หน้าแรก เรียนนิเทศฯ

รุ่นพี่นิเทศฯ

ด.ญ.ไอยรา ผลงานรุ่นพี่นิเทศฯ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล Vote มหาชน ภาพยนตร์สั้นศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน

"ขอบคุณทุก Vote ที่สนับสนุนเป็นกำลังใจให้กับทีมแสนแสบ" ได้รับรางวัล Vote มหาชน รับเงินรางวัล 50,000 บาท ผลงาน "ด.ญ.ไอยรา" ภาพยนตร์สั้นศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ...

รุ่นพี่สาขาโฆษณาฯ โชว์พลังนักสร้างสรรค์ คว้ารางวัล 50,000 บาท อีกหนึ่งความภูมิใจของ คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม

3 นักศึกษาสาขาวิชาการโฆษณา (AD) คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในทีมคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 Y&R YOUNG SPRK 2017 ในงานฟิตชิ่ง แบรนด์ซุบไก่สกัด เพื่อขายงานกับลูกค้าจริง ...

รวิสรา โล่สุวรรณกุล เด็กสายศิลป์ที่กลัวการไม่เป็นตัวเอง จบนิเทศฯ แต่กลับมาสอบติด กสพท.

การตัดสินใจไล่ตามความฝันในวัยเด็กใช่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่ทำได้ทุกคน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทางไหน ก็ไม่มีใครบอกได้ว่าผิดหรือถูก แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจอะไรลงไป “ ชีวิตวัยไหนก็ไม่ง่าย ” อย่างที่เราทุกคนรู้กันดีว่าการสอบแอดมิชชั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ...

นักศึกษา สาขาการออกแบบสื่อสารออนไลน์ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท จาก สภากาชาดไทย

นักศึกษา สาขาการออกแบบสื่อสารออนไลน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ตอกย้ำ "การเรียนจริงประสบการณ์จริง" 2 ปีต่อเนื่อง ปีนี้คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท จากสภากาชาดไทย ...

รุ่นพี่สวยบอกต่อ “ซูพรีม” สาวสวยสาขาศิลปะการแสดง รั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ส่งท้ายสิ้นเดือนมิถุนายนด้วยบทความจาก รุ่นพี่สาวสวย "ซูพรีม" หรือ นภัสกร วัดเอก นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชื่อหรือไม่ว่า สาวสวยหน้าตาดีขนาดนี้ ก่อนที่จะเข้ามาเรียนสาขาศิลปะการแสดง ...

รุ่นพี่หล่อบอกต่อด้วย "ไอซ์ ภานุวัฒน์" นศ.หนุ่มเซอร์ สาขาโฆษณาฯ ศรีปทุม

สิ่งที่หลายคนอยากรู้มากสุด คือ มีแฟนหรือยัง พูดถึงความรักตอนนี้ก็คือ ยังโสดครับ ถ้าให้พูดถึงสเปคก็พูดถึงความสวยมันก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมองนะ ซึ่งทุกคนก็ชอบแหละคนสวย แต่ว่าจริงๆเป็นคนไม่มีสเปคที่ตายตัว ...

นักศึกษาไทยสุดเจ๋ง ตัวแทนประเทศไทย เต้นโชว์งานระดับโลก Cannes Film Festival

โอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้โอกาสเป็นหนึ่งในตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อเต้นโชว์ในงานระดับโลก "Cannes Film Festival" งานแสดงผลงานสร้างสรรค์และงานประกาศรางวัลด้านภาพยนตร์ซึ่งประเทศไทยได้รับเชิญให้ไปแสดงงานในครั้งนี้ ...

พี่คริสโตเฟอร์ เชฟ นักศึกษา สาขาวิชาโฆษณาประชาสัมพันธ์ยุคดิจิทัล ร่วมแสดงละคร " ชิงร้อยชิงล้าน "

YES.. SPU & Cool.. APD !!! นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ---------------------------- #APDSPU นักศึกษา สาขาวิชาโฆษณาประชาสัมพันธ์ยุคดิจิทัล ร่วมแสดงละคร " ชิงร้อยชิงล้าน " ...

อยากรู้ไหม? ความลับของ พี่พริ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาศิลปะการแสดง มีงานทำตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

ยังเรียนไม่จบก็ได้งานทำ วันนี้ พริ้ม จันทร์ทิพย์ แสงรังษี นักศึกษา สาขาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 2 เดินสายโปรโมท Single เพลงใหม่ล่าสุด ของพริ้ม กับค่าย GrandMusik GMM Grammy เพลง "ภาระ" ซึ่งสื่อโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ ...

เด็กฟิล์ม ใครเขาดูที่อายุ ทีม Art Gallery พิสูจน์ ผลิตผลงานสุดเจ๋ง คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดหนังสั้น

หนังสั้นเรื่อง แรงบันดาลใจ ชนะเลิศรับเงิน 150,000บาท ผลงานทีม Art Gallely นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เผยแพร่ทีวี ททบ.5 และถ่ายทอดไป 177 ประเทศ 6 ทวีปทั่วโลกขณะที่ทั้ง ...

ไม่ใช่แค่ฝึกงาน แต่มันคือการทำงานจริง

น้องๆ พร้อมแล้วหรือยัง? สำหรับการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย วันนี้พี่ทีมงาน Admission Premium ก็มีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการเลือกครั้งที่สอง ในรั้วมหาวิทยาลัย เลือกครั้งที่สอง คืออะไรแล้วครั้งแรก คืออะไร? ...

ใครบอกจบนิเทศไม่มีงานทำ? มาดูประสบการณ์จริงจากรุ่นพี่นิเทศฯ ที่เงินเดือน 18,000+

ในยุคดิจิทัลมีเดีย แค่คิดอย่างสร้างสรรค์ไม่พอ คุณต้องคิดให้แตกต่าง และทำงานอย่างมืออาชีพ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เราสอนให้คิดสร้างสรรค์อย่างแตกต่าง สร้างจินตนาการที่พัฒนาผลงาน อย่างมืออาชีพในโลกสื่อสารมวลชนยุคดิจิทัล ...