สอบเข้ามหาวิทยาลัย

UploadImage

มาเรียนรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด และหาคำตอบสำหรับทุกข้อสงสัยได้ที่งาน Stamford Open House 2016 !
วันที่ 9-10 กันยายน 2559  ตั้งแต่ 9.00 – 14.00 น.
ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตพระรามเก้า
 
เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายภายในงานที่จะให้น้องๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ ไปพร้อมกับความสนุกสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจากแต่ละสาขาวิชา การทัวร์รอบแคมปัส นอกจากนั้นยังได้ลุ้นรับทุนการศึกษาและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย!!!
 
I-Senior : ฟังประสบการณ์จริงจากรุ่นพี่แสตมฟอร์ดถึงรุ่นน้อง ร่วมพูดคุยกับพี่ๆ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับแสตมฟอร์ด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหลักสูตร เรื่องสภาพแวดล้อม ไปจนถึงเรื่องหน้าที่การงานในอนาคต
 
I-Interactive : พูดคุยกับอาจารย์แสตมฟอร์ดจากทุกสาขาวิชาอย่างใกล้ชิด หาคำตอบเกี่ยวกับแต่ละหลักสูตรหรือสาขาวิชา เช่น สาขานี้เรียนเกี่ยวกับอะไร เหมาะกับเราหรือไม่ จบแล้วทำงานที่ไหน หรือทำงานเป็นอะไร
 
I-Unleash : แสดงศักยภาพของตัวเองกับกิจกรรมสุดมันส์มากมายภายในงาน เก็บเกี่ยวข้อมูลเกียวกับคณะและมหาวิทยาลัยไปพร้อมๆ กับการเล่นสนุกตามฐานกิจกรรมจากสาขาวิชาต่างๆ อาทิ สาขาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการตลาด และสาขาการจัดการโรงแรมนานาชาติ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยี
 
I-Talk : ฟังบรรยายหัวข้อภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียวกับ Teacher Greg พิธีกรสุดฮอตจากรายการ Good Morning ทางช่อง Thai PBS พร้อมจุดประกายไอเดียไม่สิ้นสุดกับ พี่ก้อง เกียรติวิชญ์ อาจารย์ภาควิชาจิตวิทยาจากแสตมฟอร์ด
 
ลงทะเบียนร่วมงานได้แล้ววันนี้ โทร. 02-769-4056

 
 
UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage