สอบเข้ามหาวิทยาลัย

8 เหตุผลที่นักเรียน ม.ปลายทุกคน ต้องติวก่อนสอบ

     เพราะการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เป็นเรื่องสำคัญ แต่การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบ เป็นเรื่องที่สำคัญกว่า  ด้วยเหตุนี้ทาง แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ จึงจัดติวเข้มครั้งยิ่งใหญ่ปีละครั้งเท่านั้น ให้กับน้อง ๆ อย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 30 แล้ว เป็นการจัดติวเข้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศที่นักเรียนทุกคนตั้งตารอที่จะสมัครเข้าติวกับ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์   เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด ยืนยันได้จากยอดนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมฟิตสมองก่อนสอบกับโครงการฯมาแล้วมากกว่า 1,150,000 คน คิดดูว่าติวแม่น ติวแน่น ขนาดไหน แล้วถ้าหากสมัครช้า พลาดการร่วมติวโค้งสุดท้ายนี้อย่างแน่นอน สนใจสมัคร คลิกเลย!!!!

     หลายคนอาจสงสัยว่า เพิ่งจะจัดติวไปเมื่อเดือนตุลาปีที่แล้วนี่ แล้วครั้งนี้มันจะต่างกันอย่างไร ตอบเลย...ปังกว่าเก่า มาดูกัน 8 เหตุผลที่นักเรียนทุกคนต้องติวกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ในปีนี้1.โค้งสุดท้ายก่อนสอบ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า พอติวเสร็จจากโครงการฯ ก็เข้าห้องสอบพอดี ยังจำได้

2.หนังสือเก็งข้อสอบอัพเดทใหม่ล่าสุด เนื้อหาปึ้กกว่าเดิม แม่นกว่าเดิม จากติวเตอร์ชื่อดัง  8 เล่ม 8 วิชา เนื้อหาข้อสอบเทพ กว่า 800 ข้อสอบ ทั้ง  คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา ภาษาไทย สังคมศึกษา และความคิดเชื่อมโยง เรียกว่า...ครอบคลุม ครบ ทุกสนามการสอบ แต่หนังสือมีจำนวนจำกัด...คนที่มาก่อนเท่านั้นที่จะได้รับชุดหนังสือเก็งข้อสอบสุดเจ๋งสุดแม่นจากแบรนด์ กรุงเทพ 20,000 คนแรกเท่านั้น ส่วนเชียงใหม่, ขอนแก่น และหาดใหญ่ 5,000 คนแรกเท่านั้น

3.แจกกันไปเลยฟรีๆ  35,000 ชุด สำหรับหนังสือเก็งข้อสอบอัพเดทใหม่ล่าสุด พูดเลย ตรงนี้พีทสุด ๆ กับที่สุดของการรวบรวมเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว และเคล็ดลับการทำข้อสอบจากสุดยอดติวเตอร์ตัวแม่ของประเทศ ติวสนุก ได้สาระ ไม่มีง่วง

4.ที่เดียวที่รวมสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศถึง 24 ท่าน! ฉะนั้นหนังสือทุกชุดของ
       แบรนด์จะมาจากการเก็งข้อสอบจากอาจารย์แต่ละท่าน ที่จะมารวมอยู่ในนี้หมด นับเป็นครั้งแรกของโครงการฯ หรือของประเทศเลยก็ว่าได้... ไม่ว่าจะเป็น ครูลิลลี่-อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ ครูสมศรี ธรรมสารโสภณ และครูพี่แนน-อาจารย์อริสรา ธนาปกิจ ครูซุปเค-อาจารย์ศุภฤกษ์ สกุลชัย พรเลิศ, พี่วิเวียน-นพ.วีรชัย เอนกจำนงค์พร เป็นต้น5.จัดติวพร้อมกันทั่วประเทศ 4 ภาค 4 จังหวัด อลังการงานสร้างมาก ต้องขอบคุณคณะผู้ดำเนินงานอย่างแบรนด์ที่ต้องการเพิ่มความสะดวก ขยายโอกาสให้น้องๆที่อยู่ต่างจังหวัด ได้มีโอกาสติวเท่าเทียมกัน

6.การติวสดอย่างเข้มข้น 6 วัน 8 วิชา 24 ติวเตอร์ชื่อดัง และ live ติวเข้ม ฟิตสมองแบบสดๆ ทั่วประเทศพร้อมกันที่ http://https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand

7.อยู่ที่ไหนก็สมัครเข้าร่วมโครงการและลงทะเบียนได้! ง่ายๆ ที่ http://www.brandssummercamp.com

8.สมัครแล้วรับสิทธิ์พิเศษในการดาวน์โหลดหนังสือติวฟรีได้อีกต่อ  WOWWW!!! ด้วยเหตุผล ดีๆ ที่กล่าวมาถ้าคุณคือนักเรียนที่เตรียมสอบ หรือพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกหลานที่จะต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัย รีบมาลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการเดี๋ยวนี้เลยคะ เพราะรับจำนวนจำกัด
 มาก่อนได้สิทธิ์ก่อน คลิกสิคะ รอไร  http://www.brandssummercamp.com