หน้าแรก ข่าวมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเอกชน

เปิดรับตรง DEK64 !! TCAS'3 ไม่ใช้คะแนน GAT PAT พร้อมทุนสนับสนุนเพื่อการศึกษา

มหาวิทยาลัยสยาม เปิดรับนักศึกษาใหม่ 2564 #DEK64 #SiamUniversity เปิดรับสมัครตรงที่มหาวิทยาลัย และ รับสมัครผ่านระบบ TCAS รอบ 3 กรณีสมัครตรงที่มหาวิทยาลัย - ไม่เสียค่าสมัคร - ไม่มีค่าเทียบโอนหน่วยกิต ...

มหาวิทยาลัยเกริกได้จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ICSM ครั้งที่ 2

มหาวิทยาลัยเกริกได้จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ICSM ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2564 มหาวิทยาลัยเกริกได้จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ICSM ครั้งที่ 2 ครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านแอพพลิเคชั่น Tencent Conference ...

เรียนพยาบาล มีงานทำแน่นอน เงินดี มีงานมั่นคง โอกาสเป็นของคุณแล้ว

เรียนพยาบาล มีงานทำแน่นอน เงินดี มีงานมั่นคง เริ่มต้นที่นี่โอกาสเป็นของคุณแล้ว มหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ คณะพยาบาลศาสตร์​ ปีการศึกษา2564 #Dek64 ไม่ใช้คะแนน GAT, PAT ,O-net ...

ไม่ดูเกรด!! ไม่ต้องมีผลการสอบภาษาอังกฤษในการสมัคร!! แค่คุณมีของ..!!

อย่าเพิ่ง!!! ตัดสินใจเลือกมหาวิทยาลัย หากคุณยังไม่รู้จัก Harbour.Space University - หลักสูตรการสอนที่ไม่มีอาจารย์!! - มหาวิทยาลัยรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างจากม.อื่นๆ!! - มหาวิทยาลัยที่ให้คุณทำงานที่คุณอยากทำตั้งแต่วันแรก!! ...

อยากเรียนต่อโทที่ไหนดี ?! เปิดแล้วหลักสูตรของเมืองนอกในประเทศไทย เรียนในระยะสั้นจบได้ในเพียง 9 เดือน

ใครกำลังมองหาที่เรียนต่อปริญญาโท เพื่อนำมาต่อยอดในการทำงานต่างประเทศมือขึ้นด่วน วันนี้มีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำสำหรับคนที่อยากเรียนต่อปริญญาโทที่ ONLINE-BLENDED POSTGRADUATE & MASTERS DEGREE. ACCREDITED ...

อยากเรียนบริหารธุรกิจอินเตอร์ง่าย ๆ !? หลักสูตรจบภายใน 3 ปี

วันนี้พี่มีหลักสูตรดี ๆ มาแนะนำน้อง ๆ จบภายใน 3 ปี กับหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ ในราคาค่าเทอมที่ไม่แพง มีอะไรน่าสนใจบ้างตามมากันเลย เป็นสถาบันใหม่ที่เริ่มเปิดสอนในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในเอเชีย ...

เริ่มต้นที่นี่ อนาคตดีแน่นอน #Dek64 ไม่ใช้คะแนน GAT, PAT หรือ O-net ก็สมัครเรียนได้

เริ่มต้นที่นี่ อนาคตดีแน่นอน #Dek64 ไม่ใช้คะแนน GAT, PAT หรือ O-net ก็สมัครเรียนได้ มหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง เปิดรับนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 จุดเด่นน่าเรียนทันตะ NTU - เป็น 1 ใน 16 ...

​คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น เปิดรับนิสิตใหม่ #Dek64

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง เปิดรับนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 จุดเด่นน่าเรียนทันตะ NTU -ควบคุมดูแลโดย คณบดี รองศาสตราจารย์ ทพญ.ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ -เป็น1ใน16 สถาบัน เปิดทำการเรียนการสอนคณะทันตแพทย์ ...

สายไหนก็เรียนได้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เปิดรับสมัครแล้ววันนี้พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 30,000 บาท

สายไหนก็เรียนได้ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม เปิดรับสมัครวันนี้พร้อมทุนการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร เรียนเกี่ยวกับกระบวนการผลิตอาหาร วิเคราะห์และตรวจสอบอาหาร ...

สายไหนก็สมัครได้ ไม่มีเกณ์ขั้นต่ำ จบแล้วมีใบประกอบวิชาชีพ รับสมัครหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มหาวิทยาลัยสยาม #dek64

หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ รับนักศึกษาที่ สำเร็จการศึกษา ดังนี้ กลุ่มที่ 1 ภาคปกติ - ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายแผนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ หรือ มีการเรียนในกลุ่ม ...

สิทธิพิเศษในงานรออยู่ TNI EDUCATION EXPO 2021 เปิดบ้าน TNI ไทย-ญี่ปุ่น

TNI EDUCATION EXPO 2021 Find your life, Guide your way พบกับกิจกรรม เปิดบ้าน TNI ไทย-ญี่ปุ่น สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ผ่านประสบการณ์แบบญี่ปุ่น รวมถึงกิจกรรมต่างๆมากมายที่น่าตื่นเต้น เราจะพาน้องๆ ...

DPU Open House Online รับทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดบ้าน จัด OPEN HOUSE ONLINE ครั้งที่ 2 ชวน Dek64 มาค้นหาสาขาเรียนที่ใช่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัด Open House Open Heart เปิดบ้าน ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ Online ครั้งที่ 2 ชวนน้องมาคุยกันสดๆ ...