สอบเข้ามหาวิทยาลัย

ทุนบัญชี 10,000 บาท เรียนจบภายใน 3 ปีครึ่ง

"บัญชีไม่ใช่เรื่องยาก จบภายใน 3 ปี ครึ่ง" เลือกทางเดินที่ชอบ เลือกเส้นทางอาชีพที่คิดว่าใช่ ไม่ว่าจะเรียนแบบไหน น้องๆ ก็สามารถเป็นนักบัญชีมืออาชีพได้ไม่ยาก ...มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ประกาศระเบียบการ #TCAS61 รอบที่ 1/1 (ยื่นแฟ้มผลงาน) ทั้งหมด '1,825 ที่นั่ง'

วันนี้ ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ทำการออกประกาศ "การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1 การรับด้วย ...


แอบส่อง.. 400 โรงเรียนที่ได้ O-Net สูงสุด! พร้อมมีสิทธิ์สมัคร 'ช้างเผือก' ม.เกษตร #TCAS61 รอบที่ 1

ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ทำการประกาศระเบียบการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ในโครงการช้างเผือก ปีการศึกษา 2561 ผ่านระบบ TCAS รอบที่ 1 โดยจะรับสมัครในวันที่ 10-30 ...


รายละเอียดและขั้นตอนการส่งแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) เพื่อยื่น มศว ใน #TCAS61 รอบที่ 1

เริ่มเข้าใกล้มาทุกทีแล้ว สำหรับการยื่นแฟ้มสะสมผลงานในรอบที่ 1 ของระบบ TCAS ซึ่งตอนนี้หลายๆ มหาวิทยาลัยก็กำลังทยอยออกระเบียบการและคุณสมบัติเพื่อรับน้องๆ ...


[Step by Step] จัดเตรียมเอกสาร และ วิธีการสมัครสอบวิชาเฉพาะ กสพท 2561 ! (เพื่อยื่น TCAS61 รอบที่ 3)

และแล้วก็ถึงเวลาของน้องๆ ที่มีความฝันเป็นนิสิตแพทยศาสตร์, ทันตแพทยศาสตร์, สัตวแพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์ เพราะตอนนี้ฤดูการสมัครสอบวิชาเฉพาะ กสพท ปีการศึกษา ...


[สรุป] พร้อมเปย์! รวมค่าสมัครสอบและยื่นรอบต่างๆ TCAS61 ปีการศึกษา 2561

ค่าสมัครสอบทั่วไป สำหรับค่าสมัครสอบของทาง สทศ. ยังคงเท่าเดิม ยกเว้นวิชาความถนัดทางการแพทยศาสตร์ที่มีปรับเพิ่มเล็กน้อย ;) - GAT-PAT : วิชาละ ...


เตรียมตัวให้พร้อม! วันสมัครสอบ / วันสอบ GAT-PAT และ 9 วิชาสามัญ ปีการศึกษา 2561

GAT-PAT ปีการศึกษา 2561 รับสมัคร 22 พ.ย. - 25 ธ.ค.60 ชำระเงิน 22 พ.ย. - 26 ธ.ค.60 สอบ 24 - 27 ก.พ. 61 ประกาศผล ...


ประกาศผล กสพท. 60 อัพเดทข้อมูลก่อนใคร ดูคะแแนนย้อนหลังเฉือนกันที่ทศนิยม

ประกาศผล กสพท. 60 ไฟล์แนบ สถิติคะแนนสูงสุด ต่ำสุด และค่าเฉลี่ย กสพท. 60 ไฟล์แนบ คะแนนสูงสุดต่ำสุดและค่าเฉลี่ย ปีการศึกษา 2560 ตามที่กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ...


เภสัชฯ เปิดรับใน กสพท. 60 แน่นอน!!!

ใกล้วันรับสมัคร กสพท. เข้าไปทุกที วันนี้พี่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการรับตรงของ กสพท. หลังจากที่ปีที่แล้ว "คณะสัตวศาสตร์" พึ่งเข้าร่วมไปปีที่แล้ว ...


เกาะติดสนาม กสพท. 60 สถิติความเคลื่อนไหวคณะ/มหาวิทยาลัยยอดฮิต

สิงหาคม เดือนแห่งการสมัครสอบ กสพท. 60 และการเลือก 4 อันดับคณะ มหาวิทยาลัย โดยในปีนี้มีกลุ่มคณะใหม่เพิ่มเข้ามานั้นคือคณะเภสัชศาสตร์จาก 8 สถาบัน รวมกับอีก ...


ข้อปฏิบัติในการสอบ กสพท ประจำปีการศึกษา 2560

ดาวน์โหลด ข้อปฏิบัติการสอบ กสพท ประจำปีการศึกษา 2560 ไฟล์แนบ กำหนดการรับสมัคร - เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค.2559 ทางเว็บไซต์ www9.si.mahidol.ac.th ...


มาแล้ว! รูปแบบข้อสอบ จำนวนข้อ และ เนื้อหาการสอบ 9 วิชาสามัญ ปีการศึกษา 2561

ทางสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) ประกาศรายละเอียด รูปแบบข้อสอบ เนื้อหาการสอบ จำนวนข้อสอบ 9 วิชาสามัญ ปีการศึกษา 2561 (สอบวันที่ 17 – 18 มีนาคม ...


[สรุป] มาแล้ว! รูปแบบข้อสอบ จำนวนข้อ และ เนื้อหาการสอบ GAT-PAT ปีการศึกษา 2561

ทางสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) ประกาศรายละเอียด รูปแบบข้อสอบ เนื้อหาการสอบ จำนวนข้อสอบ GAT-PAT ปีการศึกษา 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้ ;) ...


4 ขั้นตอนการสมัคร โครงการ PRETCAS'61 เจาะลึกข้อสอบ วิเคราะห์โอกาสติด พิชิตทุกสนาม

PRETCAS’61 คือ โครงการที่จะทำให้นักเรียนได้ทราบคะแนนสอบของตัวเองก่อนจะยื่นเลือกคณะสาขาใน TCAS รอบที่ 2 และ 3 โดยในโครงการจะเป็นการทดลองสอบข้อสอบกลาง ...


อัปเดตล่าสุด! รายละเอียดการรับ TCAS รอบ Portfolio จาก ทปอ.

สรุปแถลงข่าวที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เรื่อง การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาปี 2561 : การรับตรงโดย Portfolio ในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ...


ประกาศแล้ว! รายละเอียด TCAS61 คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในรอบที่ 1 (Portfolio) และรอบที่ 2 (โควตา)

หลังจากที่น้องๆ คงรอคอยมานาน.. ตอนนี้ทาง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครนิสิตใหม่ ในรอบที่ 1 (การรับด้วย Portfolio) และรอบที่ 2 (การรับแบบโควตาที่มีการสอบข้อเขียน) ...


อัปเดตล่าสุด! เกณฑ์คัดเลือกเข้าศึกษาต่อ "คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น" ปีการศึกษา 2561

อัปเดตข้อมูลล่าสุด เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ประกาศกณฑ์การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรแพทยศาสตร์ ...


TCAS ดาวน์โหลดฟรี PDF ปฏิทิน ขั้นตอน กำหนดการ การสมัคร การสอบ TCAS 61 ครบทั้ง 5 รอบ ในรูปแบบ infographics

#dek61 บันทึกไว้ในโทรศัพท์ได้เลย Timeline การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง TCAS (ปีการศึกษา 2561) โดยจะเริ่มรับสมัครรอบแรกตั้งแต่ "เดือนตุลาคม ...


เปิดระบบให้เช็กเลขที่นั่งสอบ และข้อมูลผู้สมัครสอบ การสอบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ PRETCAS'61

สำหรับน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ PRETCAS'61 เจาะลึกข้อสอบ วิเคราะห์โอกาสติด พิชิตทุกสนาม มาแล้วไม่ว่าจะสมัครมาในรูปแบบฟรี หรือ แบบ Premium สามารถเข้าระบบ ...


รูปแบบการจัดสอบ PRETCAS’61 เป็นอย่างไร ?

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามที่น้องๆ ถามเข้ามาในอินบ็อกซ์ facebbok.com/admissionpremium อย่างที่เราประกาศไปทางหน้าเว็บไซต์ http://www.pretcas.com PRETCAS’61 ...


TCAS61 จุฬา - รวมสรุปข้อมูล จุฬา TCAS รอบที่ 1 (ยื่น Portfolio) สำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัย 2561

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยแผนการรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS ในรอบที่ 1 แบบยื่นแฟ้มสะสมผลงาน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้ ...