สอบเข้ามหาวิทยาลัย

วงการนางแบบต้องสะเทือน เมื่อเจอ แฟชั่น น้องม๊าเดี่ยว

วงการนางแบบต้องสะเทือน เมื่อเจอ แฟชั่น น้องม๊าเดี่ยว
 

นาทีนี้ แฟชั่นรันเวย์ระดับโลก หลบไปก่อน หลีกทางให้ "แฟชั่น น้องม๊าเดี่ยว" แห่งโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่มาแรงแซงโค้ง ชนิดที่คุณเห็นแล้วต้องอ้าปากค้างเลยทีเดียว

UploadImage

เธอออกมาเพื่อสร้างสีสันให้ชาวโลกได้รู้ว่า แฟชั่นสุดเริ่ดยังมีอยู่จริง เธอคือ "น้องม๊าเดี่ยว อภิเชษฏ์" หรือ "นางแบบภูธร" นางแบบหัวเกรียน วัย 15 ปี กับการปรากฏตัวบนโซเชียลมีเดีย ด้วยการแชร์คลิปการเดินแบบ พร้อม มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า แบบครีเอท ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว จนโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน

UploadImage

"น้องม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ" กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 อยู่จังหวัดขอนแก่น ตอนนี้เธอไม่ใช่เด็กน้อยธรรมดาๆ แล้ว เธอดังสุดๆ จากการทำตามความชอบและความฝัน ด้วยการสร้างสรรค์ความงามด้วยผ้าผืนเก๋ พร้อมสิ่งของใกล้มือมามิกซ์แอนด์แมทช์หลายแบบ จนได้ชุดใหม่ที่สวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร เธอสามารถโพสท่าชิคๆ ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ในสวน สะพานลอย หรือหลังคาบ้าน ประหนึ่งที่เหล่านั้น คือ รันเวย์แฟชั่นให้เธอจัดเต็ม ปล่อยของที่มีอยู่แบบไม่ต้องอายใคร

UploadImage
แค่นั้นยังไม่จบ เมื่อเธอแต่งองค์ทรงเครื่องแน่นแล้ว เธอก็ทำการโพสคลิปเดิน "แฟชั่นโชว์" เหล่านั้น ออกสู่สายตาประชาชนผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว จนมีคนชื่นชอบและติดตามมากมาย จากจำนวนหลักสิบ จนปัจจุบัน กลายเป็นเน็ตไอดอล ที่มีคนติดตามจำนวนครึ่งแสนแล้ว
อนาคตเราอาจเห็น  "น้องม๊าเดี่ยว" กลายเป็นแฟชั่นดีไซน์คนดังระดับประเทศเลยก็ได้นะคะ หากคุณค้นหาตัวเองเจอ มีความสามารถอะไรที่ไม่อยากปิดเอาไว้ รีบปล่อยของออกมาให้สุด ไม่แน่นะคะ คุณอาจดัง หรือตามความฝันตัวเองสำเร็จได้แบบไม่รู้ตัวก็ได้


ขอบคุณภาพประกอบ : Facebook อภิเชษฐ์ ม๊าเดี่ยว เอติรัตนะ
ขอบคุณข้อมูลจากSanook! Women