หน้าแรก เรียนอินเตอร์

เรียนนานาชาติ

5 ภาษาที่เรียนรู้ง่ายที่สุด ต่อจากภาษาอังกฤษ

"ความรู้ไม่มีที่สิ้นสุด" ยิ่งเรารู้มากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นประโยชน์กับตัวเรามากเท่านั้น โดยเฉพาะการรู้หลายๆ ภาษา และสำหรับใครที่มีความรู้ภาษาอังกฤษที่ดีอยู่แล้ว แต่คิดอยากจะเริ่มเรียนภาษาที่ 3 เพราะการที่เรารู้หลายๆ ...

"เรียนนานาชาติ" ทางเลือกที่ดีกับชีวิตและอนาคต ในระบบการศึกษาไทย

"ไม่มีอะไรมาทำให้เราคิดอยากเรียนภาษาอังกฤษได้ นอกจากตัวเราเองเท่านั้น " ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีน้อง ๆ หลาย ๆ คนให้ความสนใจเรียนนานาชาติและหลักสูตรไทยมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ทำให้โรงเรียนมัธยมหลาย ...

เรียนอินเตอร์ คุ้มค่า หรือ แค่ "ตามกระแส" ?

"ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ปลูกอู่ตามใจผู้นอน" การที่เราจะทำอะไรสักอย่างหนึ่งเราต้องทำเพราะเราอยากทำ ไม่ใช่ให้ใครมาบังคับให้เราทำ อย่างเช่นการเรียนแบบอินเตอร์ ถ้าเราไม่อยากเรียนจริงๆ เราก็คงจะเรียนไม่รู้เรื่อง ...

4 ข้อที่ควรเตรียมให้พร้อม ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ

"เตรียมตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" การที่เรามีเป้าหมายอะไรขึ้นมาซักอย่าง เราต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด เพื่อทำให้เราไปสู่เป้าหมายนั้นๆ ให้ได้ อย่างการเรียนต่อต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญ ...

4 ข้อที่ควรรู้ก่อนไปเรียนต่อที่เกาหลีใต้

"การตามใจตัวเองอยู่เสมอ เป็นทางตันในการดำเนินชีวิต" หากพูดถึงการเรียนต่อต่างประเทศในแถบเอเชีย คงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลีใต้ เพราะประเทศเกาหลีใต้เป็นหนึงในประเทศที่มีความโดดเด่นในหลายๆ ด้าน เ...

เพราะอะไร! แคนาดาจึงน่าไปเรียน

"ถ้าเราไม่ลองก้าว จะไม่มีวันรู้เลยว่า ข้างหน้าเป็นอย่างไร" เรียนต่างประเทศคงเป็นความฝันของใครหลายๆ คน และมีอยู่ 1 ประเทศ ที่ใครมีโอกาสควรจะคว้าไว้ นั่นก็คือ "ประเทศแคนาดา" เนื่องจากระบบการศึกษาที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ที่ดีจากการใช้ชีวิตในต่างประเทศซึ่งจะเป็นรากฐานที่ดีสำหรับอนาคตที่น่าตื่นเต้นและประสบความสำเร็จของเรา ...

ทำไม!!! เยอรมันจึงน่าเรียน

"คิดทำการใหญ่ อย่าสนใจเรื่องเล็กน้อย" ความคิดที่เราจะไปเรียนที่ต่างประเทศถือเป็นเรื่องที่ดี แต่เราต้องไปเรียนจริงๆ จะได้ความรู้ และประสบการณ์จริงๆ หากใครกำลังคิดที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ และชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ...

เรียนต่อที่ฝรั่งเศส มันดีอย่างไร?

"ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ต้องกล้าเปลี่ยนแปลงตัวเอง" ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพของมหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลของฝรั่งเศส รวมทั้งการขนส่งมวลชนที่สะดวกรวดเร็ว บริการสุขอนามัยที่เข้าถึงประชาชนทุกระดับและราคาไม่แพง ...

เปิดโลกกว้าง ทางการเรียนที่ "นิวซีแลนด์"

"เก่งภาษาอังกฤษ มีชัยไปกว่าครึ่ง" ในปัจจุบันภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ใครที่สามารถพูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษได้ ถือว่าได้เปรียบคนอื่นๆ และเป็นที่ต้องการของบริษัทต่างๆ มากมาย เพราะตอนนี้ ...

ทำไม!!! ต้องไปเรียนที่ออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศยอดฮิตสำหรับนักเรียนต่างชาติ ด้วยเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง สิทธิ์การทำงานสำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ๆ มากมาย ชีวิตความเป็นอยู่แบบสบายๆ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ลมเย็นๆ และระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ...