หน้าแรก You're Number One #เธอคือที่1 มหาวิทยาลัยเอกชน

พี่แคท พลิกความฝันคณะพยาบาลมาเป็นสาขาการจัดการบริการสุขภาพ คณะสหวิทยาการ ที่ ม.คริสเตียน

วันที่เวลาโพส 01 กุมภาพันธ์ 67 12:53 น.
อ่านแล้ว 0
พี่ตาล AP
   พี่แคท พลิกความฝันคณะพยาบาลมาเป็นสาขาการจัดการบริการสุขภาพ คณะสหวิทยาการ ที่ ม.คริสเตียน
 


   เหตุผลในการเลือกเรียน
    ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่ได้รู้จักและไม่ได้คิดไว้ในตอนแรก พอได้เห็นข้อมูลจากทางเพจว่ามีเปิดบ้านอาจารย์ใหญ่เลยลองมาที่นี่ พอได้มาแล้วสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเอง การดูแลเอาใจใส่รวมไปถึงการให้คำแนะนำต่างๆของอาจารย์และพี่ๆในค่าย รวมถึงบรรยากาศของมหาวิทยาลัยคริสเตียนที่มีธรรมชาติอยู่รอบๆไม่วุ่นวาย เงียบ สบาย จึงเป็นเหตุผลที่เลือกเรียนที่นี่ค่ะ   อยากฝากให้น้องๆ
    อยากฝากน้องๆให้ลองเปิดใจกับมหาวิทยาลัยคริสเตียนว่ามหาวิทยาลัยนี้ มีอะไรให้เราได้เรียนรู้มากมาย จบมามีกำไรชีวิต คือ เราไม่ตกงานมีงานรองรับอย่างแน่นอนค่ะ มหาวิทยาลัยคริสเตียนตอบโจทย์อย่างมากสำหรับน้องๆที่กำลังเดินตามความฝันของตัวเอง มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ   จากวันแรกในรั้ว C.U.T จนมาถึงทุกวันนี้
    จากวันแรกที่เข้ามาจนถึงวันนี้ รู้สึกประทับใจในสาขาที่เรียนและมีความสุขกับการเรียนเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ ที่สอนเป็นกันเอง ถ่ายทอดความรู้ได้อย่างเข้าใจ และดูแลได้อย่างทั่วถึงและกิจกรรมต่างๆที่มหาวิทยาลัยจัดให้ พี่รู้สึกว่าคิดถูกแล้วที่เลือกมหาวิทยาลัยคริสเตียนเป็นที่เรียนที่นี่ จึงเป็นที่ที่ตอบโจทย์พี่มากๆค่ะ   เหตุผลที่เลือกเรียนที่ C.U.T
    สำหรับเหตุผลที่เลือกเรียนการจัดการบริการสุขภาพ ต้องบอกก่อนว่าเริ่มแรกไม่ได้คิดที่จะเรียนคณะนี้เลยจะเรียนพยาบาลแต่มีเหตุผลที่เข้าเรียนพยาบาลไม่ได้ทำให้รู้สึกเสียใจ ก็ต้องขอขอบคุณอาจารย์โจ๊ก ที่พลิกความฝันที่อยากจะเข้าคณะพยาบาลมาเป็นสาขาการจัดการบริการสุขภาพ คือ อาจารย์แนะนำให้คำปรึกษาดีมาก ซึ่งสาขานี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถทำงานได้หลากหลายอาชีพที่เกี่ยวกับสุขภาพและยังสามารถทำงานในโรงพยาบาลได้อีกด้วย ด้วยเหตุผลนี้พี่จึงเลือกเรียนการจัดการบริการสุขภาพค่ะ    ข้อคิดคติประจำใจ
    "ทุกการเปลี่ยนแปลงจะพาเราไปเจอสิ่งที่เหมาะสมกว่าเสมอ" ส่วนตัวเชื่อว่าทุกการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีจะช่วยสอนให้เรารู้จักการใช้ชีวิต มีสติมากขึ้น มีความเข้มแข็งและทำให้เราเติบโตขึ้นทุกการเปลี่ยนแปลงจะพบกับสิ่งที่ดีกว่าเสมอ

   >> อยากเรียนในสิ่งที่ชอบ แต่ไม่อยากลุ้น TCAS ให้เหนื่อย  <<
    - มหาวิทยาลัยคริสเตียน ม.เอกชน ที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ
    *เปิดสอนทั้งสาขาวิทย์สุขภาพและสายศิลป์
    *ทั้งยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทำตามความฝัน
   - เพียงมีคุณสมบัติครบ ก็รอเรียกสัมภาษณ์ได้เลย
    *อย่าลังเล เพราะหลายสาขาเต็มไวมาก
    *เลือกสาขาที่ใช่ แล้วศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมตั้งแต่วันนี้
   ----------------------------
    >> สมัครเรียน หรือ ศึกษาข้อมูล ม.คริสเตียน : https://www.christian.ac.th/landingpage/
    >> ปรึกษาอาจารย์ผ่านไลน์ได้ที่ LINE: @admissioncut หรือ คลิกที่ : https://lin.ee/kY9Jxba 

คนอื่นๆอ่านเรื่องนี้ แล้วมักจะอ่านเรื่องต่อไปนี้ต่อ

หมวด