หน้าแรก IT

คณะสาขาไอที

เรียนต่อไอที ป.โท สำหรับบุคลากรภาครัฐและเอกชน เติบโตไปกับยุค Thailand 4.0

ความสำคัญในการเรียนปริญญาโทสาขา IT ให้ตอบรับกับยุค Thailand 4.0 สำหรับบุคลากรภาครัฐภาคและเอกชน #เคล็ดลับ เรียนไอทีอย่างไรสำเร็จในยุค Thailand 4.0 โดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เรียนไอทีปริญญาเอกอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

ทำไมต้องเรียนปริญญาเอกทางด้าน IT ? แล้วจะเรียน IT อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในยุค Digital ? #เคล็ดลับ เรียนไอทีอย่างไรสำเร็จในยุค Thailand 4.0 โดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ทำธุรกิจออนไลน์ รวยได้ตั้งแต่มัธยม ด้วย Digital Commerce

U-Course ทำธุรกิจออนไลน์สำเร็จได้ ตั้งแต่วัยมัธยม ด้วย Digital Commerce เทคนิคการหาสินค้าที่แตกต่างและโดนใจตลาด การรู้จักใช้สื่อและเครื่องมือในการสื่อสาร องค์ประกอบทั้งหมดนี้จะช่วยให้การทำธุรกิจออนไลน์สำเร็จได้ตั้งแต่วัยมัธยม ...

เด็กไอที แต่ละสาขาเรียนอะไรกัน!!

บทความ U-Review รีวิวสาขาวิชาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บทความ U-Review รีวิวสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ บทความ U-Review รีวิวสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บทความ U-Review รีวิวสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ ...

สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ถ้าน้องๆกำลังตัดสินใจอยู่ว่าอยากเรียน IT แต่ไม่รู้ว่าจะเข้าสาขาไหนดี วันนี้พี่จะมาแนะนำสาขาหนึ่งในคณะไอที นั้นก็คือสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจนั้นเองเผื่อจะทำให้น้องตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกสาขาเรียนครั...