หน้าแรก เรียนนวัตกรรม

คณะ/สาขา

Review บทความ สาขาวิชาแห่งนวัตกรรม สจล.

รวม U-Review : บทความ สาขาวิชาแห่งนวัตกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และสนใจเกี่ยวกับ "หลักสูตรด้านนวัตกรรม" ...

VDO Review สาขาวิชาแห่งนวัตกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

รวม U-Review : VDO สาขาวิชาแห่งนวัตกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ซึ่งได้พัฒนาหลักสูตรให้ตอบสนองกับความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน ...

หลักสูตรแปลกและใหม่ เรียนจบแล้วรุ่ง ไม่ซ้ำใคร

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปก็ทำให้เกิดอาชีพใหม่ขึ้น ซึ่งมหาวิทยาลัยแต่ละแห่งก็จำเป็นที่จะต้องพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ ออกมารองรับ โดยแต่ละมหาวิทยาลัยจะมีหลักสูตรใหม่อะไรบ้างนั้น บทความนี้ได้รวบรวมไว้ดังนี้ ...

เรียนป.ตรีสาขาอะไร จบไปเป็น "นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล"

ในยุคดิจิทัลที่ข้อมูลมีอยู่มหาศาลในโลกออนไลน์ “Data Scientist” หรือ “นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล” ผู้ที่รวบรวม วิเคราะห์ และจัดการข้อมูล เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ด้านธุรกิจ ซึ่งปัจจุบันในประเทศไทยอาชีพนี้ยังคงเป็นที่รู้จักในวงแคบ ...

9 หลักสูตรแห่งนวัตกรรม ตอบทุกโจทย์การทำงานของคนยุคใหม่

น้องๆ หลายคนอาจรู้สึกเบื่อ ไม่สนใจสายการเรียนหรืออาชีพที่เป็นที่นิยมของสังคมอย่าง แพทย์ เภสัช วิศวะ ครุศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม บริหาร หรืออีกหลายๆ สาขาที่เคยรู้จักมา และกำลังมองหาสาขาเรียนที่ตอบโจทย์ความต้องการ ...

ศธ. ตั้ง โรงเรียนเตรียมนวัตกร ผลิตนักเทคโนโลยี-ดิจิทัลป้อนระบบเศรษฐกิจ EEC

ศธ. ตั้ง โรงเรียนจุฬาภรณ์ ชลบุรี เป็นโรงเรียนนวัตกร สร้างนักเทคโน-ดิจิทัล ป้อน"อีอีซี" ดึงผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่นเข้ามาช่วย พร้อมเตรียมออกหลักเกณฑ์คัดเลือกผู้รับทุนไจก้า คาดเริ่มดำเนินการใน ปีการศึกษา ...