สอบเข้ามหาวิทยาลัย

วาเลนไทน์ สำหรับคนรักเรียน


วาเลนไทน์ สำหรับคนรักเรียน

วันวาเลนไทน์  ถือเป็นเทศกาลแห่งความรักที่นับได้ว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่คู่รักหลายๆคู่  แต่สำหรับใครที่ยังโสดยังไม่มีคู่ ก็คงจะมีแอบเหงาเบาๆ แต่บางที่มันก็ไม่ได้โหดร้ายเสมอไป เพราะเรายังมีเพื่อนฝูง พี่น้อง หรือแม้แต่คนในครอบครัว ที่จะค่อยมอบความรักให้แก่กันได้ และวันนี้พี่ AdmissionPremium ก็เลยรวมร่วมกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทำในวันแห่งความรักมาฝากสำหรับคนรักเรียน จะมีกิจกรรมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!
1.ชวนเพื่อนที่ยังโสดอยู่มาอ่านหนังสือที่บ้าน

แน่นอนว่าเราไม่โสดไม่ได้เหงาอยู่คนเดียวหรอก  เพื่อนๆของเราก็โสดตั้งหลายคนใช่ไหมหละ  ฉะนั้นพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสไปเลย  ชวนเพื่อนที่โสดทั้งหลายมานั่งอ่านหนังสือด้วยกันและฝ่าฝันด่านทดสอบได้ด้วยกันไปเลย!!!

2. ซื้อหนังสือเป็นของขวัญให้ตัวเอง

พอพูดถึงเรื่องของขวัญนะ  คู่รักหลายคู่ก็มักจะซื้อของให้กันไม่ว่าจะเป็นดอกไม้  ช็อกโกแลต แหวน เป็นต้น  แต่สำหรับเราไม่มีใครซื้อให้ก็ซื้อให้ตัวเองไปเลยจะได้มอบสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง แบบง่ายๆ สบายอารมณ์  แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว อาจะเป็นหนังสือสักเล่ม ที่จะนำขึ้นมาอ่านเวลาเหงาๆก็ไม่เลวนะ

3. มอบความรักให้กับคนในครอบครัว

หากเพื่อนฝูงหลายๆ คนไม่ว่างของเราไม่ว่างกัน  เราก็อยู่กับครอบครัวอยู่กับพ่อแม่ พากันออกไปกินข้าวนอกบ้าน ทำกิจกรรมกับครอบครัว เป็นการเติมความรักความหวานให้กับครอบครัว สบายใจ สบายอารมณ์สุดๆ ดีไม่ดี สบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายเอง 100% อีกต่างหาก 

4. อ่านหนังสือคนเดียว #วิถีคนโสด

ถ้าวันนี้เพื่อนของเราต่างไปอ่านหนังสือกับคนรักกันหมดเหลือเราคนเดียว  แล้วจะรออะไร เราก็ต้องอ่านหนังสือสิ!! อีกไม่กี่วันก็ต้องสอบ GAT/PAT แล้ว ไม่ต้องไปสนใจคิดว่าวันนี้ก็เป็นวันที่ธรรมดาวันหนึ่งแค่นั้นเอง

เป็นยังไงกันบ้างน้องๆ วิธีที่พี่นำมาฝาก อาจจะเป็นกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ แต่กิจกรรมเหล่านี้ก็ทำให้เรามีความสุข  แถมยังได้ความรู้ ได้กระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวอีกด้วย และที่สำคัญการมอบความรักให้แก่กันก็ไม่ควรที่จะมอบให้แค่วันวาเลนไทน์เพียงวันเดียว  ควรมอบและเติมเต็มความรักให้แก่คนรัก เพื่อนฝูง พี่น้อง หรือแม้แต่คนในครอบครัว ตลอดเวลา