หน้าแรก เรียนต่อต่างประเทศ

ประสบการณ์รุ่นพี่

สาวน้อยที่ติดมหาลัย Yale ด้วย essay ที่บอกความหลงใหลในพิซซ่า Papa John's Pizza

เรื่องราวของสาวน้อยที่เข้ามหาวิทยาลัย Yale ได้ ด้วย essay ที่เกี่ยวกับความหลงใหลพิซซ่า จากร้าน Papa John's Carolina Williams เด็กสาวผู้โชคดีที่ได้รับจดหมายตอบรับเข้าศึกษาจากสถาบัน Yale เธอได้เขียนเรียงความเกี่ยวกับสิ่งที่เธอรักส่งไปยัง ...

สุดยอดป่ะ! เด็กนักเรียนไร้บ้าน ที่ได้เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

Megan Faircloth คือ "นักเรียนไร้บ้าน" ที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด โดยประวัติการเรียนของเธอนั้น ได้ที่ 1 ของโรงเรียน ลงวิชา AP หลายวิชา และเป็นประธานชมรมวรรณคดีของโรงเรียน ...

สวยงาม "หมอฝน" สวมชุดไทยขึ้นรับปริญญาในต่างประเทศ

สนั่นโซเชียล! เมื่อมีภาพผู้หญิงใส่ชุดไทยบรมพิมานสีขียวอ่อน ขึ้นรับปริญญาที่ต่างประเทศ หลายคนที่ได้พบเห็นต่างก็ชื่นชมว่า แม้ไปเรียนที่ต่างประเทศก็ไม่ลืมความเป็นไทย นำวัฒนธรรมของไทยไปเผยแพร่ให้โลกได้เห็นถึงความงดงาม ...

หนาวไปไม่ดี มาดู 4 วิธีรับมือในช่วงฤดูหนาวในต่างประเทศ

เพราะอากาศเปลี่ยแปลงบ่อย เราต้องดูแลรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี โดยเฉพาะในฤดูหนาว เป็นฤดูที่ทำให้ใครหลายๆ คนขี้เกียจ อยากอยู่เฉยๆ ไหนจะหิมะตก ฟ้ามืดเร็ว อากาศที่หนาวเย็น สิ่งเหล่านี้มันจะทำให้เราอยากนอนอยู่บนเตียงไม่อยากลุกไปไหน ...

เรียนต่อต่างประเทศอย่างไรให้คุ้มค่าและได้ทักษะภาษาที่สุด!

"ถ้าเราหยุดเรียนรู้ ก็เหมือนคนที่ตายไปแล้ว" การเรียนรู้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆ ก็ตาม โดยเฉพาะการเรียนต่อต่างประเทศ ถือว่าเป็นโอกาสดีที่เราจะได้พัฒนาทักษะความรู้ความสามารถให้ดียิ่งขึ้น ...

รวยจริงไม่ต้องโชว์ กับ 5 ข้อคิดการใช้ชีวิตจากนักธุรกิจและมหาเศรษฐีระดับโลก

" อย่าเชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ว่าสิ่งนั้นเป็นจริง " แน่นอนหลายๆ คนคงอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต มีชื่อเสียงเงินทอง มีชีวิตหรูหราเหมือนมหาเศรษฐี แต่มหาเศรษฐีทั้งหลายก็คงจะมีจุดเริ่มต้นมาจากการเรียน ...

ต้องพร้อมนะ! 5 สิ่งที่จะได้เจอ ในปีแรกของชีวิตเด็กมหา'ลัยในอเมริกา

ในการไปเรียนต่อต่างประเทศ แน่นอนว่าสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้คือการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ นอกจากด้านภาษาแล้ว ยังมีด้านวัฒนธรรม การใช้ชีวิต และการเรียน แต่ที่สำคัญที่สุดคือการเปิดโลกกว้างพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ...