สอบเข้ามหาวิทยาลัยแจกฟรี ข้อสอบพร้อมเฉลย GAT Eng โดยพี่พีชชี่ (Part1)

น้องๆคนไหนกำลังเตรียมสอบ GAT Eng คงได้อ่านหนังสือหรือติวสอบกันมาพอสมควรแล้วใช่มั้ยคะ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า GAT Eng เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษา ข้อสอบจะเน้นไปทาง ...


มาแล้ว! ตัวอย่างกระดาษคำตอบ GAT PAT 61

นับถอยหลังเข้าสู่วันสอบที่ใกล้เข้ามาทุกที น้องๆ ม.6 ที่จะเริ่มสอบ GAT PAT ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ คงจะเริ่มกังวล และกลัวว่าจะอ่านหนังสือไม่ทัน แถมหน้าตาข้อสอบก็ยังไม่เคยเห็น ...


ผลวิจัยของประเทศญี่ปุ่นชี้ทาน "กาบา" ก่อนสอบ ผลคะแนนดีขึ้นกว่า 20 เปอร์เซ็น

ใครจะไปคิดว่า “กาบา” (GABA - Gamma Amino Butyric Acid) เป็นส่วนของจมูกข้าวและเกิดขึ้นในภาวะที่ข้าวกำลังงอก กาบามีบทบาทที่สำคัญต่อระบบประสาท ...


ไม่รู้ว่าจะเรียนต่ออะไรดี ? เปิดประสบการณ์ก่อนเข้ามหาวิทยาลัยกับงาน SSRUIC OPEN HOUSE 2018

International College Suan Sunandha Rajabhat University วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษา จังหวัดนครปฐม ขอเชิญครู นักเรียน ...


สรุปสุดยอด 9 เทคนิคอ่านหนังสือสอบยังไงให้เข้าใจ ในเวลาสั้นๆ ใช้ได้ทุกสถานการณ์สอบและเรียน

จากเทคนิคการอ่านหนังสือของพี่ๆ ที่สอบติดหมอ หรือบทความที่ AdmissionPremium ได้เคยนำเสนอไปหลายประเภท เช่น เข้าใจง่าย ได้ผลชัวร์! 6 เทคนิคอ่านหนังสือที่มีคนทำตามจนสอบติดไปแล้วเป็นพัน ...


กว่า 60% เด็ก ม.ปลายทั่วประเทศที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ไม่รู้ว่าจะเรียนต่ออะไร

มากกว่า 60 เปอร์เซ็นของเด็กมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งประเทศ ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย แต่ยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ว่า “อยากเรียนอะไร อยากทำงานด้านไหน” ...


24 กุมภาฯ นี้ ปลุกไฟความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ พบกันที่งาน Think Big Act Small Symposium

Think Big Act Small Symposium เวทีที่รวบรวมบุคคลในด้านความคิดด้านการประกอบการ นวัตกรรม เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก เข้าไว้ด้วยกัน ...


แจกฟรี! ข้อสอบพร้อมเฉลย GAT Eng โดยพี่พีชชี่ (Part2)

การฝึกทำข้อสอบของปีเก่า เป็นแค่ตัวช่วยหนึ่งในการเตรียมความพร้อมก่อนลงสอบสนามจริง ซึ่งอาจจะยังไม่พอ เพราะน้องๆ จะต้องอ่านหนังสือเยอะๆ รวบรวมเทคนิคต่...


เข้าใจง่าย ได้ผลชัวร์! 6 เทคนิคอ่านหนังสือที่มีคนทำตามจนสอบติดไปแล้วเป็นพัน

อ่านหนังสือยังไงให้เข้าใจและสอบติดได้? ถ้าน้องๆ กำลังเผชิญกับคำถามนี้อยู่ มาที่นี่ถูกแล้ว เพราะบทความนี้เรามี 6 เทคนิคอ่านหนังสือยังไงให้สอบติด เทคนิคง่ายๆ ...


งานไฟไหม้! สุดยอด 5 เทคนิคอ่านหนังสือสอบให้ทันในเวลาไม่ถึงเดือน

การสอบใกล้เข้ามาแล้ว น้องๆ หลายคนยังไม่ได้เริ่มอ่านหนังสื่อเพื่อเตรียมตัว หรือหลายคนก็ยังอ่านไปได้ไม่ถึงไหน และน้องๆ คงกำลังมองหาวิธีที่ได้ผลดีที่สุดในการอ่านหนังสื่อในระยะเวลาสั้นๆ ...


5 เทคนิคอ่านหนังสือสอบแบบเร่งด่วน!

ช่วงสอบเป็นช่วงที่น้องๆ อาจจะกังวลหนักที่สุด แต่กว่าจะไปถึงฝันนั้นก็ต้องผ่านด่านสอบอันแสนหฤโหดไปให้ได้ซะก่อน และการจะอ่านหนังสืออย่างไรให้จำ หรืออ่านหนังสือไม่ทันทำอย่างไรดี ...


รีวิวข้อสอบสามัญชีววิทยา by. พี่ป็อป

น้องๆ คนไหนกำลังเตรียมสอบชีววิทยา ในการสอบต่างๆ คงได้อ่านหนังสือหรือติวสอบกันมาพอสมควรแล้ว และหากจะมีอะไรที่จะช่วยให้การสอบของน้องๆ ราบรื่นขึ้น ทำข้อสอบให้ได้มากขึ้น ...


ผลสำรวจวันวาเลนไทน์ วัยรุ่นผูกความสุขตัวเองไว้กับแฟน มีแฟนแล้วไม่เหงา รู้สึกเติมเต็ม

สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ เปิดเผยผลสำรวจความสุขและทัศนคติวัยรุ่นต่อวันวาเลนไทน์ ปี 2561 พบว่า ในด้านของความสุข วัยรุ่น 2 ใน 3 มองว่าชีวิตตนเองมีความสุข ...


PAT2 เคมี ใครว่ายาก ! พิชิต 25 ข้อด้วยเนื้อหา 6 กลุ่มกับ อ.ไมธ์ Eureka

PAT2 ความถนัดทางวิทยาศาสตร์ วิชาปราบเซียนที่ระดับความยากไต่ระดับสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไปทุกปี โดยในจะแบ่งกลุ่มสาระเนื้อหาใน PAT2 แบ่งออกเป็น ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ...


Adecco เปิดผลสำรวจ อาชีพในฝันเด็กไทยปี 2561 “ครู” ครองแชมป์ 2 ปีซ้อน เกมเมอร์ เชฟ อาชีพใหม่มาแรง

เผย อาชีพในฝันของเด็กไทยปี 2561 “ครู” แชมป์ 2 ปีซ้อน เกมเมอร์ นักแคสเกม เชฟอาชีพใหม่โดนใจเด็กๆ กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เปิดเผยผลการสำรวจ ...


10 มหาวิทยาลัยไทยติดอันดับเอเชีย จากการจัดอันดับของ Times Higher Education Asia University Rankings 2018

หลายคนคงเคยได้ยินข่าวกันมา ทุกๆ ปีจะมีการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยระดับโลก ซึ่งในปี 2018 ได้มีผลรายงานการจัดอันดับไปเรียบร้อยแล้ว ครั้งนี้เป็นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในเอเชีย ...


สิ่งใหม่ที่น้องต้องเจอ ในข้อสอบ O-NET ปี 2560 วิชาวิทยาศาสตร์ ม.6

สิ่งที่น้องๆ ต้องเจอในการสอบ O-NET ปีนี้ และสิ่งใหม่ที่น้องๆ ชั้นม. 6 ต้องเตรียมตัวเจอก็คือ ข้อสอบวิชาวิทยาศาสตร์ ม.6 ที่เป็นช้อยส์ให้เลือกตอบ ...


กลับมาอีกครั้ง “Think Beyond 2018 : ภาษาเปลี่ยนชีวิต” งานแนะแนวการศึกษาสำหรับน้องๆ แล้วเจอกัน 3 มีนาคม 2561

เอ็นคอนเส็ปท์จัดงานแนะแนวการศึกษาประจำปี “Think Beyond 2018” เปิดตัวโปรเจกต์ใหญ่ “ภาษาเปลี่ยนชีวิต” เน้นชี้ถึงความสำคัญของภาษาในยุคปัจจุบันที่เป็นพื้นฐานของชีวิตและการต่อยอดไปสู่การศึกษาในศาสตร์อื่นๆ ...


“เรียนกับของจริง” ผ่านแอนิเมชั่นที่กำลังมาแรงของคนไทยเรื่อง "9 ศาสตรา"

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดกิจกรรม “เรียนกับของจริง” พานักศึกษาออกไปดูของจริง ผ่านแอนิเมชั่นที่กำลังมาแรงของคนไทย “9 ศาสตรา” พร้อมเจาะลึกถึงเบื้องหลังของทีมงาน ...


สุดยอดการติว เตรียมพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัย

หอการค้าอุดร ขอเชิญน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมปลาย สมัครเข้าติวเข้มกับสุดยอดการติว โครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย ปี 2561 (คณิตศาสตร์ และอังกฤษ) พุธที่ ...