หน้าแรก เรียนต่อต่างประเทศ

โอกาสงานในอนาคต

10 อาชีพในสหรัฐอเมริกา ที่ไม่ต้องมีปริญญา ก็รวยได้!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า "วุฒิปริญญา" ช่วยให้เรามีโอกาสก้าวหน้าในชีวิตและการทำงานได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งการันตีความสำเร็จในอนาคตเสมอไป โดยเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ยังมีตำแหน่งงานดีๆ น่าสนใจอีกมากมายที่แม้ไม่มีโอกาสได้เรียนระดับปริญญา ...

โกอินเตอร์ไปกับ 9 อาชีพสุดฮอตกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดโลก

ใครกำลังมองหาอาชีพและเตรียมเส้นทางพร้อมโกอินเตอร์ บทความนี้เราขอนำเสนอ 10 อาชีพกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดโลก จากข้อมูลของเว็บไซต์ชื่อดัง businessinsider.com ได้เผยแพร่ข้อมูลของ Michael Page ที่ทำการ สำรวจอาชีพที่มีความต้องการมากที่สุดใน ...

เรื่องดีบอกต่อ 7 ภาษาสำคัญที่ควรเรียน เพื่อรับมือโลกการทำงานในปี 2020

ทุกวันนี้ มนุษย์เราเชื่อมโยงและใกล้กันมากขึ้น ผู้คนหลายชาติหลากภาษาทั่วทุกมุมโลกล้วนจำเป็นต้องติดต่อสื่อสารกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดังนั้น นอกจากเราจะต้องรู้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองแล้ว ก็ยังมีอีกหลายภาษาที่จำเป็นและมีประโยชน์กับทุกคนทั้งในด้านอาชีพการทำงานหรือการใช้ชีวิตส่วนตัว ...

อยากให้ดู 10 อาชีพรายได้สูงสุดในอเมริกา ปี 2017

จากการรายงานล่าสุดของ 24/7wallst.com เกี่ยวกับตลาดงานและสถานการณ์อาชีพต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา โดยอ้างอิงข้อมูลจากกระทรวงแรงงานของสหรัฐ ได้ผลสรุปออกมาเป็น อาชีพที่มีรายได้สูงสุด 25 อันดับ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นอาชีพในกลุ่ม ...

เงินดี ไม่มีเครียด โอกาสก้าวหน้าสูง กับ 10 อาชีพที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา ปี 2017

จากข้อมูลการรายงานของ สำนักงานสถิติแรงงานของสหรัฐ (BLS) ที่ระบุไว้ว่า ผู้คนในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่บ้างาน ใช้เวลาชีวิตกว่าวันละ 8.8 ชั่วโมงไปกับการทำงาน รวมทั้งกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานมากกว่า 44 ชั่วโมง ...

9 อาชีพในฝันสำหรับคนรักการเดินทาง ทำแล้วได้เงิน แถมได้เที่ยวต่างประเทศ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่รักอิสระ รักการผจญภัย รักการเรียนรู้โลกกว้าง หลงใหลการออกเดินทาง ชอบทำความรู้จักกับผู้คนที่หลากหลาย และรู้สึกได้ค้นหาตัวเองระหว่างการเดินทาง แทบทุกคนต้องเคยคิดว่า เมื่อเรียนจบหรือหากมีโอกาสดีก็อยากจะใช้ความชอบของตัวเองเป็นแนวทางประกอบอาชีพอย่างจริงจัง ...

ไปเรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศ ช่วยให้ฉลาดและมีโอกาสงานมากขึ้น!

การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากปลายทางเราจะได้ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ เดินเล่นชมวิวเท่ๆ ช็อปปิ้งหรือตระเวนชิมอาหารร้านดังๆ และได้สัมผัสวัฒนธรรมสังคมแปลกใหม่แล้ว การท่องเที่ยวเหล่านี้ยังมีประโยชน์ดีแฝงอยู่ด้วย ...

มาดู 5 ภาษาที่ฮอตสุดๆ เรียนแล้วมีโอกาสได้งานสูงมาก ในประเทศอังกฤษ

"แค่เปลี่ยนความคิด ก็เปลี่ยนทุกอย่างได้" การที่เราจะลงมือทำอะไรสักหนึ่งอย่าง เราต้องเริ่มจากความคิด ในโลกปัจจุบันภาษามันเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ว่ากันว่าเรียนรู้แค่ 2 ภาษา คือภาษาไทยของ และภาษาอังกฤษ ...

รู้แล้ว วางแผนเรียนเลย! 3 สาขาวิชา ที่นายจ้างใน USA ต้องการตัวมากที่สุด!

ชีวิตเรา เราต้องเป็นคนเลือกทางเดินของเราเอง เช่นเดียวกับการเลือกเรียนในสาขาวิชาต่างๆ เราต้องเลือกสาขาที่ตรงใจเรา และสามารถตอบโจทย์ในตลาดงานในอนาคตได้ด้วย ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงมีผลสำรวจจาก กระทรวงแรงงานสหรัฐอเมริกา ...

สนใจป่ะ! 5 อาชีพน่าอิจฉาในต่างประเทศ ที่เงินเดือนและโอกาสก้าวหน้า สู๊งงง!

"ทำงานผิดที่ สิบปีก็ไม่รวย" คำนี้ยังใช้ได้ดีในโลกปัจจุบัน เพราะโลกตอนนี้มีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเราเรียนจบปริญญาตรีก็ต้องก้าวเข้าสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือน แน่นอนว่านอกจากเรื่องการหางานแล้ว ...

ใครสนใจเรียนต่อ จดเอาไว้ " 5 ข้อดีของการไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น"

การเรียนคือ การเพิ่มศักยภาพให้ตัวเราเอง โดยเฉพาะการเรียนที่ต่างประเทศ ที่มีหลากหลายประเทศให้เลือกทั้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย ซึ่งนักเรียนไทยส่วนมากจะให้ความสนใจไปที่ยุโรป แต่หารู้ไม่ว่าในปัจจุบันในเอเชียก็มีคุณภาพการศึกษาระดับต้นๆ ...