หน้าแรก เรียนภาษาเพื่อธุรกิจ

ข่าว/บทความ

10 คำภาษาอังกฤษทรงอิทธิพลแห่งปี 2019 จาก The Guardian

เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง! บทความนี้เราชวนน้องๆ ทุกคนมาอัปเดตเทรนด์ข่าวคราวรอบโลกกัน เพื่อให้รู้ว่าสังคมกำลังพูดถึงและไปทางไหน ผ่าน "ภาษา" หรือ "คำ" นั่นเอง โดยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ...

คอร์สเรียนภาษาออนไลน์ ฟรี! ที่ไหนดี?

เรียนภาษาออนไลน์ที่ไหนดี? คอร์สไหนดี? ในทุกวันนี้ใครที่ได้ภาษาอังกฤษก็ถือว่าเก่งมากๆ แต่คงจะไม่เพียงพอควรจะได้ภาษาที่ 3 เพิ่มเติมด้วยซึ่งทาง Admission Premium ได้รวมคอร์สฝึกภาษาออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น ภาษาอังกฤษ ...

แนะนำ 10 เว็บเช็กแกรมม่า เก่งและเป๊ะภาษาได้ด้วยตัวเอง

ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนไปจนถึงสมัครงานซึ่งประโยคที่เราได้เขียนมานั้นจะรู้ได้อย่างไรว่าถูกหรือผิด วันนี้ทาง Admission Premium ได้รวม 10 ...

รวมแอปฯ ช่วยฝึกให้เก่งและเป๊ะภาษาอังกฤษมากขึ้น

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครอายุเท่าไหร่ต่างก็มีสมาร์ทโฟนใช้ติดตัวกันทุกคนแต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถฝึกภาษาได้จากแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน และบทความนี้ พี่ๆ Admission Premium ได้รวบรวมแอปฯ ที่สามารถใช้ฝึกภาษาอังกฤษได้จริงมาแนะนำให้กับน้องๆ ...

เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ จากอาจารย์คริส ไรท์

6 Pre เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ จากอาจารย์คริส ไรท์ บทความนี้เรามีเทคนิคสุดเจ๋ง มาฝากน้องๆ ที่กำลังตั้งใจอยากเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตัวเอง จากคำแนะนำของครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังอย่าง อาจารย์คริส ...

เลิกดีกว่า! 7 สาเหตุหลักที่ (น่าจะ) ทำให้เราพูดภาษาอังกฤษไม่ได้

หลายคนเรียนภาษาอังกฤษมาไม่ต่ำกว่า 5 หรืออาจจะ 10 ปี เพราะเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงขั้นมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่เรียนขนาดนี้ ก็น่าที่จะพูดและใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง แต่อะไรที่ทำให้บางคนยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้สักที ...

สาขาโอกาสดี มีสิทธิ์ได้ไปทำงานต่างประเทศหลังเรียนจบ

สำหรับน้องๆ ม.ปลายหรือใครที่รู้สึกเบื่อรูปแบบการทำงานและสังคมที่ดูจะวุ่นวายไร้ความหวังในประเทศไทย กำลังมองหาอนาคตและเส้นทางชีวิตใหม่ที่ดีกว่าหลังจากเรียนจบแล้ว อยากเรียนต่อฝึกฝนทักษะในสาขาอาชีพที่มีโอกาสได้ไปทำงานต่อในต่างประเทศ ...

5 ภาษาที่สามน่าเรียน อนาคตรุ่ง เหมาะกับการทำธุรกิจ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การที่เรามีทักษะความรู้ในภาษาที่ 2 หรือ 3 ​มักจะทำให้เราได้เปรียบคนอื่นๆ เสมอในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการทำงาน ภาษาที่ 3 จะช่วยส่งเสริมให้เราก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว รวมทั้งช่วยเปิดโอกาสให้การทำงานหรือทำธุรกิจของเราได้กว้างมากขึ้นด้วย ...

ข้อได้เปรียบของการเป็น "เด็กสองภาษา"

ข้อได้เปรียบของการเป็น "เด็กสองภาษา" แม้จะมีการพัฒนา AI หรือเทคโนโลยีช่วยแปลภาษาล้ำๆ มากมาย แต่ยังไงทักษะที่มนุษย์เราสามารถทำได้ดีกว่า AI ก็ยังมีและดีกว่าในหลายๆ ด้าน ใครที่เก่งภาษาโดยเฉพาะ ...

แนะนำ 7 เทคนิคง่ายๆ ช่วยให้เรียนภาษาที่ 2 ได้เร็ว

ภาษา เป็นอีกทักษะหนึ่งที่จะทำให้เรามีข้อได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ ในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบัน แต่เราจะทำอย่างไรให้เรียนรู้อีกภาษาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บทความนี้ AdmissionPremium ขอแนะนำทริคเล็กๆ ...

5 ภาษาควรเรียนไว้ บริษัทไหนก็อยากคว้าตัว

ภาษาเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการติดต่อสื่อสาร ทั้งในชีวิตประจำวัน และการทำงาน ทุกวันนี้การเก่งภาษาเพียง 2 ภาษา ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับโลกของธุรกิจ เพราะภาษาที่ 3 เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ...

ทำไมภาษาอังกฤษจึงสำคัญสำหรับคนทำงาน?

คนที่มีความสามารถด้านภาษามักได้เปรียบกว่าเสมอ เพราะภาษาช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน ทำให้คนทำงานที่พูดภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ได้ ได้รับการจับตามองจากคนอื่นๆ ที่พบเห็น เขาจะรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ทำงานเก่ง ...