สอบเข้ามหาวิทยาลัยปฏิทินวางแผนสอบติด #dek65

ถ้าอยู่ในสถานการณ์ปกติ ช่วงนี้น้องๆ คงเปิดเทอมกันแล้ว แต่ด้วยการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้การเปิดเทอมต้องเลื่อนออกไปอีก ในขณะที่การปิดเทอมและการสอบยังคงมีกำหนดการอยู่ในช่วงเวลาเดิม ...


87 หลักสูตรอบรมครู และได้รับการรับรองจาก สพฐ.

รายชื่อหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ทั้ง 87 หลักสูตร ตามหนังสือที่อ้างถึง สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาชั้นพื้นฐาน ได้แจ้งให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ...


วิธีเลือกสาขาใน TCAS รอบที่ 3

กำหนดการ – ทำการรับสมัครอยู่ระหว่างวันที่ 17-29 เมษายน 2562 – ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 – มหาวิทยาลัยทำการสอบสัมภาษณ์ ...


7 กลุ่มสายงานไอที รับกระแส Thailand 4.0

สำหรับนักเรียนที่กำลังมองหา สาขาเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยหรือกำลังวางแผนสำหรับอาชีพในอนาคต บทความนี้เรามีข้อมูล สายอาชีพที่มาแรงและมีแนวโน้มเป็นที่ต้องการของตลาด ...


เรียนสาขาท่องเที่ยวและการโรงแรม จบมาทำงานอะไร?

เรียนสาขาท่องเที่ยวและการโรงแรม จบมาทำงานอะไร? น้องๆ คนไหนที่ยังคิดภาพไม่ออกว่าสายงานการท่องเที่ยวและโรงแรม จะทำงานได้หลากหลายขนาดไหน บทความนี้เราขอแนะนำให้น้องๆ ...


ดาวน์โหลดฟรี ! TCAS Planner และ สไลด์สรุป TCAS ทั้ง 5 รอบ พร้อมผลคะแนนเฉลี่ย GAT PAT วิชาสามัญ และ O-NET

สำหรับคุณครูที่ต้องการดาวน์โหลด TCAS Planner และ สรุป TCAS ทั้ง 5 รอบ เพื่อนำไปเป็นตัวช่วยลูก ๆ ที่กำลังวางแผนการสมัคร หรือตัดสินใจว่า TCAS รอบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด ...