Master Degree

สำรองที่นั่งกันแล้วหรือยัง? กับ SCHOLARSHIP OPPORTUNITY FROM TOP BUSINESS SCHOOL IN FRANCE ลงทะเบียนฟรี!

       

SCHOLARSHIP OPPORTUNITY FROM TOP  BUSINESS SCHOOL IN FRANCE
 

          นอกเหนือจากข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษา เกณฑ์การรับสมัคร การวางแผนอาชีพหลังจบการศึกษาที่คุณได้เรียนรู้จากตัวแทนของสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC แล้ว คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการให้คำปรึกษาฟรี เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำใบสมัครของคุณให้โดดเด่น ทำอย่างไรถึงจะชนะใจคณะกรรมการรับสมัคร และได้รับการตอบรับการเข้าเรียน รวมไปถึงทุนการศึกษา นี่เป็นโอกาสที่ดีและมีค่าที่สุด สำหรับคุณในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีทุนการศึกษาให้กับนักเรียนต่างชาติ และมูลค่าทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80% 

 
เกี่ยวกับ สถาบัน ESSEC BUSINESS SCHOOL
         
          สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เปิดทำการสอนในกรุงปารีสในปี 1907, เป็นหนึ่งในสถาบันบริหารธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของโลก. สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตในยุโรป (ปารีส) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) และ ราบัต. ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเหล่านักศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์สามารถเข้าถึงหลายๆ ภูมิภาคของโลกเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจในที่ทำงานรวมถึงการพัฒนาเครือข่ายในภูมิภาคต่างๆ

          โดยทางโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนที่ผสมผสานการเรียนรู้ในเชิงลึก
หลักสูตรปริญญาโทของสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้รับการจัดอันดับ โดย Financial Times เป็นอันดับ 5 อันดับ 4 ในสาขาการจัดการโดย The Economist (2017) และเป็นสถาบันบริหารธุรกิจอันดับ 1 ที่ฝรั่งเศส (2016) โดย L'Etudiant.

         
          คุณจะได้มีโอกาสฝึกงานนอกเวลาที่ได้รับเงินเดือนเมื่อเรียนที่สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC. กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะทั้งหมดที่ได้เรียนรู้ในการบรรยายในชั้นเรียน นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนด้านการเงินอีกด้วย

 
          สำหรับน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจ โปรแกรม ปริญญาตรี สาขา การบริหารธุรกิจ และมีความประสงค์จะศึกษาต่อในต่างประเทศ อย่าพลาดโอกาสนี้เช่นกัน!! 
 
           • เป็นสถาบันอันดับ 1 ในฝรั่งเศส จากการจัดอันดับของ L’Etudiant and Challenges
           • ผู้เรียนมีโอกาสได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในต่างประเทศ เพราะนักเรียนของ ESSEC จะได้มีโอกาสหมุนเวียนไปเรียนที่สาขาในต่างประเทศที่เป็นเครือข่ายของสถาบัน ไม่ว่าจะเป็นในฝรั่งเศส สิงคโปร์ หรือ  โมรอคโค นอกจากนี้ผู้เรียนยังมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมแลกเปลี่ยนกับพาร์ทเนอร์กว่า 152 แห่งของ ESSEC 
           • หลักสูตรที่ก่อให้เกิดการปฏิบัติที่ใช้ได้จริง: มีการจัดการเรียน การสอนที่หลากหลายเพื่อเน้นให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริงในอนาคตได้ เช่น การเรียนผ่าน case-study, เกมส์ที่จำลองสถานการณ์จริง, การให้คำแนะนำด้านการประกอบอาชีพ และ การฝึกประสบการณ์ทำงานระยะเวลา 1 ปี 
           • หลักสูตร 4 ปี ซึ่งเรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
 
ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานประชุมกับเรา เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาโท และ หลักสูตรปริญญาตรีของ สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC
 

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา : 14.30 น. -17.00 น.
สถานที่ : โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (BTS : SIAM)
 
หมายเหตุ : หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบส่วนตัว กรุณาส่ง CV ของคุณมาที่ marketing_thailand@envisionrecruit.com

รีวิวหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง

M.Sc. (Forensic Science) วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ ...

M.Sc. (Insurance) วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการประกันภัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการประกันภัย ของที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ...

M.A. (Hospitality Industry and Tourism Management) ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต การจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว ...