สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ตามหา Passion ไปกับ CIBA ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

Passion ของน้องๆอยู่ไหน หาเจอหรือยัง?

ถ้ายัง มาตามหา Passion ของน้องๆ ไปกับ CIBA ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ #ทำสิ่งที่ชอบเป็นอาชีพที่ใช่
 

ค้นหาสิ่งใหม่ๆ

การตามหา Passion คือการที่เราค้นหาตัวเองว่าเราชอบทำอะไร อะไรคือสิ่งที่เราทำเเล้วเราสนุกไปกับมัน อยากที่จะลงมือทำมันให้เต็มที่ในทุกๆวัน และที่ CIBA ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เราไม่ได้แค่สนับสนุนให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะส่วนตัว แต่ได้ให้นักศึกษาค้นหาสิ่งใหม่ๆ เปิดโอกาสให้ลองทำในสิ่งที่ชอบ และถ้าไม่ชอบก็สามารถเลือกทางอื่นได้

สร้างสังคมให้กว้างไกล

การได้เจอสังคมใหม่ๆ เจอเพื่อนใหม่ๆ แลกเปลี่ยนความคิดความชอบ จะช่วยให้เราซึมซับมุมมองอื่นๆ ได้มองโลกว่ากำลังหมุนไปในทิศทางไหน และเปลี่ยนทัศนคติของเราไปทางนั้น
 

เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองผิดลองถูก

CIBA ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกคนได้ลองผิดลองถูก เพราะเราเชื่อว่า การเรียนรู้ที่ดีที่สุด คือการ เรียนรู้จากข้อผิดพลาดแล้วเอามาพัฒนาให้ดีกว่าเดิม
 

ผลักดันศักยภาพของตัวเอง

ทุกสาขาของ CIBA ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เน้นให้นักศึกษาทุกคนดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ต่างๆมาใช้ เช่น การ นำเสนอไอเดียต่างๆ (Pitching) ในงาน CIBA Mini Capstone
 

ทำสิ่งที่ชอบเป็นอาชีพที่ใช่

ปัจจัยสำคัญของ Passion คือ การที่เราได้ทำสิ่งที่ชอบมาเป็นอาชีพที่ใช่ เพราอะไรที่เริ่มจากความชอบ แปรเปลี่ยนมาเป็นความรัก เราก็จะสามารถทำมันได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขไปกับมัน ยิ่งถ้าน้องๆได้เจอในสิ่งที่ชอบระหว่างเรียนแล้วล่ะก็ ​ความสำเร็จของน้องๆก็อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อมมือ


 

10 นิสัยที่นักการตลาดต้องมี

สนใจเรียนกับ CIBA >> https://ciba.dpu.ac.th/

.