สอบเข้ามหาวิทยาลัย

หันมาโฟกัสกับเป้าหมายที่ต้องการเพื่อทำให้ฝันเป็นจริง ! มาดู 5 หลักสูตรป.ตรี สุดปัง ของ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด


Dek62 ต้องมองเรื่องสอบให้ชิลล์ หันมาโฟกัสกับเป้าหมายที่ต้องการเพื่อทำให้ฝันเป็นจริง !  มาดู 5 หลักสูตรป.ตรี สุดปัง ของ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่อนาคตที่ใช่หลักสูตรที่ 1 : การจัดการธุรกิจการบิน"

หลักสูตรที่จะเตรียมความพร้อมให้น้อง ๆ เข้าสู่วงการอาชีพที่หลากหลายในอุตสากรรมการบินที่น่าตื่นเต้นเรียนรู้การทำงานจริงจากโครงการการฝึกงาน 480 ชั่วโมงกับ สายการบินชั้นนำในแผนกต่างๆ และสำหรับน้องๆ คนไหนที่อยากเป็นนักบิน ที่ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด ก็มีหลักสูตรร่วมกับสถาบันสอนขับอากาศยานเบาพิเศษ หรือ The Light Aircraft for Leisure Association Flying Club (LAAF) โดยนักศึกษาจะได้เรียนกับนักบินมืออาชีพที่ชำนาญและมีประสบการณ์ทางด้านการบินอีกด้วย และถ้าใครอยากโกอินเตอร์ นักศึกษาแสตมฟอร์ดยังสามารถเลือกเรียน หลักสูตรสองปริญญา หรือ Dual Degree Option เพื่อเดินทางไปศึกษาต่อที่ Vaughn College, New York ประเทศสหรัฐอเมริกาได้อีกด้วย 


 
หลักสูตรที่ 2 : การจัดการโรงแรมนานาชาติ

การจัดการโรงแรมนานชาติ ของแสตมฟอร์ด ร่วมกับสถาบันอันดับ 1 ด้านการจัดการโรงแรมนานาชาติในทวีปออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) โดย Torrens University ประเทศออสเตรเลีย

น้อง ๆ จะได้เรียนรู้ทักษะด้านการโรงแรมอย่างครบเครื่อง พร้อมกับการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจโรงแรมที่สามารถนำไปใช้ในการทำงานได้เลยหลังเรียนจบ ! เรียนรู้ครบทุกแผนกทั้งทฤษฏีและปฏิบัติ ผ่านเครื่องมือและหลักสูตรที่ทันสมัยโดยอาจารย์มากประสบการณ์ อีกทั้งยังมีโอกาสฝีกงานในโรงเรียนชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย 
หลักสูตรที่ 3 : เทคโนโลยีสารสนเทศ
 
"อาชีพในอนาคตที่ตอบโจทย์ทุกตลาดแรงงาน" น้องๆ คนไหนที่ชอบเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ ซอฟแวร์และอยากเรียนรู้ในสังคมที่เป็นนานาชาติมาทางนี้เลยย! สาขา #ไอที ที่แสตมฟอร์ดมุ่งเน้นการศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งการพัฒนาแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ Cloud Computing, Data Science, E-Commerce ความปลอดภัยในระบบคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงการจัดการฐานข้อมูล อีกทั้งยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์การเรียนด้านเทคโนโลยีต่างๆ แบบจัดเต็ม เช่น Drones, Robots, Virtual Reality, High-End PCs, และอีกมากมาย พร้อมให้น้องๆ มาฝึกทักษะและสะสมประสบการณ์จากในห้องเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในสายไอทีที่ทันสมัยในอนาคต แสตมฟอร์ดรับประกันความสนุก ท้าทาย ตลอดการเรียนแน่นอน
หลักสูตรที่ 4 : การออกแบบสื่อสร้างสรรค์
 
การออกแบบสื่อสร้างสรรค์ (Creative Media Design) หรือที่เราเรียกกันว่า CDM ที่รักการออกแบบต้องหลักสูตรนี้เลย ฝึกฝนเทคนิคการออกแบบอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การวาดภาพ ถ่ายภาพ การออกแบบตัวอักษร โลโก้ และบรรจุภัณฑ์ ภาพกราฟฟิกต่างๆ สื่อสิ่งพิมพ์ การออกแบบสื่อโฆษณา การออกแบบภาพแบบ 3 มิติ และภาพเคลื่อนไหว ไปจนถึงการพัฒนาเว็บไซต์ วีดีโอ และหนังสั้น ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร และพบเพื่อนร่วมชั้นจากหลากหลายประเทศ พร้อมเปิดประสบการณ์โกอินเตอร์ เดินทางไปศึกษาดูงานในต่างประเทศ
 หลักสูตรที่ 5 : การเป็นเจ้าของธุรกิจ

น้องๆ ที่ฝันอยากมีธุรกิจของตัวเองหลังเรียนจบ ต้องหลักสูตรนี้เลย การเป็นเจ้าของธุรกิจเหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการสานต่อธุรกิจครอบครัวหรืออยากสร้างธุรกิจใหม่ในอนาคตโดยเฉพาะ Startup

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อสร้างเจ้าของธุรกิจในอนาคต โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยเตรียมความพร้อม ทักษะ และความรู้ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจ โดยเน้นเส้นทางของการเป็นเจ้าของธุรกิจ ตั้งแต่การเริ่มสร้างธุรกิจ การวางแผนและการวิเคราะห์ธุรกิจ ตลอดจนการเปิดและการบริหารจัดการธุรกิจ อีกทั้งยังมีศูนย์บ่มเพาะ พร้อมทีมที่ปรึกษาที่ทรงคุณวุฒิ ที่จะช่วยให้คำแนะนำตลอดเรียนที่แสตมฟอร์ดอีกด้วย


 
 


รายละเอียดเพิ่มเติม

- เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ด