สอบเข้ามหาวิทยาลัย


เด็ก 60 รับทุนการศึกษา 5,000 บาท ถึง 31 ก.ค. นี้

สมัครได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) 9.00 – 17.00 น. โทร. 0 2558 6888 ต่อ 2121-4 หรือ 08 4751 2900-15


Harvard ครองแชมป์โลก จุฬาฯ ยังที่ 1 ไทย ม.เอกชน ติดมา 4 อันดับ จากผลจัดอันดับมหาวิทยาลัย Google Scholar 2017

ข่าวคราวการจัดอันดับกับวงการการศึกษานั้น เรียกว่าเป็นของคู่กัน เพราะผลการจัดอันดับต่างๆ ทั้งจากเว็บไซต์หรืององค์กรที่เกี่ยวข้องในระดับนานาชาตินั้น เป็นสิ่งชี้วัดที่แสดงให้เห็นถึงผลสำเร็จของระบบการจัดการศึกษาของสถาบันต่างๆ ...


10 ประเทศที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก 2017...เอเชียไม่น้อยหน้า ติดมา 4 ประเทศ!

เวิลด์อีโคโนมิกฟอรั่ม (World Economic Forum) เผยแพร่บทความร่วมกับ เว็บไซต์บิสสิเนสอินไซเดอร์ เกี่ยวกับผลสำรวจของอินเตอร์เนชั่นส์ จากการสำรวจคนที่ทำงานในต่างประเทศ ...


วิธีการชำระเงินเพื่ออัปเกรด แบบ Premium โครงการ PRETCAS'61

วิธีการชำระเงินเพื่ออัปเกรด แบบ Premium PRETCAS'61 สามารถเลือกการชำระเงินได้ 2 รูปแบบ ดังนี้ 1. ผ่านระบบออนไลน์ (ชำระเงินโดยบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส ...


ทัพเด็กไทยสุดเจ๋ง คว้า 8 เหรียญทอง คณิตศาสตร์โลก ระดับประถมศึกษา ที่ฮ่องกง

วันนี้(20 ก.ค.) นางสุจิตรา พัฒนะภูมิ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เปิดเผยว่า ในการแข่งขันคณิตศาสตร์โลก ระดับประถมศึกษา : Po Leung Kuk Primary ...


กระทรวงศึกษาธิย้ำไม่ได้ห้ามเด็ก ใช้มือถือในห้องเรียน แต่นายกรัฐมนตรีห่วงอยากให้เด็กมีทักษะครบ 4 ด้าน

ปลัด ศธ.แจง ไม่ได้ห้ามนักเรียนใช้โทรศัพท์มือถือในห้องเรียน แต่นายกรัฐมนตรีห่วงอยากให้เด็กมีทักษะครบ 4 ด้านคือ การฟัง พูด อ่าน และเขียน ชี้โรงเรียนทุกแห่งมีมาตรการเข้มงวดห้ามน้ำมือถือเข้าห้องเรียนอยู่แล้ว ...


ความแตกต่างระหว่าง Standard Report Vs Super Report ของโครงการ PRE TCAS '61

หลังจากเว็บไซต์ AdmissionPremium.com ได้เปิดตัวโครงการ PRETCAS'61 ก็มีน้องๆอินบ็อกซ์เข้ามาถามกันมากมาย พี่ๆ จึงได้รวบรวม FAQ คำถามที่พบบ่อย PRETCAS'61 ...


ทำความรู้จักแบบเจาะลึก โครงการ PRETCAS’61 เจาะลึกข้อสอบ วิเคราะห์โอกาสติด พิชิตทุกสนาม

รวบรวมจบในม้วนเดียวกับคำถามที่น้องๆ ถามเข้ามาในอินบ็อกซ์ facebbok.com/admissionpremium ว่าโครงการ PRETCAS’61 เป็นโครงการอะไร สมัครยังไง วันนี้พี่ทีมงาน ...


นักโลจิสติกส์ หนึ่งอาชีพที่ขาดแคลนบุคลากรอย่างมาก การันตีเรียนจบไม่ตกงาน มีงานรองรับร้อยเปอร์เซ็น

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ หลักสูตรโลจิสติกส์การค้าเพื่อการนำเข้าส่งออก ...


ปลุกไฟแห่ง Passion ในตัวคุณให้ลุกโชน และทำสิ่งที่รัก เป็นอาชีพที่ใช่ ด้วยความมุ่งมั่น และพลังความคิดอย่างสร้างสรรค์

ไม่ว่าความชอบของคุณคืออะไร “แบรนด์ซุปไก่สกัด” พร้อมอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจ และสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้พร้อมคิด พร้อมทำสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ทุกวัน ...


ทำเนียบ 10 ดาราเรียนเก่ง (เกียรตินิยมอันดับ 1)

เมื่อให้พูดถึงไอดอลหรือบุคคลต้นแบบน้องหลายๆ คน อาจจะนึกถึงศิลปิน ดารา นักแสดงที่เราเห็นผ่านทางสื่อต่างๆ ในด้านที่เราสนใจ แล้วถ้าพูดถึงไอดอลด้านการเรียนเก่งล่ะ...เราจะนึกถึงใคร? ...


#รับน้องใหม่ หัวใจว้าวุ่น

สำรวจกิจกรรมรับน้องแต่ละมอ สร้างสรรค์ไหมไปดูกัน หลายคนมีที่เรียนกันแล้ว เริ่มสอบสัมภาษณ์ และตรวจร่างกายกันไปแล้วด้วย ใกล้ๆ เปิดเทอมแบบนี้ก็เหลืออีกไม่กี่เรื่องที่ทำเอาน้องใหม่หัวใจว้าวุ่นไปตามๆ ...


ยังต้องทนกันต่อไปนะเด็กๆ เพราะ ทปอ. ยืนยัน ใช้มติ เปิด-ปิดเทอมตามอาเซียนต่อไป! แต่มหาวิทยาลัยแก้ไขเองได้

จากบทความที่แล้ว ที่เราได้นำเสนอข่าวน่าดีใจไป ส.ค.ศ.ท. ขอกลับไปเปิด-ปิดภาคเรียนแบบเดิม ไม่ตามอาเซียน เหตุอากาศร้อน ค่าไฟพุ่ง นศ.ไม่มีที่ฝึกสอน แต่ล่าสุด ...


ไม่ได้ขี้เกียจนะ! มาดู 5 สาเหตุที่เราง่วงนอนตลอดเวลา ทั้งๆ ที่หลับมาเต็มอิ่มทั้งคืน

ทำไมรู้สึกง่วงทั้งวันแบบนี้ ทั้งที่คิดว่านอนมาเต็มอิ่มแล้วนะ? เชื่อว่าหลายๆ คน ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานต่างก็เคยมีอาการเหล่านี้ รู้สึกง่วงนอนตลอดเวลา ทั้งๆ ...


เกิดมาครั้งหนึ่ง ชีวิตคนเราจะพีคได้สักกี่ครั้ง นี่คือ "ประมวล 9 ความพีคของ 1 ชีวิตมนุษย์"

เคยคิดกันไหมว่า เกิดมาครั้งหนึ่ง ชีวิตคนเราจะมีจุดพีคได้สักกี่ครั้งกันนะ? ทั้งเรื่องร่างกาย จิตใจ และสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น เอาล่ะ เมื่อผู้คนมีความสงสัย ...


ประเทศไทย(เกือบ)รั้งท้าย...อันดับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษมากที่สุดในเอเชีย

" ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในโลก แต่ความจริงแล้วคนส่วนใหญ่ในที่นี้ก็ไม่ใช่เจ้าของภาษาเลยด้วยซ้ำ! " จากการคาดการจำนวนประชากร ...


โรงเรียนเทศบาล มาตรฐานเอกชน ที่เน้นให้เด็กๆ มีความสุขกับการเรียนและกิจกรรมตามวัย

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าปลื้มใจและน่าสนับสนุนเป็นอย่างมากในวงการการศึกษาของไทยเรา ที่มี "โรงเรียนเทศบาล มาตรฐานเอกชน" สนับสนุนอุปกรณ์กีฬานานาชนิด ...


จากพี่ถึงน้อง " 5 เรื่องต้องรู้ ก่อนก้าวเข้าสู่ชีวิตเด็กมหา’ลัย "

ก่อนอื่นก็ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษาปี 1 ทุกคนและทุกสถาบัน ที่สู้อุตส่าห์ฟันฝ่าการอ่านหนังสือและการสอบสุดโหดของชีวิตวัยรุ่นม.ปลาย ...


สนใจมั้ย? รับสมัครพี่เลี้ยงเด็กค่าจ้าง 2 ล้านบาทต่อปี เงื่อนไขข้อเดียวที่มีคือ ห้ามกลัวผี!

อีกหนึ่งอาชีพที่วัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะสาวๆ ที่รักเด็กให้ความสนใจและเป็นอาชีพทางเลือกที่สามารถสร้างรายได้ให้อย่างงามก็คือ "พี่เลี้ยงเด็ก" และใครที่ใฝ่ฝันจะโกอินเตอร์วางแผนจะไปเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ต่างประเทศ ...


ผอ.โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย แจ้งความดำเนินคดีศิษย์เก่า ในข้อกล่าวหารับแป๊ะเจี๊ยะ

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.2560 เวลา 08.30 น. นายวิโรฒ สำรวล ผอ.โรงเรียนสาม เสนวิทยาลัย พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.จิรภัทร แต้มทอง รอง ผกก.สอบสวน สน.บางซื่อ ...


มาดู 10 อันดับ บริษัท/องค์กรที่คนไทยอยากทำงานด้วยมากที่สุด

พูดถึงเป้าหมายในการทำงานหลังเรียนจบของน้องๆ นักศึกษา หรือแม้แต่วัยทำงาน ก็คงอยากทำงานในบริษัทที่ให้ความก้าวหน้า ความมั่นคง และได้ค่าตอบแทนที่แสนคุ้มค่า ...