หน้าแรก เรียนกีฬา

ข่าว/บทความ

เอาไปทำตามให้ไว! 9 วิธีลดน้ำหนักสำหรับคนขี้เกียจออกกำลังกาย

อยากสุขภาพดี หุ่นดี แต่ขี้เกียจไปยิมหรือออกกำลังกาย ทำไงดี? เอาล่ะ บทความนี้เราขอเอาใจน้องๆ และเพื่อนๆ ทุกคนที่ ขี้เกียจอ่ะ แต่อยากลดน้ำหนัก กับ 9 วิธีลดน้ำหนักสำหรับคนขี้เกียจออกกำลังกาย บอกเลยว่า เทคนิคง่ายๆ ...

5 เพจ facebok สร้างแรงบันดาลใจ ใครอยากสุขภาพดี มีหุ่นเป๊ะปัง รีบไปกดติดตามกัน

ในสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่สิ่งแวดล้อมรอบตัวเราเต็มไปด้วยมลภาวะและโรคภัยใหม่ๆ สุขภาพที่ดีคือเกราะป้องกันที่สำคัญ จุดเริ่มต้นของความสุขและการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ตามความปรารถนา ในบทความนี้ เรามี 5 เพจ facebok ...

ซุปเปอร์ไอดอล! พี่ตูน กับก้าวพันล้านเพื่อสุขภาพคนไทยและโรงพยาบาลทั่วประเทศ

ไม่ผิดคาดเลยซักนิด ถ้าทุกโพลจากทุกสำนักในประเทศจะเทคะแนนบุคคลที่เป็นที่สุดแห่งปี 2017 และยกคำว่า "ฮีโร่หรือซุปเปอร์ไอดอล" ให้กับผู้ชายคนนี้ "ตูน-บอดี้สเเลม" หรือ พี่ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ...

10 อันดับนักกีฬาที่มีรายได้สูงสุด ประจำปี 2017 จากฟอร์บส์

รายได้ของนักกีฬา ไม่ได้มีแค่ค่าเหนื่อยที่เป็นเงินเดือนจากการเล่นหรือเงินรางวัลจากการแข่งขันในรายการต่างๆ เท่านั้น แต่นักกีฬาที่ประสบความสำเร็จหรือมีชื่อเสียงจะได้เงินจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา หรือรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าต่างๆ ...

5 คนกีฬาขวัญใจชาวไทย ที่มีคนติดตามใน IG มากที่สุด ประจำปี 2016

สมัยนี้ คนดังหรือคนธรรมดาไม่ว่าวงการไหน ต่างก็มีสื่อออนไลน์เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับแฟนๆ ที่จะสามารถสื่อสารและติดตามดาราหรืือนักกีฬาขวัญใจของตัวเองได้ง่ายขึ้น และนี่คือ 5 ...

สุดยอดเทคนิคดูแลสายตา เพื่อให้การอ่านหนังสือได้ประโยชน์เต็มที่

ฤดูแห่งการอ่านหนังสือ และการเตรียมตัวสอบ วนเวียนเข้ามาในชีวิตของน้องๆ ตลอด ตั้งแต่ประถม มัธยม จนถึงมหาวิทยาลัย เรียกว่าแทบไม่เคยได้หยุดเว้นจากการอ่านหนังสือเลย และส่วนใหญ่เราก็มุ่งเป้าไปที่การอ่านให้เข้าใจแบบเร่งด่วน ...

หุ่นเฟิร์มได้ง่ายๆ ผลวิจัยบอก การแข่งขันในโลก Social จะทำให้เราออกกำลังกายได้มากขึ้น!

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากหันมาดูแลตัวเองให้มีหุ่นเฟิร์มและสุขภาพดีกว่านี้ แต่ยังไม่มีแรงและพลังใจในการลุกออกไปทำสิ่งต่างๆ เช่น การเข้าฟิตเนส การออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร กิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยม หรือทำ ...

จริงจังซักที! 7 เทคนิคพิชิตความอยากอาหาร เพื่อสุขภาพดีและหุ่นสุดเฟิร์ม

“ เธอๆ เราว่าเราน้ำหนักขึ้นอีกแล้ว กางเกงก็ใส่ไม่ได้ไปหลายตัว พูดปุ้บก็หิวขึ้นมาปั้บ ทั้งๆ ที่เพิ่งกินข้าวมันไก่ไป 1 กาแฟอีก 1 ขนมขบเคี้ยวอีก 2-3 ถุง เราอยากผอม อยากคุมอาหาร แต่ทำไมพอหิวจุกจิกขึ้นมา ...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงนำทัพขี่ม้าไทย คว้าเหรียญเงินประเภทศิลปบังคับม้า ประเภททีม

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงนำทัพขี่ม้าไทย ที่ประกอบด้วย เฉลิมฉาน ยศวิริยะพาณิชย์, ภัคจิรา ธงภักดิ์ และ อาริย์ณัฏฐา ชวตานนท์ คว้าเหรียญเงินประเภทศิลปบังคับม้า ประเภททีม จากการแข่งขัน ...

อ้าวเห้ย!? ผู้เชี่ยวชาญบอก "การวิ่ง" คือวิธีลดน้ำหนักที่ "ไม่ได้ผลที่สุด"

"การวิ่ง" เป็นอีกหนึ่งประเภทการออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะผู้คนในหลายประเทศมีความคิดว่า การวิ่ง จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีและง่ายที่สุดทางหนึ่ง ...

ไม่บ้านะ..นักวิจัยบอก “พฤติกรรมพูดกับตัวเอง” ช่วยให้ฉลาดขึ้นได้จริง

สำหรับใครที่ชอบพูดคุยหรือปรึกษาเรื่องราวต่างๆ กับตัวเองอยู่บ่อยๆ (เราก็เป็น) จนบางครั้งก็มีสายตาจากคนรอบข้างตั้งคำถามว่า นี่เธอคุยกับใครอยู่? เธอคุยกับตัวเองอีกคนเหรอ? ซึ่งหลายครั้งคุณเองก็รู้สึกว่า นี่เราเป็นบ้ารึเปล่า? ...

โตไปไม่อ้วน! วิจัยบอก กินนอนเป็นเวลาตั้งแต่เด็ก ลดความเสี่ยงเป็นโรคอ้วนเมื่อโตขึ้น

การที่ทุกคืน พ่อแม่ต้องคอยดุเด็กๆ ให้เข้านอนเป็นเวลาอาจเป็นเรื่องที่ไม่น่ารื่นรมย์เท่าไหร่ ทั้งสำหรับพ่อแม่หรือในความรู้สึกของเด็กๆ เอง แต่พฤติกรรมหรือกิจวัตรดังกล่าวนั้น เป็นสิ่งที่จะช่วยให้เด็กๆ มีสุขภาพที่ดีขึ้นและห่างไกลจากโรคอ้วนได้ ...