หน้าแรก เรียนต่อต่างประเทศ หลักสูตรยอดนิยม

เรียนต่อต่างประเทศ ใครว่ายาก แค่ต้องรู้จักตัวเองและเตรียมตัวให้เป็น

วันที่เวลาโพส 15 มีนาคม 61 11:13 น.
อ่านแล้ว 0
P' แพว AdmissionPremium
     “อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ?” คำถามสำหรับน้องๆ หลายคนที่อยากจะเลือกตามฝัน บินลัดฟ้าไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่เดี๋ยวก่อน!!! รู้หรือไม่ ว่าการเลือกเรียนต่อต่างประเทศมันไม่ได้ง่าย เพราะเรากำลังจะไปเรียนในที่ที่ไม่มีคนพูดภาษาไทยเลย ตัวอักษรบนหนังสือก็ไม่คุ้นตา เท่ากับเราต้องทำงานหนักกว่านักเรียนคนอื่นๆ เป็นเท่าตัว และยังต้องสอบวัดผลอีกมากมายกว่าจะได้เข้ามหาวิทยาลัย
 
     ถ้าพูดถึงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ วันนี้พี่ทีมงาน AdmissionPremium ก็ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ คุณจ็อบ ผู้บริหาร EduSmith & Premier Prep ที่ สถาบันเน้นการสอนเด็กด้วยระบบการศึกษาที่ยั่งยืน เพื่อความสำเร็จระยะยาว เป็นมากกว่าโรงเรียนสอนพิเศษอื่นๆ ที่เน้นการติวข้อสอบเพียงเพื่อคะแนนสอบ เราสอนให้นักเรียนมีกระบวนการความคิดที่เป็นระบบ เพื่อช่วยเหลือตัวเองไปได้ตลอดชีวิต
 


สถาบัน EduSmith เตรียมความพร้อมให้น้องๆ ที่เลือกไปเรียนต่อต่างประเทศอย่างไร ?

     สถาบันช่วยให้คำปรึกษา และเตรียมความพร้อม สำหรับน้องๆ ที่กำลังจะเลือกศึกษาต่อที่ต่างประเทศ สิ่งที่ทำให้สถาบัน EduSmith แตกต่างจากที่อื่น เพราะเราเน้นการเตรียมตัวระยะยาว เราปูพื้นฐานให้เด็กตั้งแต่ การอ่าน การเขียน รวมถึงการฝึกคิดวิเคราะห์ เพราะทั้ง 3 ส่วนนี้จะเป็นรากฐานที่ดีสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ SAT ACT ที่ใช้ยื่นเข้ามหาวิทยาลัย นอกเหนือจากการดูแลเรื่องการเรียน สถาบัน EduSmith เรายังเน้นการ Coaching เพื่อสร้างโปรไฟล์ หรือเตรียมพร้อมด้านทัศนคติ ร่วมกันหาแรงบันดาลใจของนักเรียน และดึงเอาแรงบัลดาลใจมาเป็นแรงผลักดัน ให้นักเรียนที่สถาบัน EduSmith ทุกคนประสบความสำเร็จระยะยาว ไม่ว่าจะเลือกเรียนต่อที่ประเทศอะไร
 

ทำไมต้องเลือกเรียนที่ EduSmith ?

     “การันตีได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแน่นอน” นั่นเป็นเพียงประโยคที่ฟังดูง่ายแต่ทำยาก ที่สถาบัน Edusmith เราไม่ได้การันตีผลของมหาวิทยาลัยที่นักเรียนจะศึกษาต่อ เพราะองค์ประกอบของแต่ละมหาวิทยาลัยแตกต่างกันในเชิงปฏิบัติ ใครก็ทำให้ไม่ได้ยกเว้นตัวนักเรียนเอง แต่สิ่งที่เรามั่นใจ คือ เราจะสร้างให้น้องมีทัศนคติที่ดี การเตรียมตัวระยะยาว พร้อมทั้งอัปเดตมุมมองของมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ทำไมเราต้องโฟกัสเรื่องนี้เป็นพิเศษ ต้องบอกก่อนว่า ความแตกต่างระหว่างมหาวิทยาลัยที่ประเทศไทย กับ ต่างประเทศแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน ทำไมนักเรียนเมืองนอกถึงยกมือถามในห้องเรียนกันเป็นเรื่องปกติ ก็ย้อนกลับไปว่า ทำไมสถาบัน EduSmith ถึงค่อนข้างใส่ใจเรื่อง การปรับทัศนคติ ก็เพราะ การที่นักเรียนของเราได้ไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นเพียงก้าวแรก แต่สิ่งที่เราปลูกฝังนักเรียนด้านทัศนคติ จะทำให้น้องมีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ และประสบความสำเร็จแบบระยะยาว
 

คอร์สเรียนที่ตอบโจทย์ทุกแผนการเรียน 

TEST PREPARATION : FOR COLLEGE
     - SAT Fundamentals
     - SAT Boot Camp
     - ACT Fundamentals
     - ACT Boot Camp

TEST PREPARATION : FOR MBA & Grad School
     - GMAT Intensive
     - GRE Intensive
 
"อย่าคิดว่าอะไรยาก ถ้าหากคุณยังไม่ได้เริ่มลงมือทำ" บรรยากาศในห้องเรียน


ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ edusmith.in.th

คนอื่นๆอ่านเรื่องนี้ แล้วมักจะอ่านเรื่องต่อไปนี้ต่อ