หน้าแรก เรียนธุรกิจดิจิทัล ข่าว/บทความ

คว้าหัวใจมังกร DPU เปิดตัวหลักสูตร EXPERT ON CHINA เจาะลึกกลยุทธ์ทำการตลาดจีน

วันที่เวลาโพส 08 กุมภาพันธ์ 61 11:15 น.
อ่านแล้ว 0
P' แพว AdmissionPremium
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตร EXPERT ON CHINA (EOC) “คว้าหัวใจมังกร MOVE FORWARD TO CHINA’S NEW ERA ซึ่งเป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ และผู้บริหารระดับสูงจากภาครัฐ/เอกชน รวมทั้งผู้ที่สนใจศึกษาการตลาดจีนแบบครบวงจร


ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับหลักสูตรคอนเนคชั่นด้านจีนธุรกิจที่รวบรวมสุดยอดผู้นำและกูรูด้านจีนชั้นแนวหน้ามากประสบการณ์เกี่ยวกับประเทศจีน กว่า 18 ท่าน ที่จะมาเปิดโอกาสทางธุรกิจกับประเทศจีน พร้อมทั้งคอนเนคชั่นมากมายจากหลากหลายวงการ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเสวนาในหัวข้อ “เปิดมุมลับคมความคิดพิชิตตลาดจีน ยุคเส้นทางสายไหมศตวรรรษที่ 21” โดยผู้ทรงคุณวุฒิ และนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญตลาดจีน

หลักสูตรดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นโดยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์และกลุ่มท่องไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพาผู้ประกอบการก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจจีนได้อย่างมั่งคั่งและมั่นคง รวมทั้งเป็นการให้ข้อมูลและแนวคิดที่เป็นประโยชน์ต่อการสร้างโอกาสทางธุรกิจ จากการเข้ามาของบริษัทยักษ์ใหญ่และนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมหาศาลในประเทศไทย ซึ่งงานแถลงข่าวขึ้น  ณ ห้องประชุม ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 


เตรียมความพร้อมสำหรับนักธุรกิจที่สนใจศึกษาตลาดจีนแบบครบวงจร 
"คว้าหัวใจมังกร" กับ หลักสูตร EOC โดย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์


⛩️ ท่องยุทธ แดนมังกร ด้วยหลักสูตร 1 เดียวในไทย 
⛩️ วิทยากรมากประสบการณ์เกี่ยวกับประเทศจีน กว่า 18 ท่าน
⛩️ สร้างโอกาสทางธุรกิจด้วย Connection นักธุรกิจชั้นนำ
⛩️ หลักสูตรอัดแน่นด้วยเนื้อหาถึง 4 เดือนเต็ม
⛩️ กิจกรรม Networking ศึกษาวัฒนธรรมจีนเพื่อสร้างธุรกิจอย่างมั่งคั่งสนใจรายละเอียด หลักสูตร Expert on China มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิตย์
facebook : หลักสูตร EoC - Expert on China มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิตย์
Line@ : http://line.me/ti/p/@eoc.dpu
website : eoc.dpu.ac.th
Email : eoc@dpu.ac.thที่มา : www.dpu.ac.th

 

คนอื่นๆอ่านเรื่องนี้ แล้วมักจะอ่านเรื่องต่อไปนี้ต่อ