หน้าแรก เรียนอินเตอร์

ข่าว/บทความ

8 ประเทศที่มีชาวจีนและเชื้อสายจีน อาศัยอยู่มากที่สุดในโลก

ปัจจุบันมีคนจีนโพ้นทะเล ที่อาศัยอยู่ในประเทศอื่นทั่วโลกที่ไม่ใช่ประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า มากถึง 50 ล้านคน ซึ่งเหตุผลก็เนื่่องมาจาก ประเทศจีนมีการค้าขายเดินเรือและความสัมพันธ์กับประเทศอื่นๆ มายาวนาน ...

แนะนำ 9 ภาษาที่สามน่าเรียน รับอนาคตสดใส พร้อมโกอินเตอร์

ในยุคปัจจุบันที่การทำงาน การใช้ชีวิต และธุรกิจเปิดกว้างแบบที่ผู้คนทั่วโลกสามารถเชื่อมโยงกันได้ ในประเทศไทยที่มีบุคลากรมากมายล้นตลาด นักศึกษาจบใหม่ที่มีการแข่งขันสูง นอกจากทักษะการใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้ว ...

จริงจัง! มหาวิทยาลัยจีนเปิดหลักสูตร "เทคนิคการเป็นเน็ตไอดอล"

พูดถึง "เน็ตไอดอล" ในประเทศไทยเราอาจมองว่าเป็นใครซักคนที่หน้าตาน่ารัก เป็นที่รู้จักของคนกลุ่มหนึ่ง เป็นเซเลปที่ใครๆ ก็สามารถเป็นได้ แค่รู้จักการใช้สื่อออนไลน์ ดูเหมือนไม่ต้องใช้ทักษะความรู้อะไรมากนัก ...

เมื่อ "ความเหงา" ฆ่าคนได้! อังกฤษแต่งตั้งรัฐมนตรีดูแลปัญหาความเหงาของประชาชน

จากข่าวที่ประเทศอังกฤษมีการแต่งตั้งรัฐมนตรีประจำกระทรวงความเหงา Tracey Crouch รัฐมนตรีกระทรวงกีฬาและสังคมพลเรือนคนปัจจุบัน จะเป็นผู้รับภาระหน้าที่นี้ โดยเธอจะทำงานร่วมกับคณะกรรมาธิการ ภาคธุรกิจ และองค์กรการกุศลในอังกฤษเพื่อกำกับดูแลความเหงาของประชาชนชาวอังกฤษ ...

หนูน้อย Ryan เน็ตไอดอลรุ่นจิ๋ว ที่สร้างเงินได้ 350 ล้านบาท ในวัยแค่ 6 ขวบ

เมื่อเน็ตไอดอลรุ่นจิ๋วที่พ่อแม่สนับสนุนสิ่งที่เขารัก ก็สามารถสร้างเงินได้กว่า 350 ล้านบาทต่อปี ด้วยการรีวิวของเล่นบน Youtube และที่เจ๋งที่สุดคือเขาอายุแค่ 6 ขวบเท่านั้น! ในปี 2017 Ryan เด็กน้อยวัย 6 ...

เพราะนักเรียนมีผลสอบดีขึ้น!? รัฐบาลฝรั่งเศสประกาศแบนการใช้มือถือในโรงเรียนตลอดวัน

"โทรศัพท์มือถือ" กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคน ทุกเพศทุกวัยไปแล้ว แม้แต่เด็กประถม ก็ต้องมีมือถือติดตัวกันแทบทุกคน แต่ประเทศฝรั่งเศสเล็งเห็นว่า การใช้โทรศัพท์มือถือในโรงเรียนนั้นเป็นปัญหามากกว่าประโยชน์ ...

เปิดแล้ว โรงเรียนปั้นไอดอล K-POP International School โดย SM Entertainment และสถาบันจงโร

ในปัจจุบัน โรงเรียนประเภท Art School หรือโรงเรียนศิลปะ เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ จากความสำเร็จอย่างมหาศาลของอุตสาหกรรม K-POP ในช่วงสิบปีทีผ่านมา เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ วัยรุ่นที่สนใจและรักในด้านดนตรีศิลปะ ...

3 เทคนิค ฟังยังไงให้เข้าใจง่าย เคล็ดลับสำหรับคนที่อยากเก่งภาษาอังกฤษ

"เพราะการฟัง คือพื้นฐานของการเรียนรู้" โดยเฉพาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ได้ผลดีนั้น ควรที่จะเริ่มต้นจากการฟังก่อน จึงจะค่อยๆ พัฒนาไปสู่การพูด การอ่าน และการเขียนเป็นขั้นตอน การที่เราเก่งภาษาอังกฤษก็จะทำให้เราได้เปรียบคนอื่นได้มากทั้งด้านการเรียน ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการจัดการโรงแรม

ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเดินทางเข้ามาท้องเที่ยวในประเทศไทยหลายล้านคน มีสนามบินนานาชาติคอยรองรับนักท่องเที่ยวอยู่ในทุกภูมมิภาคของประเทศ มีธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทอยู่ทุกจังหวัด มีสถานที่ท่องเที่ยวกระจ่ายตัวอยู่ในทุกอำเภอ ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการบริหารธุรกิจ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการธุรกิจแบบองค์รวม ครอบคลุมถึงการบริหารจัดการ การเงิน การบัญชีการตลาด การผลิต การบริหารทรัพยากรมนุษย์ การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและการบริหารจัดการสารสนเทศเมื่อสําเร็จหลักสูตรนี้ ...

ค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ สาขาการจัดการธุรกิจการบิน

อุตสาหกรรมการบิน เป็นอุตสาหกรรมหนึ่งที่เป็นเครื่องมือสำคัญของการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีความสำคัญและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง อันเนื่องมาจากความต้องการในการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วขึ้น ...

6 วิธีเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร? ให้ไม่น่าเบื่อ!

"ถ้าเอาแต่มองสิ่งที่เราขาด แล้วเมื่อไหร่จะเห็นสิ่งที่เรามี" แค่ในบ่งครั้ง เราก็ต้องมีสิ่งที่เราขาด เพื่อโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ พี่เชื่อว่าน้องๆ หลายคนอาาจคิดว่า ...