU OPEN HOUSE 2017" เปิดบ้านศรีนครินทรวิโรฒ 2560.. เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว!

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญชวนน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มาพบปะรุ่นพี่พร้อมรับข้อมูลการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ภายในงาน “SWU OPEN HO...


ค่าย TUE FREE ครั้งที่ 32 จัดติว PAT3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ ให้น้อง ม.ปลาย เปิดรับสมัคร - 31 ตุลาคม 2560

ค่าย TUE FREE ครั้งที่ 32 จัดทำขึ้นเพื่อให้น้อง ๆ ม.5 และ ม.6 สายวิทย์ได้รับความรู้ในการสอบความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ (PAT3) ซึ่งจัดสอนโดยพี่ ๆ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ...


เปิดบ้านคณะศิลปศาสตร์ ลาดกระบัง 2017 (LA Open House @KMITL)

สโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดงาน LA Open House @KMITL ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 8.00 – 16.00 ...