หน้าแรก เรียนภาษาเพื่อธุรกิจ

ข่าว/บทความ

ชี้เป้า เว็บไซต์ฝึกทำข้อสอบ TOEIC ฟรี!

บทความนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาแบ่งปันน้องๆ และเพื่อนที่กำลังเตรียมตัวสอบ TOEIC ชี้เป้า 8 เว็บไซต์เข้าไปฝึกทำข้อสอบ TOEIC ได้ฟรี! จะมีเว็บอะไรบ้าง ตามมาเก็บลิสต์กันได้เลยจ้าาา Toeic-Training ซ้อมทำข้อสอบพร้อมจับเวลาเสมือนจริง ...

ทริคเด็ด 5 ข้อ เรียนภาษาอังกฤษให้เก่ง แม้เริ่มต้นจาก 0

น้องๆ เชื่อเถอะว่า เราทุกคนสามารถเก่งภาษาอังกฤษได้ เพียงเปิดใจและเริ่มต้นที่จะเรียนรู้อย่างจริงจัง แม้ตอนนี้หรือที่ผ่านมาเราจะไม่ได้มีความชอบหรือสนใจภาษาอังกฤษ หรือแทบจะเรียกว่าความรู้ด้านภาษาอังกฤษเป็น ...

โหลดเลย ดี! 10 แอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษและโทอิค ฟรี!

แอปเรียนภาษา แอปพลิเคชันฝึกภาษาอังกฤษและโทอิค ฟรี! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคะแนนสอบโทอิค TOEIC กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องพกติดตัวในทุกครั้งที่ต้องนัดสัมภาษณ์งานไม่ว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่หรือคนมีประสบการณ์ ที่หลายๆองค์กรต้องการคะแนนส่วนนี้เหตุเพราะคะแนนสอบโทอิคเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถใช้ยืนยันระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้ที่มาสัมภาษณ์ได้เพื่อที่ได้ง่ายต่อการคัดกรองการสัมภาษณ์ ...

10 คำภาษาอังกฤษทรงอิทธิพลแห่งปี 2019 จาก The Guardian

เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง! บทความนี้เราชวนน้องๆ ทุกคนมาอัปเดตเทรนด์ข่าวคราวรอบโลกกัน เพื่อให้รู้ว่าสังคมกำลังพูดถึงและไปทางไหน ผ่าน "ภาษา" หรือ "คำ" นั่นเอง โดยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ...

คอร์สเรียนภาษาออนไลน์ ฟรี! ที่ไหนดี?

เรียนภาษาออนไลน์ที่ไหนดี? คอร์สไหนดี? ในทุกวันนี้ใครที่ได้ภาษาอังกฤษก็ถือว่าเก่งมากๆ แต่คงจะไม่เพียงพอควรจะได้ภาษาที่ 3 เพิ่มเติมด้วยซึ่งทาง Admission Premium ได้รวมคอร์สฝึกภาษาออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น ภาษาอังกฤษ ...

แนะนำ 10 เว็บเช็กแกรมม่า เก่งและเป๊ะภาษาได้ด้วยตัวเอง

ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนไปจนถึงสมัครงานซึ่งประโยคที่เราได้เขียนมานั้นจะรู้ได้อย่างไรว่าถูกหรือผิด วันนี้ทาง Admission Premium ได้รวม 10 ...

รวมแอปฯ ช่วยฝึกให้เก่งและเป๊ะภาษาอังกฤษมากขึ้น

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครอายุเท่าไหร่ต่างก็มีสมาร์ทโฟนใช้ติดตัวกันทุกคนแต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถฝึกภาษาได้จากแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน และบทความนี้ พี่ๆ Admission Premium ได้รวบรวมแอปฯ ที่สามารถใช้ฝึกภาษาอังกฤษได้จริงมาแนะนำให้กับน้องๆ ...

เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ จากอาจารย์คริส ไรท์

6 Pre เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ จากอาจารย์คริส ไรท์ บทความนี้เรามีเทคนิคสุดเจ๋ง มาฝากน้องๆ ที่กำลังตั้งใจอยากเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตัวเอง จากคำแนะนำของครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังอย่าง อาจารย์คริส ...

เลิกดีกว่า! 7 สาเหตุหลักที่ (น่าจะ) ทำให้เราพูดภาษาอังกฤษไม่ได้

หลายคนเรียนภาษาอังกฤษมาไม่ต่ำกว่า 5 หรืออาจจะ 10 ปี เพราะเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงขั้นมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่เรียนขนาดนี้ ก็น่าที่จะพูดและใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง แต่อะไรที่ทำให้บางคนยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้สักที ...

สาขาโอกาสดี มีสิทธิ์ได้ไปทำงานต่างประเทศหลังเรียนจบ

สำหรับน้องๆ ม.ปลายหรือใครที่รู้สึกเบื่อรูปแบบการทำงานและสังคมที่ดูจะวุ่นวายไร้ความหวังในประเทศไทย กำลังมองหาอนาคตและเส้นทางชีวิตใหม่ที่ดีกว่าหลังจากเรียนจบแล้ว อยากเรียนต่อฝึกฝนทักษะในสาขาอาชีพที่มีโอกาสได้ไปทำงานต่อในต่างประเทศ ...

5 ภาษาที่สามน่าเรียน อนาคตรุ่ง เหมาะกับการทำธุรกิจ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การที่เรามีทักษะความรู้ในภาษาที่ 2 หรือ 3 ​มักจะทำให้เราได้เปรียบคนอื่นๆ เสมอในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการทำงาน ภาษาที่ 3 จะช่วยส่งเสริมให้เราก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว รวมทั้งช่วยเปิดโอกาสให้การทำงานหรือทำธุรกิจของเราได้กว้างมากขึ้นด้วย ...

ข้อได้เปรียบของการเป็น "เด็กสองภาษา"

ข้อได้เปรียบของการเป็น "เด็กสองภาษา" แม้จะมีการพัฒนา AI หรือเทคโนโลยีช่วยแปลภาษาล้ำๆ มากมาย แต่ยังไงทักษะที่มนุษย์เราสามารถทำได้ดีกว่า AI ก็ยังมีและดีกว่าในหลายๆ ด้าน ใครที่เก่งภาษาโดยเฉพาะ ...