หน้าแรก ข่าวมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเอกชน

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดบ้านจัดงาน OPEN HOUSE ONLINE

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ( DPU ) เปิดบ้านจัดงาน DPU OPEN HOUSE ONLINE ภายใต้ธีม “ Grow Pro เติบโตอย่างมืออาชีพ " ชวนน้อง ๆ มาค้นหาตัวตน เลือกสาขาที่ใช่กับ 5 วิทยาลัย 6 คณะ กับหลักสูตรเทรนด์อนาคตที่พร้อมสร้างให้ทุกคนเป็นมืออาชีพในทุกสายงาน ...

มหาวิทยาลัยสยาม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ พร้อมทุนการศึกษา สูงสุด 100%

วันนี้พี่มีข่าวดีจากมหาวิทยาลัยสยาม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 พร้อมมอบทุนการศึกษาและทุนเรียนฟรี สูงสุด 100% ( เงื่อนไขเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ...

เรียนที่นี่ มีโอกาสรับ "ทุน"

วันนี้พี่มีทุนดี ๆ ของทั้ง 3 โครงการนักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยเกริก มาฝากน้อง ๆ กันด้วย จะมีโครงการไหนบ้าง ตามพี่มาเลยค่ะ โครงการนักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยเกริก ทุนเรียนดี ดร.เกริก 2565 คุณสมบ...

ปริญญาตรี หลักสูตรอินเตอร์ ค่าเล่าเรียนที่คุณเอื้อมถึงได้ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ พร้อมทุนการศึกษาทุกคณะ

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สังคมการเรียนรู้นานาชาติที่หลากหลายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก น้อง ๆ จะได้พบเพื่อนใหม่ และคณาจารย์ ผู้สอนจากนานาประเทศ ทั้งอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส ...

"เกม" เปลี่ยนผู้เล่น เป็นผู้สร้าง 4 ปีเรียนอะไร ?

หากเป็นสมัยก่อนการเล่นเกมคนอื่นจะมองไม่มีประโยชน์อะไร แต่ปัจจุบันการเล่นเกม สามารถสร้างรายได้ได้อย่างมหาศาล วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับหลักสูตรการออกแบบเชิงโต้ตอบและการพัฒนาเกม วิทยาลัยครีเอทีฟ ดีไซน์ ...

วิศวกรรมโลจิสติกส์ 4 ปีเรียนอะไรบ้าง ?

สายวิศวะ ก็มีน้อง ๆ หลาย ๆ คนสนใจกันอยู่ใช่ไหม ? วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มาทำความรู้จักสาขาวิศวกรรมการจัดการและโลจิสติกส์ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 4 ปีเรียนอะไรบ้างมาดูกันเลย ...

บูรณาการสุขภาพและความงาม 4 ปี เขาเรียนอะไรกัน ?

ยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็หันมาดูและสุขภาพความสวยความงามกันทั้งนั้น วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกันว่า สาขาบบูรณาการสุขภาพและความงาม วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 4 ปีเรียนอะไรบ้าง มาดูกัน ...

เปิดแล้ว 2 หลักสูตรใหม่ นิเทศฯ แสตมฟอร์ด เรียนจบใน 3 ปีครึ่ง

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับ สองหลักสูตรใหม่ นิเทศฯแสตมฟอร์ด มีหลักสูตรอะไรบ้าง ตามพี่มาเลยจ้า หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ได้เปิด 2 สาขาวิชาน้องใหม่ เพื่อตอบโจทย์กับเทรนด์ของสังคมที่ก้าวไปพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล ...

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ อาชีพที่มั่นคงที่สุดในทุกสถานการณ์

วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ มารู้จักคณะรัฐประศาสนศาสตร์ เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้างในแต่ละปี หากน้องอยากรู้แล้วตามพี่มาเลยค่ะ เรียนเกี่ยวกับอะไร ? หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ เรียนเกี่ยวกับการบริหารจัดการภาครัฐที่ทันสมัยในโลกปัจจุบันและอนาคตผลิตบุคลากรภาครัฐหรือข้าราชการวิชาชีพที่มั่นคงที่สุดในทุกสถานการณ์ ...

" ภาษาจีนธุรกิจ " เรียนต่างจากเดิมอย่าง'ไร ?

เพราะทุกวันนี้จีนมีอิทธิพลทางเศรษฐกิจในระดับโลก การเรียนแค่ภาษาอาจไม่พออีกต่อไป จะดีกว่าถ้าเราได้ทั้งภาษาจีนและความรู้ธุรกิจเพื่อเพิ่มโอกาสให้เราไปได้กว้างกว่าในอนาคต วันนี้จะพาน้อง ๆ มารู้จักกับภาษาจีนธุรกิจว่าแต่ละปีเรียนอะไรบ้าง ...

คณะนิติศาสตร์ แต่ละปีเรียนอะไร ?

น้อง ๆ คนไหนที่รักความยุติธรรม รังเกียจความไม่เท่าเทียมกัน วันนี้พี่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ แต่ละปีเรียนอะไรบ้าง ตามพี่มาดูกัน เรียนเกี่ยวกับอะไร ? เรียนการวิเครา...

ออกแบบ ยังไงให้แตกต่าง อย่างสร้างสรรค์ กับหลักสูตรการออกแบบเชิงสร้างสรรค์

เรียนการออกแบบยุคใหม่ไม่เหมือนเดิมยังไง เชิญทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีหลักสูตรที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ไม่แค่สร้างชิ้นงาน แต่คือการพัฒนา คิดโจทย์ ต่อยอดไอเดีย อย่างสร้างสรรค์นำไปสู่การสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองได้ตั้งแต่เรียนอยู่ ...