สอบเข้ามหาวิทยาลัย

KU Bulletin ฉบับปฐมฤกษ์

        วารสารข่าว Free Copy สายพันธุ์ใหม่ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อัดแน่นไปด้วยหลากหลายเรื่องราวความเคลื่อนไหวรอบรั้วนนทรีทั้ง 4 วิทยาเขต อีกทั้งยังสอดแทรกเนื้อหาแนว Lifestyle และรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ เช่น การเชื่อมโยงเนื้อหาในเล่มกับ QR Code ที่ทำให้การอ่านไม่จำกัดอยู่แค่บนกระดาษเท่านั้น

         ในฉบับแรกนี้ KU BULLETIN ได้รวบรวมพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในหลากหลายวาระ พร้อมทั้งยังนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

 
 
UploadImage
 

 

        เนื้อหาอื่นๆ ภายในฉบับปฐมฤกษ์นี้จะบอกเล่าถึงการดำเนินงานตามนโยบายเชิงรุก 6Us เพื่อพามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ก้าวสู่ความเป็นเลิศใน 6 ด้าน เช่น การวางผังแม่บทสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว, การนำพลังของเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสร้างเกษตรศาสตร์โฉมใหม่ในยุคดิจิตอล และยังรวมไปถึงความสำเร็จจากการดำเนินนโยบายต่างๆ จนติดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลกในหลากหลายด้าน
 
UploadImage

UploadImage
 
 
       
       ร่วมติดตามและเป็นเจ้าของได้พร้อมกันได้แล้ว ณ หลากหลายจุดประชาสัมพันธ์ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เช่น บาร์ใหม่, หอสมุด, Too Fast To Sleep @ KU ฯลฯ และสามารถติดตามเวอร์ชัน e-magazine ได้ผ่าน link  
http://anyflip.com/gukl/zyei   หรือ ไฟล์แนบ


UploadImage

UploadImage

UploadImage