หน้าแรก เรียนต่อต่างประเทศ

โอกาสงานในอนาคต

9 อาชีพในฝันสำหรับคนรักการเดินทาง ทำแล้วได้เงิน แถมได้เที่ยวต่างประเทศ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่รักอิสระ รักการผจญภัย รักการเรียนรู้โลกกว้าง หลงใหลการออกเดินทาง ชอบทำความรู้จักกับผู้คนที่หลากหลาย และรู้สึกได้ค้นหาตัวเองระหว่างการเดินทาง แทบทุกคนต้องเคยคิดว่า เมื่อเรียนจบหรือหากมีโอกาสดีก็อยากจะใช้ความชอบของตัวเองเป็นแนวทางประกอบอาชีพอย่างจริงจัง ...

วิจัยเผย การไปเรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศ ช่วยให้คุณเป็นคนฉลาดและมีโอกาสงานมากขึ้น!

การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากปลายทางเราจะได้ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ เดินเล่นชมวิวเท่ๆ ช็อปปิ้งหรือตระเวนชิมอาหารร้านดังๆ และได้สัมผัสวัฒนธรรมสังคมแปลกใหม่แล้ว การท่องเที่ยวเหล่านี้ยังมีประโยชน์ดีแฝงอยู่ด้วย ...

มาดู 5 ภาษาที่ฮอตสุดๆ เรียนแล้วมีโอกาสได้งานสูงมาก ในประเทศอังกฤษ

"แค่เปลี่ยนความคิด ก็เปลี่ยนทุกอย่างได้" การที่เราจะลงมือทำอะไรสักหนึ่งอย่าง เราต้องเริ่มจากความคิด ในโลกปัจจุบันภาษามันเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ว่ากันว่าเรียนรู้แค่ 2 ภาษา คือภาษาไทยของ และภาษาอังกฤษ ...

รู้แล้ว วางแผนเรียนเลย! 3 สาขาวิชา ที่นายจ้างใน USA ต้องการตัวมากที่สุด!

ชีวิตเรา เราต้องเป็นคนเลือกทางเดินของเราเอง เช่นเดียวกับการเลือกเรียนในสาขาวิชาต่างๆ เราต้องเลือกสาขาที่ตรงใจเรา และสามารถตอบโจทย์ในตลาดงานในอนาคตได้ด้วย ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงมีผลสำรวจจาก กระทรวงแรงงานสหรัฐอเมริกา ...

สนใจป่ะ! 5 อาชีพน่าอิจฉาในต่างประเทศ ที่เงินเดือนและโอกาสก้าวหน้า สู๊งงง!

"ทำงานผิดที่ สิบปีก็ไม่รวย" คำนี้ยังใช้ได้ดีในโลกปัจจุบัน เพราะโลกตอนนี้มีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเราเรียนจบปริญญาตรีก็ต้องก้าวเข้าสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือน แน่นอนว่านอกจากเรื่องการหางานแล้ว ...

ใครสนใจเรียนต่อ จดเอาไว้ " 5 ข้อดีของการไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น"

การเรียนคือ การเพิ่มศักยภาพให้ตัวเราเอง โดยเฉพาะการเรียนที่ต่างประเทศ ที่มีหลากหลายประเทศให้เลือกทั้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย ซึ่งนักเรียนไทยส่วนมากจะให้ความสนใจไปที่ยุโรป แต่หารู้ไม่ว่าในปัจจุบันในเอเชียก็มีคุณภาพการศึกษาระดับต้นๆ ...

เรื่องดีๆ มีเยอะ นี่คือ 8 เหตุผลที่ทำไมคุณควรไปเรียนต่อต่างประเทศ

ทำไมถึงต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ? อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย เรียนหลักสูตรนานาติในประเทศไทยก็ได้ หรือบางทีเราอาจไม่มั่นใจว่าประโยชน์ที่ได้รับจากการไปเรียนต่างประเทศนั้นคืออะไรกันแน่ แต่มันอาจจะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตไปเลย ...