หน้าแรก ข่าวมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเอกชน

​ก้าวออกจาก Comfort Zone มหาวิทยาลัยเกริกมอบทุนแลกเปลี่ยนสุด Exclusive ที่ประเทศจีน รอน้อง #Dek67 อยู่นะ!

ก้าวออกจาก Comfort Zone มหาวิทยาลัยเกริกมอบทุนแลกเปลี่ยนสุด Exclusive ที่ประเทศจีน รอน้อง #Dek67 อยู่นะ! เปิดประตูสู่อนาคต กับ #ทุนแลกเปลี่ยนระยะสั้นประเทศจีน ที่มหาวิทยาลัยเกริก มอบทุนการศึกษาและแลกเปลี่ยนระยะสั้นประเทศจีนให้น้องๆ ...

เรียนเร็ว จบไว! ปวส./เทียบโอน เรียนต่อที่ ม.กรุงเทพ รับทุนการศึกษา 5000 บาททันที สมัครเลย !!

เรียนเร็ว จบไว! ปวส./เทียบโอน เรียนต่อที่ ม.กรุงเทพ รับทุนการศึกษา 5000 บาททันที สมัครเลย !! เด็กปวส.เรียน ม.กรุงเทพ รับทุนการศึกษา 5,000 บาท **(ทุนการศึกษามีจำนวนจำกัด)** โดยมีเงื่อนไข ...

ปวส. เรียนต่อไหนดี? จบไวภายใน 2 ปี เรียนที่ ม.กรุงเทพเท่านั้น !!

ปวส. เรียนต่อไหนดี? จบไวภายใน 2 ปี เรียนที่ ม.กรุงเทพเท่านั้น !! เทียบโอน ปวส. ต่อสาขาอะไรใน BU ได้บ้าง ? โดยการเทียบโอนในคณะสาขาที่ตรงกัน สามารถจบได้ ภายใน 2 ปี ได้แก่ คณะบัญชี เว็บไซต์ ...

หลักสูตรปรับปรุงใหม่ "วิทยาการข้อมูลและคอมพิวเตอร์" ปูทางอาชีพที่เติบโตไปพร้อมกับเทคโนโลยี กับเทรนด์อาชีพด้าน AI และ IT ที่ ม.สยาม

หลักสูตรปรับปรุงใหม่ "วิทยาการข้อมูลและคอมพิวเตอร์" ปูทางอาชีพกับเทรนด์อาชีพด้าน AI และ IT ที่ ม.สยาม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์อาชีพของโลกกำลังเปลี่ยนแปลง ทำให้เด็กยุคใหม่หันมาสนใจ ...

ทักษะภาษาญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น โอกาสในอนาคตก็เปิดกว้าง เรียนรู้กับคณะเปิดใหม่ "สื่อสารสากล" ที่ TNI

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เปิด “คณะสื่อสารสากล เพิ่มทักษะภาษาญี่ปุ่นขั้นสูง” สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เปิดคณะใหม่แกะกล่อง ‘คณะสื่อสารสากล’ (Faculty of Global Communication) ...

เปิดประตูสู่อนาคต พื้นที่ของคนล่าฝันกับมหาวิทยาลัยคริสเตียน

มหาวิทยาลัยคริสเตียน "พื้นที่ของคนล่าฝัน" มหาวิทยาลัยคริสเตียนก้าวผ่าน 40 ปีของการก่อตั้งสถาบันการศึกษาที่มีเป้าหมายชัดเจนในการสร้างบุคลากรที่ดีมีคุณภาพออกสู่สังคมไทยมาอย่างต่อเนื...

สร้างอนาคตที่ม.พายัพ รับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567 กับทุนการศึกษาสุดพิเศษ

มหาวิทยาลัยพายัพ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 พร้อมมอบทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกในประเทศไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 พร้อมมอบทุนการศึกษา สำหรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ...

อยากเรียนสาขาไหน เตรียมเอกสารให้พร้อม แล้วรีบสมัครเลย ที่มหาวิทยาลัยคริสเตียน

มหาวิทยาลัยคริสเตียนเปิดรับสมัครและสัมภาษณ์ ปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยคริสเตียนเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนขนาดไม่ใหญ่ ที่พร้อมใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของนักศึกษา สร้างพื้นที่การเรียนรู้ให้นักศึกษาทุกคนอย่างทั่วถึง ...

มหาวิทยาลัยคริสเตียนเปิดรับสมัครและสัมภาษณ์สำหรับปีการศึกษา 2567 แล้ว!!!

มหาวิทยาลัยคริสเตียนเปิดรับสมัครและสัมภาษณ์ ปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยเอกชนขนาดไม่ใหญ่ ที่พร้อมใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของนักศึกษา สร้างพื้นที่การเรียนรู้ให้นักศึกษาทุกคนอย่างทั่วถึง เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีเวทีในการแสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อโอกาสที่ดีในการต่อยอดสู่อาชีพในฝันของตัวเอง...ก้าวสู่อนาคตทางวิชาชีพอย่างยั่งยืน ...

เรียนเทคโนโลยีมัลติมีเดีย พร้อมภาษาญี่ปุ่นที่ TNI

น้อง ๆ คนไหนอยากเป็น Graphic Design, Game Development, UX / UI Design หรือ 2D/3D animation ต้องไม่พลาดหลักสูตรที่พี่เอามาฝากในวันนี้ สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย (MT) MT ที่สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นเป็นการศึกษาควบคู่กับการฝึกปฏิบัติจริง ...

เรียน IT ที่ TNI หลักสูตรที่ใช่! ในยุคเทคโนโลยีดิจิทัล

น้อง ๆ คนไหนอยากเป็น Full Stack Developer, Programmer, Web Designer and Developer หรือ Network Engineer ต้องไม่พลาดหลักสูตรที่พี่เอามาฝากในวันนี้ ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าสภาพแวดล้อมทางธุรกิจยุคปัจจุบันขับเคลื่อนด้วยความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ...

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น มีทุนและโครงการแลกเปลี่ยนอะไรบ้าง?

เรียนที่ TNI มีโอกาสในการแลกเปลี่ยน เรียนต่อ ฝึกงาน และทำงานในประเทศญี่ปุ่น อาเซียนและประเทศอื่น ๆ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น หรือ TNI เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนที่พร้อมสนับสนุนให้นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ...