หน้าแรก ข่าวมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเอกชน

เรียน IT ที่ TNI หลักสูตรที่ใช่! ในยุคเทคโนโลยีดิจิทัล

น้อง ๆ คนไหนอยากเป็น Full Stack Developer, Programmer, Web Designer and Developer หรือ Network Engineer ต้องไม่พลาดหลักสูตรที่พี่เอามาฝากในวันนี้ ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าสภาพแวดล้อมทางธุรกิจยุคปัจจุบันขับเคลื่อนด้วยความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ...

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น มีทุนและโครงการแลกเปลี่ยนอะไรบ้าง?

เรียนที่ TNI มีโอกาสในการแลกเปลี่ยน เรียนต่อ ฝึกงาน และทำงานในประเทศญี่ปุ่น อาเซียนและประเทศอื่น ๆ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น หรือ TNI เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนที่พร้อมสนับสนุนให้นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ...

พาเจาะลึก 3 สาขาพยาบาล ม.คริสเตียน

มหาวิทยาลัยคริสเตียน เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนอันดับต้น ๆ ที่มีความโดดเด่นด้านพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพ จนได้รับการยอมรับจากองค์กรทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้สถาบันแห่งนี้กลายเป็นตัวเลือกแรกๆ ของน้อง ๆ ที่สนใจเรียนพยาบาลและสาขาด้านวิทย์สุขภาพ ...

เลือกหลักสูตรที่ใช่กับ 8 หลักสูตรน่าเรียน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.หอการค้าไทย มีหลักสูตรที่ทันสมัย หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบด้านเทคโนโลยี การประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์เพื่อหาคำตอบ ทดลอง หาประสบการณ์ที่สนุกและตื่นเต้น และสร้างสรรค์ผลงานสุดล้ำและตอบโจทย์ ...

ยานยนต์ไฟฟ้ากำลังมาแรง วิศวกรรมยานยนต์ที่ TNI เรียนอะไรกันบ้าง?

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) ได้ผนวกความโดดเด่นด้านวิศวกรรมศาสตร์เข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศ และได้ให้ความสำคัญในการเสริมสร้างบุคลากรเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม (Practical Engineer) ในทางปฏิบัติ สาขาวิศวกรรมยานยนต์ ...

TNI เปิดสอนหลักสูตร CE ในยุค AI ก้าวล้ำ เทคโนโลยีก้าวไกล

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ( TNI ) ได้ผนวกความโดดเด่นด้านวิศวกรรมศาสตร์เข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศ และได้ให้ความสำคัญในการเสริมสร้างบุคลากรเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม (Practical Engineer) ในทางปฏิบัติ จึงได้ออกแบบหลักสูตรการสอนที่สอดคล้องกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ...

​กลับมาอีกครั้ง DPU เปิดบ้าน ONLINE ค้นหาคำตอบเส้นทางอาชีพสร้างตัวแห่งอนาคต

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดอาณาจักรสุดตระการตาอีกครั้ง เพื่อต้อนรับน้อง ๆ ม.ปลาย มาค้นหาคำตอบแห่งอนาคต ในงาน “ DPU OPEN HOUSE ONLINE ” ครั้งนี้เล่นใหญ่กว่าเดิม มาในธีมเริ่ด ๆ ชวนตะลึง “ ...

​4 สาขา หลักสูตรนานาชาติ 2023 สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

วิทยาลัยนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ( THAI-NICHI INTERNATIONAL COLLEGE : TNIC ) วิทยาลัยที่มีความเป็นสากลและเป็นวิถีใหม่ ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีความเป็นสหวิทยาการ โดยออกแบบหลักสูตรที่ผสมผสานระหว่างจุดเด่นด้านบริหารธุรกิจ ...

​​พาเจาะลึก 4 สาขาสายสหวิทยาการ ม.คริสเตียน

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มาเจาะลึก 4 สาขาน่าสนใจคณะสหวิทยาการของมหาวิทยาลัยคริสเตียน หลายคนอาจจะคิดว่า “เรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแล้วจะหางานยาก” พี่ขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่จริง วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มาทำความรู้จัก ...

​พาเจาะลึก 4 สาขาสายวิทย์สุขภาพ ม.คริสเตียน

ครั้งก่อนพี่พาไปเจาะลึกคณะพยาบาลแล้ว ครั้งนี้ใครสายสุขภาพคือห้ามพลาด เพราะพี่ ๆ จะพาน้อง ๆ มาเจาะลึก4 สาขา คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ ถ้านึกถึงสายพยาบาล สายวิทย์สุขภาพ ต้องนึกถึงมหาวิทยาลัยคริสเตียน เพราะเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นขยายโอกาสทางการศึกษาระดับในระดับอุดมศึกษา ...

ใครสายพยาบาลและวิทย์สุขภาพ ม.คริสเตียนการันตีทุกสาขาจบมามีงานทำ 100%

มหาวิทยาลัยคริสเตียน เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนอันดับต้น ๆ ของประเทศที่อยู่ภายใต้สังกัดมูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม เปิดดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 มีความโดดเด่นด้านพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ...

​พาเจาะลึกหลักสูตรพัฒนาธุรกิจและสตาร์ตอัป สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ตอบโจทย์ธุรกิจในยุค Digital

สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น สาขาการพัฒนาธุรกิจและสตาร์ตอัป ( Development of Business and Start Up : DBS ) สร้าง “นักพัฒนาธุรกิจ” และ “Start-Up” รุ่นใหม่ที่มี Smart Ideas เพื่อสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ...