หน้าแรก บัญชี

ข่าว/บทความ

"นักบัญชี" เป็นวิชาชีพหนึ่งที่สามารถเคลื่อนย้ายแรงงาน ไปทำงานด้านบัญชี ในประเทศกลุ่มอาเซียนได้

เมื่อประเทศไทยก้าวสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC) ทำให้วิชาชีพบัญชีซึ่งเป็นวิชาชีพหนึ่งที่สามารถเคลื่อนย้ายแรงงานได้นั่นหมายความว่านักบัญชีในประเทศไทยสามารถไปทำบัญชีในประเทศกลุ่มอาเซียนได้ ...

Blockchain คืออะไรทำไม นักบัญชี ยุคใหม่ต้องรู้จัก ?

จริงแท้แน่นอนครับ โดยการนำ BlockChain (บล็อกเชน) มาใช้ในด้านความปลอดภัยของข้อมูลสร้างความน่าเชื่อถือและมันไม่ต้องผ่านคนกลางแล้วมันคืออะไรและสำคัญอย่างไรล่ะ BlockChain (บล็อกเชน) คือ รูปแบบการเก็บข้อมูล ...

เทคนิครวยด้วยบัญชี...ทำไมต้องออมเงิน?

ทำไมเราต้องออมเงิน? อยากมีสินทรัพย์ บ้านรถยนต์ และอยากมีความมั่งคั่งในอนาคตหรือไม่? #ออมเงินก่อนจ่าย #รวยด้วยบัญชีเงินออม U-Course “รายได้และโอกาสการทำงาน บัญชี ป.ตรี” เทคนิครวยด้วยบัญชี ...

เทคนิครวยด้วยบัญชี ชี้ช่องรวยให้งานบัญชีด้วยไอที

การนำเสนอข้อมูลขนาดใหญ่จะไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป รวมไปถึงการทำงานด้านบัญชี ที่จะต้องมีการนำ IT มาเป็นตัวช่วย U-Course “ชี้ช่องทางรวยกับงานบัญชีด้วยไอที” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี ...

เทคนิครวยด้วยบัญชี แนะเทคนิคเล่นหุ้น รวยด้วยหุ้น

แนะนำ 2 ทางเลือกที่มีประโยชน์ สำหรับใครที่อยากเล่นหุ้นและรวยด้วยหุ้น U-Course “เทคนิครวยด้วยหุ้น” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อยากรู้รายได้และโอกาสงาน สำหรับคนจบบัญชี ป.ตรี เชิญทางนี้

สำหรับใครที่เรียนจบปริญญาตรี สาขาบัญชี บอกเลยว่าโอกาสงานและรายได้มหาศาล!! U-Course “รายได้และโอกาสการทำงาน บัญชี ป.ตรี” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เทคนิครวยด้วยบัญชี รู้มั้ย? คุณก็รวยได้ด้วย การวางแผนภาษีที่ดี

รู้มั้ย? คุณก็รวยได้ ด้วยการวางแผนภาษี การวางแผนภาษี ไม่ผิดกฏหมาย เตรียมการล่วงหน้า จ่ายภาษีได้อย่างประหยัด ลดหย่อนเยอะ ได้เงินคืนเยอะ U-Course “รวยด้วยการวางแผนภาษี” เทคนิครวยด้วยบัญชี ...

เทคนิครวยด้วยบัญชี รู้ทันค่าใช้จ่าย เริ่มง่ายๆ ด้วยการจด!

รู้ทันค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ เริ่มง่ายๆ ด้วยการจด! แล้วคุณจะเห็นว่าค่ากาแฟแก้วละ 40 สามารถเปลี่ยนเป็นเงินหมื่นได้ทันที!! U-Course “รู้ทันค่าใช้จ่าย” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี ...

เทคนิครวยด้วยบัญชี โอกาสงาน รายได้ จากการเรียนบัญชี ป.โท

การเรียนบัญชีในปริญญาโท จะสร้างโอกาสและความได้เปรียบให้คุณอย่างไร? U-Course "โอกาสและรายได้จากการเรียนบัญชี ปริญญาโท" เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เทคนิครวยด้วยบัญชี เทคนิคการออมเงิน พร้อมความเชื่อที่จะช่วยให้รวยได้จริง

เทคนิคการเก็บเงินก้นถุง แบงค์นำโชค!! ความเชื่อที่จะช่วยให้เรารวยได้จริง U-Course “เทคนิคการออมเงินก้นถุง” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เทคนิครวยด้วยบัญชี การเรียนปริญญาเอกบัญชี

นำความรู้ทางด้านวิจัยไปพัฒนางานให้ดีและสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น U-Course “การเรียนปริญญาเอก บัญชี” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เทคนิครวยด้วยบัญชี การเรียนบัญชี ป.ตรี ป.โท ป.เอก

เรียนบัญชีปริญญาตรี 3 ปีครึ่ง จบเร็วขึ้น แต่คุณภาพแน่นเท่าเดิม U-Course “การเรียนบัญชี ป.ตรี ป.โท ป.เอก” เทคนิครวยด้วยบัญชี โดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม