สอบเข้ามหาวิทยาลัย

5 แอปฟรี สุดฮอต ทำพอร์ตสวยได้ ไม่ต้องง้อคอมฯ

ฤดูกาลสมัคร TCAS 62 มาถึงแล้ว และโอกาสแรกในการสมัครเข้าเรียนคณะ/มหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ ก็คือ TCAS รอบ 1 การรับด้วย PORTFOLIO ซึ่งหลายมหาวิทยาลัยเริ่มทยอยออกกำหนดการมาให้น้องๆ ได้เตรียมตัวยื่นกันแล้ว

การทำพอร์ตนั้นไม่ยากเลย เพียงน้องๆมีโทรศัพท์มือถือ วันนี้มาดู 
5  แอปฟรี สุดฮอต ทำพอร์ตสวยได้ ไม่ต้องง้อคอมพิวเตอร์ โหลดเลย!!


CamScanner แอปสแกนเอกสาร
เป็นแอปสำหรับสแกนเอกสารหรือหน้าหนังสือต่าง ๆ โดยใช้กล้องมือถือหรือแท็บเล็ต ในการถ่ายหรือสแกน และยังสามารถจัดเก็บไฟล์ลงในมือถือได้เป็นไฟล์ pdf.


Canva แอปสุดเจ๋งสำหรับออกแบบปก
แอปพลิเคชั่นที่สามารถสร้างงานออกแบบสวยๆและกราฟิกได้ โดยสามารตัดต่อภาพถ่าย คอลลาจภาพ สร้างโลโก้ บัตรเชิญ หรือออกแบบปกพอร์ท ได้ง่ายๆโดยเครื่องมือที่หลากหลาย


Picart แอปแต่งรูปสารพัดประโยชน์
เป็นแอปแต่งรูปที่ใช้สร้างสรรค์ภาพได้หลากหลาย สามารถใส่ตัวหนังสือได้ มีเครื่องมือตัดปะภาพ มีพื้นหลังให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถแต่งสี และรีทัชภาพให้สวยงามมากขึ้น


Pixomatic แอปไดคัตขั้นเทพ
ใครที่ใช้งาน Photoshop ไม่เก่ง แต่อยากได้ไดคัทภาพแยกคนหรือวัตถุออกจากฉากหลัง ก็สามารถดาวน์โหลดแอปที่มีชื่อว่า Pixomatic ที่สามารถไดคัทภาพง่ายๆโดยใช้เวลาภายในไม่กี่นาทีก็ได้ภาพที่ต้องการเพื่อนำมาทำเป็นพอร์ตเจ๋งๆได้


Pinterst แอปดีๆมีไว้หาไอเดีย
สุดยอดแหล่งไอเดียเจ๋งๆหลายอย่างถูกเก็บไว้ในแอปนี้ ดังนั้นเพียงน้องๆพิมพ์ในช่องค้นหาว่า Portfolio ก็จะมีพอร์ตเจ๋งๆมาให้ดูเป็นแรงบันดาลใจได้ นอกจากนี้แอปนี้ยังมีเทมเพลทและพื้นหลังเจ๋งๆให้เลือกโหลดได้ด้วย
 
ริ่มทำ PORTFOLIO ง่ายๆ สบายๆ ใช้ยื่นสมัครได้ทันที
คลิกเลย >>>
 TCASportfolio.com