หน้าแรก ข่าวมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเอกชน

เปิดแล้ว 2 หลักสูตรใหม่ นิเทศฯ แสตมฟอร์ด เรียนจบใน 3 ปีครึ่ง

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับ สองหลักสูตรใหม่ นิเทศฯแสตมฟอร์ด มีหลักสูตรอะไรบ้าง ตามพี่มาเลยจ้า หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ได้เปิด 2 สาขาวิชาน้องใหม่ เพื่อตอบโจทย์กับเทรนด์ของสังคมที่ก้าวไปพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล ...

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ อาชีพที่มั่นคงที่สุดในทุกสถานการณ์

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักคณะรัฐประศาสนศาสตร์ เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้างในแต่ละปี หากน้องอยากรู้แล้วตามพี่มาเลยค่ะ เรียนเกี่ยวกับอะไร ? หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ เรียนเกี่ยวกับการบริหารจัดการภาครัฐที่ทันสมัยในโลกปัจจุบันและอนาคตผลิตบุคลากรภาครัฐหรือข้าราชการวิชาชีพที่มั่นคงที่สุดในทุกสถานการณ์ ...

" ภาษาจีนธุรกิจ " เรียนต่างจากเดิมอย่าง'ไร ?

เพราะทุกวันนี้จีนมีอิทธิพลทางเศรษฐกิจในระดับโลก การเรียนแค่ภาษาอาจไม่พออีกต่อไป จะดีกว่าถ้าเราได้ทั้งภาษาจีนและความรู้ธุรกิจเพื่อเพิ่มโอกาสให้เราไปได้กว้างกว่าในอนาคต วันนี้จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับภาษาจีนธุรกิจว่าแต่ละปีเรียนอะไรบ้าง ...

คณะนิติศาสตร์ แต่ละปีเรียนอะไร ?

น้อง ๆ คนไหนที่รักความยุติธรรม รังเกียจความไม่เท่าเทียมกัน วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ แต่ละปีเรียนอะไรบ้าง ตามพี่มาดูกัน เรียนเกี่ยวกับอะไร ? เรียนการวิเครา...

สาขาการตลาดดิจิทัล จบภายใน 3 ปีครึ่ง ลุ้นรับทุนการศึกษากว่า 200,000 บาท

น้อง ๆ หลาย ๆ คน คงยังไม่รู้จักการตลาดดิจิทัล วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มาทำความรู้จักกัน สาขาการตลาดดิจิทัล หลักสูตรสำหรับคนพันธุ์ใหม่ ที่อยากเป็นผู้ประกอบการในยุคดิจิทัล เน้นการเรียนรู้แบบปฏิบัติการจริง ...

" สื่อดิจิทัล " 4 ปี เรียนอะไร ?

วันนี้พี่ก็จะมาแนะนำอีก 1 สาขา ของคณะนิเทศศาสตร์ คือสาขาสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์ 4 ปี เรียนอะไรบ้างมาดูกัน เรียนเกี่ยวกับอะไร ? สาขา Digital Media and Creation (Digi M) เน้นพัฒนาทักษะรอบด้านในการผลิตสื่อดิจิทัล ...

"ภาพยนตร์" สาขาในฝัน 4 ปีเรียนอะไรบ้าง ?

มีน้อง ๆ สอบความเข้ามาเยอะมาก อยากให้พี่ช่วยรีวิวคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลหน่อยค่ะ วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ ไปดูกันว่า 4 ปีของสาขานี้เรียนอะไรบ้าง เรียนเกี่ยวกับอะไร ? มากกว่าโลกแห่งหนัง ...

หลักสูตรการตลาดยุคดิจิทัล เทรนด์อาชีพมาแรง

คณะบริหารธุรกิจเป็นอีกหนึ่งคณะที่มีความต้องการในตลอดแรงงานอย่างมาก และสาขาที่มาแรงในช่วงนี้คือ หลักสูตรการตลาดยุดิจิทัล " สร้างนักการตลาดยุคใหม่ ให้พร้อมกับ Digital Marketing เพื่อวางกลยุทธ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการของผู้บริโภค ...

4 ปี " เรียนบัญชี " ยุคใหม่ ต่างจากเดิมแค่ไหนไปดูกัน

คณะบัญชีเป็นอีกหนึ่งคณะที่น่าสนใจและเป็นที่ต้องการมาก วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับสาขาการบัญชียุคดิจิทัล มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามพี่มาเลย สาขาการบัญชียุคดิจิทัล เรียนเกี่ยวกับ ? เป็นหลักสูตรตอบสนองความจำเป็นต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศและการแข่งขันในระดับสากล ...

พบกับหลักสูตรใหม่ 2021 กับ สาขา Digital Technology and Innovation

ปี 2021 พบกับหลักสูตรน้องใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ กับ สาขา Digital Technology and Innovation หลักสูตรใหม่ของมหาวิทยาลัยสยามกับสาขา Digital Technology and Innovation ที่ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ...

มหาวิทยาลัยเกริก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล " TIMES HIGHER EDUCATION AWARDS ASIA 2021 "

มหาวิทยาลัยเกริก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล " TIMES HIGHER EDUCATION AWARDS ASIA 2021 " มหาวิทยาลัยเกริก ได้รับเสนอชื่อชิงรางวัล Times Higher Education Awards Asia 2021 ในด้าน International ...

ใครมีไอเดียเจ๋ง ๆ ฟังทางนี้ โอกาสดี ๆ ไม่ควรพลาดกับ Bilibili Campus Project มาร่วมสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ พร้อมรับทุนการศึกษาสูงสุด 150,000 บาท

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยเกริกทุกคน ทุกระดับชั้น สมัครเข้าร่วมโครงการ Krirk University & Bilibili Campus Project มาร่วมสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ เผยแพร่ในแพลตฟอร์มของ Bilibili เพื่อร่วมชิงทุนการศึกษาจำนวนมาก ...