สอบเข้ามหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เปิดรับสมัคร ป.ตรี เน้นการเรียนการสอนแบบ Active Learning

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร (MUT) วันนี้เราพร้อมแล้ว กับหลักสูตรปริญญาตรี ที่จะพาเด็กรุ่นใหม่ก้าวผ่านสู่การศึกษายุค 4.0 มุ่งเน้นการเรียนการสอนแบบ Active ...


รับทุน 30,000 เรียนเป็นนักกฏหมายดิจิทัล รองรับประเทศไทย 4.0

เรียนเป็นนักกฏหมาย 4.0 กฏหมายปัจจุบัน + กฏหมายดิจิทัล + รองรับประเทศไทย 4.0 รับทุน 30,000 บาท สำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ ม.6 / กศน./ ปวช. และ ...


รูปแบบการจัดสอบ PRETCAS’61 เป็นอย่างไร ?

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามที่น้องๆ ถามเข้ามาในอินบ็อกซ์ facebbok.com/admissionpremium อย่างที่เราประกาศไปทางหน้าเว็บไซต์ http://www.pretcas.com PRETCAS’61 ...


กสพท. 61 ส่วนหนึ่งของ TCAS รอบที่ 3 จำนวนรับ และกำหนดการ

กสพท. ปีการศึกษา 2561 อัปเดตจำนวนรับ จากการแถลงการของ กสพท. ณ วันที่ 13 กรกฏาคม 2560 จำนวนรับรวม 2,666 ที่นั่ง เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า มหาวิทยาลัยไหน เปิดรับคณะอะไร ...


ทปอ. เคาะแล้วกับ 3 ระบบกับ 5 รอบ สอบเข้ามหาวิทยาลัยระบบใหม่ 2561 #dek61

หลังจากการประชุม ทปอ. มีข้อสรุปออกมาแล้วว่า จะมีการรับเข้ามหาวิทยาลัยเพียง 3 ระบบเท่านั้น ได้แก่ 1. ระบบโควตา 1.1 โควตาแบบไม่ใช้ข้อสอบ หรือพรี-เคลียริ่งเฮาส์ ...


พบกัน 13 กรกฎาคมนี้ แถลงข่าวการสอบบุคคลเข้าศึกษา กลุ่มสถาบันแพทย์ศาสตร์แห่งประเทศไทย กสพท. (ปีการศึกษา 2561)

กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท.) จะมีการจัดแถลงข่าวเรื่องการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต ...


สรุป ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบใหม่ TCAS ปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ได้เดินสายอธิบาย ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบใหม่ TCAS (ปีการศึ...


เกาะติดสนาม กสพท. 60 สถิติความเคลื่อนไหวคณะ/มหาวิทยาลัยยอดฮิต

สิงหาคม เดือนแห่งการสมัครสอบ กสพท. 60 และการเลือก 4 อันดับคณะ มหาวิทยาลัย โดยในปีนี้มีกลุ่มคณะใหม่เพิ่มเข้ามานั้นคือคณะเภสัชศาสตร์จาก 8 สถาบัน รวมกับอีก ...


TCAS ดาวน์โหลดฟรี PDF ปฏิทิน ขั้นตอน กำหนดการ การสมัคร การสอบ TCAS 61 ครบทั้ง 5 รอบ ในรูปแบบ infographics

#dek61 บันทึกไว้ในโทรศัพท์ได้เลย Timeline การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง TCAS (ปีการศึกษา 2561) โดยจะเริ่มรับสมัครรอบแรกตั้งแต่ "เดือนตุลาคม ...


สรุปผลการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา Admission60

ตามที่ สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ไปแล้วนั้น บัดนี้ สมาคม ทปอ. ขอแจ้งการประกาศผลการคัดเลือกอย่างเป็นทางการในวันที่ ...


รวมช่องทาง ประกาศผลแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2560

สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย หรือ ทปอ. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง (Admissions) ...


ทปอ. เปิดให้โรงเรียนขอข้อมูลผู้ผ่านการคัดเลือกแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2560 รายโรงเรียน

สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศ เปิดให้โรงเรียนทุกโรงเรียน สามารถขอข้อมูลผู้ผ่านการคัดเลือกแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2560 รายโรงเรียน สำหรับโรงเรียนใดที่สนใจ ...


กำหนดการแอดมิชชัน 60 ประกาศผลแอด 60

ประกาศผลแอด 60 คลิกที่นี่ ดาวน์โหลดกำหนดการแอดมิชชัน'60 แบบที่ 1 ไฟล์แนบ แบบที่ 2 ไฟล์แนบ รูปแบบที่ 1 รูปแบบที่ 2 กำหนดการแอดมิชชัน ...


มาลุ้นติดแอดไปด้วยกัน ในงาน ประกาศผลแอดมิชชั่น 2560 Admission You รู้ผลแอดติด'60

Timeline งานถ่ายทอดสด Admission You รู้ผลแอดติด’60 วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 - 19.00 น. Facebook Live สดตรงจาก ทปอ. ประกาศสถิติคณะ ...


การตรวจสอบคะแนนดิบที่ใช้ในการคัดเลือก และรายชื่อนักเรียนที่ถูกตัดสิทธิ์แอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2560

สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เปิดให้ผู้สมัครแอดมิชชัน ตรวจสอบคะแนนดิบที่ใช้ในการคัดเลือกและรายชื่อนักเรียนที่ถูกตัดสิทธิ์แอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา ...


รายละเอียดข้อสอบ O-NET เด็ก ม.6 ปี 60 ออกกี่ข้อ? ออกอะไรบ้าง?

เผยออกมาแล้ว! รูปแบบข้อสอบการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน หรือ O-NET ประจำปีการศึกษา 2560 โดยปีนี้มีสิ่งที่แตกต่างไปจากข้อสอบของปีการศึกษา 2...


ทปอ. เปิดให้ตรวจคะแนนยื่นแอดฯ 60 ตั้งแต่ 7 - 9 มิถุนายนนี้

สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยจะเปิดให้ตรวจสอบผลคะแนนที่ใช้สำหรับการคัดเลือกฯ ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้งแต่ 7 - 9 มิถุนายน น้องๆ สามารถเข้าไปตรวจสอบคะแนนของน้องๆ ...


เปิดแล้วเว็บ TCAS61 ข้อมูลระบบรับเข้าระบบใหม่

เข้าระบบใช้งานได้แล้ว คลิกที่นี่ ข้อมูลการคัดเลือกของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในระบบคัดเลือกใหม่ (TCAS)


ทปอ. แถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดระบบการคัดเลือกใหม่ TCAS ปีการศึกษา 2561

ทปอ. แถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับระบบการคัดเลือกใหม่ โดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า " การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง ...


มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถลงข่าวเรื่อง ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2561 #TCAS

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดแถลงข่าว “THAMMASAT ADMISSIONS 61” วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 ณ ห้อง LA 107-108 ชั้น 1 คณะศิลปศาส...


อัปเดต Timeline 5 รอบ สอบเข้ามหาวิทยาลัย 61 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2561 คำถามที่หลายคนสงสัย 1.การให้ โควตา ยังมีอยู่ แต่จะไม่ได้จัดสอบ โควตา ...


สถิติจำนวนรับแอดมิชชัน จำนวนสมัครและชำระเงิน Admission60

สถิติจำนวนรับแอดมิชชัน จำนวนสมัครและชำระเงินของการแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2560 ประกาศอย่างเป็นทางการโดยที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) มีสรุปตัวเลขดังนี้ ...